Khóa học tiếng Trung Nghe Nói cấp tốc cơ bản tại Hà Nội

Khóa học tiếng Trung giao tiếp Nghe Nói cấp tốc cơ bản Khóa học tiếng Trung giao tiếp tốt nhất

0
34112
5/5 - (27 bình chọn)

Khóa học tiếng Trung giao tiếp Nghe Nói cấp tốc cơ bản

Khóa học tiếng Trung Nghe Nói cấp tốc cơ bản tại Hà Nội của Trung tâm tiếng Trung ChineMaster hiện đang có lịch khai giảng mới nhất như sau:

Lớp Tiếng TrungKhai giảngThời gianThời lượngGiáo trìnhGiáo viênHọc phí
Nghe Nói cấp tốc cơ bản22/6/20202-4-6, 18:00-20:0024 buổi (48h)ĐỘC QUYỀNThs Nguyễn Minh Vũ3500k
Nghe Nói cấp tốc cơ bản7/7/20203-5-7, 18:00-20:0024 buổi (48h)ĐỘC QUYỀNThs Nguyễn Minh Vũ3500k

Lớp tiếng Trung Nghe Nói cấp tốc dành cho những người có nhu cầu học tiếng Trung giao tiếp chỉ tập trung phát triển 2 kỹ năng Nghe và Nói là chính để phục vụ cho công việc gấp và đi làm tại các công ty Trung Quốc Đài Loan, xuất khẩu lao động, du học Trung Quốc, giao tiếp buôn bán với người Trung Quốc .v.v.

Trung tâm dạy tiếng Trung ĐÔNG học viên nhất Hà Nội ChineMaster liên tục đầu tư mạnh tiền vào cơ sở vật chất để không ngừng nâng cấp toàn bộ trang thiết bị giảng dạy và học tiếng Trung Quốc, đảm bảo chất lượng và hiệu quả học tiếng Trung giao tiếp tốt nhất cho từng bạn học viên.

Các bạn có thể xem trước các video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ ở ngay bên dưới đây.

