5/5 - (2 bình chọn)

Trung tâm học tiếng Trung luyện thi HSK tại Hà Nội

Chào các bạn học viên CHINEMASTER, may là hôm nay thời tiết đang âm u và dịu dàng, nên thầy Vũ sẽ tiếp tục cố gắng duy trì lớp học tiếng Trung online luyện thi HSK online của chúng ta. Các bạn hãy khích lệ và động viên thầy Vũ bằng cách là Like và Share Fanpage luyện thi HSK và Fanpage luyện thi HSK online lên facebook nhé.

Trước khi các bạn học sang từ vựng tiếng Trung HSK mới của bài giảng số 54, các bạn hãy ôn tập lại những từ vựng HSK đã học từ bài số 1 đầu tiên trước đã nhé.

Kinh nghiệm học tiếng Trung HSK để luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSK là phải nắm thật vững toàn bộ bảng 150 từ vựng HSK 1, 300 từ vựng HSK 2, 600 từ vựng HSK 3, 1200 từ vựng HSK 4, 2500 từ vựng HSK 5 và 5000 từ vựng HSK 6. Nắm vững ở đây có nghĩa là ngoài việc nhận biết chính xác mặt chữ Hán của từ vựng HSK thì các bạn còn phải viết được chữ Hán đó lên giấy. Bởi vì thi HSK là phải điền đáp án lên giấy bằng tiếng Trung các bạn nhé.

Bạn nào còn chưa vững chãi phần tập viết chữ Hán và nghĩa tiếng Việt của các từ vựng tiếng Trung HSK thì hãy mau chóng bổ sung luôn và ngay cho kịp thời nhé.

Chúng ta sẽ lấy một số mẫu câu tiếng Trung để demo cho cách sử dụng từ vựng HSK 几 trong tiếng Trung, nhưng trước hết các bạn hãy dịch những mẫu câu đơn giản bên dưới sang tiếng Trung nhé.

Bé nhà bạn mấy tuổi rồi?

Nhà bạn có mấy người?

Bạn có mấy quyển sách tiếng Trung HSK?

Các bạn có mấy người tất cả?

Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội CHINEMASTER lúc nào cũng full học viên nên để chất lượng buổi học tiếng Trung luyện thi HSK đạt hiệu quả tốt nhất, thầy Vũ sẽ chia đều mỗi lớp 15 học viên.