Trọn bộ video giáo trình Hán ngữ 1 mới nhất

Trọn bộ video giáo trình Hán ngữ 2 mới nhất

Trọn bộ video giáo trình Hán ngữ 3 mới nhất

https://www.youtube.com/playlist?list=PLSLog43d4VU-2FvsRR47NskCsmA6mJOcG

Trọn bộ video giáo trình Hán ngữ 4 mới nhất

https://www.youtube.com/playlist?list=PLSLog43d4VU-dPyeO7B6igE1LtZGTTq-k

Trọn bộ video giáo trình Hán ngữ 5 mới nhất

Trọn bộ video giáo trình Hán ngữ 6 mới nhất

Khóa học tiếng Trung giao tiếp online Hán ngữ BOYA sơ cấp 1

Khóa học tiếng Trung giao tiếp online miễn phí Skype

Khóa học tiếng Trung nghe nói cấp tốc tại Hà Nội ChineMaster

Khuyến học tiếng Trung đặc biệt

 1. Sau 1 khóa học tiếng Trung nếu học viên vẫn còn lơ mơ, chưa nắm chắc kiến thức tiếng Trung hoặc cảm thấy vẫn chưa tự tin giao tiếp tiếng Trung với người Trung Quốc thì học viên được học lại miễn phí 100% khóa học tiếng Trung đó, học lại các khóa học sau cho đến khi nào giỏi thì thôi, học cho đến khi nào chắc kiến thức tiếng Trung thì thôi, đến khi nào học viên cảm thấy có thể yên tâm tự tin giao tiếp đối tác Trung Quốc thì thôi. (Không áp dụng với lớp tiếng Trung VIP và lớp tiếng Trung online qua Skype)
 2. Học viên được bảo lưu khóa học tiếng Trung sang khóa sau nếu học viên bận công việc đột xuất không theo học tiếp được, hoặc có thể học lại miễn phí cả khóa học đó ở các khóa sau khai giảng.
 3. Học viên đăng ký khóa học này có thể học miễn phí 100% khóa học kia trừ Lớp VIP và lớp tiếng Trung online Skype. Ví dụ: bạn đăng ký lớp tiếng Trung giao tiếp Hán ngữ 1&2 có thể học miễn phí 100% lớp tiếng Trung giao tiếp Hán ngữ BOYA sơ cấp 1 hoặc lớp tiếng Trung giao tiếp Nghe Nói cấp tốc cơ bản. Học viên đăng ký lớp Hán ngữ 1&2 thứ 2-4-6 có thể học miễn phí 100% lớp Hán ngữ 1&2 thứ 3-5-7 .v.v.
 4. Học viên lớp VIP có thể học miễn phí các lớp tiếng Trung giao tiếp khác trừ lớp online Skype, được bảo lưu các buổi học do công việc bận đột xuất, ốm hoặc đi công tác (thời gian bảo lưu không quá 1 tháng). Buổi học nào học viên lớp VIP bận đi công tác xa thì có thể lựa chọn học online qua Skype cho buổi học đó để không bị ảnh hưởng tới tiến độ học của học viên (thời gian học như thế nào thì học viên báo trước giáo viên để thống nhất thời gian học cho cả hai bên).
 5. Học viên được hỗ trợ giải đáp thắc mắc nhiệt tình qua Nhóm học tiếng Trung trên ZALO, Group TIẾNG TRUNG HSK trên Facebook và kênh YOUTUBE học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ.
 6. Lớp học chỉ giới hạn tối đa đúng 15 học viên/lớp nhằm đảm bảo chất lượng học tiếng Trung tốt nhất.

Thông tin khóa học

 • Thời lượng: 25 buổi
 • Học phí: 3500k/khóa
 • Giáo trình do thầy Nguyễn Minh Vũ biên soạn riêng
 • Giáo viên đứng lớp: Thầy Nguyễn Minh Vũ

BẠN CÓ GÌ SAU KHÓA HỌC???

 1. Phát âm chuẩn xác Tiếng Trung Phổ thông lên tới 100%
 2. Nắm được ít nhất 800 từ vựng tiếng Trung cơ bản thông dụng hàng ngày
 3. Tự tin giao tiếp tiếng Trung 60 chủ đề cơ bản thông dụng nhất chỉ trong 2 tháng
 4. Đọc được tất cả các tài liệu Tiếng Trung có phiên âm và không cần chú thích phiên âm đi kèm (trong phạm vi bài học)
 5. Được chia sẻ miễn phí hoàn toàn các tài liệu học tiếng Trung quý hiếm chỉ có duy nhất tại Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội CHINEMASTER
 6. Ứng dụng được các từ vựng tiếng Trung cơ bản thông dụng đã học vào trong giao tiếp thực tế theo tình huống
 7. Được hỗ trợ giải đáp thắc mắc sau giờ học tiếng Trung ở trên lớp 24/24/7
 8. Nói được ít nhất 2000 Câu Tiếng Trung giao tiếp gồm 60 chủ đề cơ bản như: giới thiệu bản thân, đi siêu thị mua sắm, mua bán quần áo, mặc cả hàng hóa, nhập hàng hóa từ Trung Quốc, trao đổi các thông tin cá nhân hàng ngày, chat chit Tiếng Trung cơ bản, đặt vé máy bay vé tàu hỏa, lên lịch hẹn, hỏi đường đi, nói ngày tháng, hỏi thời gian, đổi tiền tệ, đặt hàng Trung Quốc online qua TAOBAO & TMALL & 1688 & ALIBABA, vận chuyển hàng hóa, kinh nghiệm đặt hàng tiếng Trung online,  .v.v.
 9. Phát triển tối đa 2 kỹ năng chính Nghe Nói tiếng Trung
 10. Kỹ năng phản xạ nhanh tiếng Trung giao tiếp theo tình huống

Đây là khóa học tiếng Trung giao tiếp Nghe Nói cấp tốc từ cơ bản đến nâng cao dành cho người mới bắt đầu học tiếng Trung từ đầu hoặc chưa biết gì tiếng Trung.

Khóa học này dành cho ai?

 1. Những người muốn học tiếng Trung bài bản, có hệ thống, phát âm chuẩn xác tiếng Trung phổ thông, nói được tiếng Trung và giao tiếp được tiếng Trung thật sự, học thật sự để làm được việc, học thật sự để giao tiếp được.
 2. Những người muốn học thật chắc kiến thức tiếng Trung bao gồm cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung, từ vựng tiếng Trung, các mẫu câu tiếng Trung giao tiếp nói một cách linh hoạt và có thể biến hóa theo tình huống thực tế.
 3. Những người muốn tạo một cơ sở kiến thức tiếng Trung nền tảng thật chắc chắn để sau này có thể tự nâng cao trình độ tiếng Trung giao tiếp mà không phải lo lắng vấn đề bị hổng kiến thức tiếng Trung cơ bản ngay từ khi mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc. Học là phải biết, phải nói được và làm được. Nếu sau một khóa học viên vẫn không biết gì hoặc vẫn lơ tơ mơ thì có thể học lại miễn phí cả khóa học này, học lại liên tục miễn phí khóa học này cho đến khi nào cảm thấy thật sự yên tâm và chắc kiến thức tiếng Trung thì thôi. Tất nhiên là bạn nào dù đã học chắc kiến thức tiếng Trung rồi mà vẫn muốn học lại khóa học này thì hoàn toàn OKE không vấn đề, lớp học càng đông vui, các bạn sẽ được trải nghiệm thêm nhiều kiến thức tiếng Trung mới lạ của mỗi khóa học. Bởi vì không phải khóa học nào được khai giảng lại cũng được thầy Nguyễn Minh Vũ dạy lại như nhau mà mỗi khóa học mới sẽ được bổ sung và cập nhập những kiến thức tiếng Trung mới, ví dụ như giáo trình mới, phương pháp giảng dạy tiếng Trung mới, từ vựng tiếng Trung mới, cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung mới, mẫu câu tiếng Trung giao tiếp mới vân vân.
 4. Những người muốn thực hành nhiều kỹ năng giao tiếp tiếng Trung theo các tình huống thông dụng nhất, ví dụ như đi du lịch Trung Quốc, buôn bán quần áo, mặc cả hàng hóa, đàm phán giá cả, mặc cả hàng hóa, vận chuyển hàng hóa, hỏi các thông tin liên quan đến sản phẩm, đi mua sắm, lên lịch hẹn với đối tác, đi ăn nhà hàng khách sạn, đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, thiết kế nội thất, nội thất nhập khẩu, thảm lót sàn xe ô tô, buôn bán giày dép, nhập hàng Trung Quốc, đặt hàng Trung Quốc TAOBAO, đặt hàng Trung Quốc TMALL, đặt hàng Trung Quốc online thông qua các kênh mua sắm trực tuyến lớn nhất và nổi tiếng nhất của Trung Quốc như TAOBAO, TMALL, 1688 và ALIBABA, đặt hàng Trung Quốc online 1688, đặt hàng Trung Quốc online ALIBABA, thương mại điện tử, mua sắm online, order hàng Quảng Châu, order hàng Trung Quốc .v..v..
 5. Những người muốn được hỗ trợ trực tuyến nhiệt tình 24/24/7 thông qua ZALO, Facebook (GROUP & Fanpage) và YOUTUBE.
 6. Những người muốn học những kiến thức tiếng Trung chất lượng nhất và tốt nhất.
 7. Những người muốn được học tiếng Trung trong môi trường chuyên nghiệp nhất, có đầy đủ hệ thống thiết bị giảng dạy đạt tiêu chuẩn Châu Âu bao gồm máy chiếu, màn chiếu, bàn ghế chuẩn, hệ thống làm mát, hệ thống chiếu sáng, hệ thống âm thanh .v.v.
 8. Những người đang là nhân viên văn phòng tiếng Trung, Giám đốc công ty, Chủ Doanh nghiệp, nhân viên kinh doanh tiếng Trung, nhân viên đặt hàng tiếng Trung, nhân viên bán hàng tiếng Trung .v.v.

Cách đăng ký Khóa học

Đóng học phí vào Tài khoản của Trung tâm, sau khi đóng học phí xong liên hệ Thầy Vũ 090 468 4983 để xác nhận khóa học bạn đã đăng ký và học phí bạn đã chuyển.

Tài khoản của Trung tâm
Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình
Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
Số tài khoản: 0611001891565

Học phí 1 khóa học tiếng Trung bao nhiêu tiền? Chất lượng của một khóa học tiếng Trung tỷ lệ thuận với học phí của khóa học tiếng Trung.

Chương trình Ưu đãi khuyến học KHỦNG KHIẾP NHẤT

Học viên được học tiếng Trung miễn phí lại bao nhiêu khóa tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ đầu cũng được nếu như bất kỳ học viên nào vẫn chưa đạt tiêu chuẩn đầu ra trình độ tiếng Trung HSK 3.

Đóng học phí 1 lần học tiếng Trung miễn phí mãi mãi chỉ có duy nhất tại Trung tâm học tiếng Trung có số lượng học viên đăng ký học tiếng Trung giao tiếp ĐÔNG nhất Hà Nội.

Đây chính là chính sách ưu đãi vô cùng tận được đề xuất bởi Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung Thầy Nguyễn Minh Vũ để hỗ trợ và giúp đỡ tất cả các bạn học viên Trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Coupon khóa học tiếng Trung Nghe Nói cấp tốc cơ bản

Cơ sở Vật chất Trung tâm Tiếng Trung CHINEMASTER

Cách đóng học phí

Đóng học phí vào Tài khoản của Trung tâm, sau khi đóng học phí xong liên hệ Thầy Vũ 090 468 4983 để xác nhận khóa học bạn đã đăng ký và học phí bạn đã chuyển.

Tài khoản của Trung tâm
Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Ba Đình
Tên tài khoản: NGUYEN MINH VU
Số tài khoản: 0611001891565

Tự học Tiếng Trung cơ bản

Học Tiếng Trung online miễn phí

Bạn xem trước các Video bài giảng học Tiếng Trung giao tiếp cơ bản trên lớp của Thầy Nguyễn Minh Vũ.

Học phát âm chuẩn Tiếng Trung Phổ thông

Học Tiếng Trung giao tiếp cơ bản Hán ngữ 1

Học Tiếng Trung giao tiếp cơ bản Hán ngữ 2

Ngoài ra, trung tâm tiếng Trung ChineMaster còn rất nhiều khóa học tiếng Trung khác chuyên đề luyện nghe nói tiếng Trung giao tiếp cấp tốc từ cơ bản đến nâng cao.

Khóa học tiếng Trung Nghe Nói cấp tốc cơ bản ChineMaster

 1. Khóa học tiếng Trung Nghe Nói cấp tốc cơ bản Hán ngữ 1&2
 2. Khóa học tiếng Trung Nghe Nói cấp tốc cơ bản Hán ngữ BOYA sơ cấp 1
 3. Khóa học tiếng Trung Nghe Nói cấp tốc cơ bản Hán ngữ BOYA sơ cấp 2
 4. Khóa học tiếng Trung Nghe Nói cấp tốc cơ bản 9999 câu tiếng Trung giao tiếp
 5. Khóa học tiếng Trung Nghe Nói cấp tốc cơ bản 3000 câu tiếng Trung giao tiếp
 6. Khóa học tiếng Trung Nghe Nói cấp tốc cơ bản 900 câu tiếng Trung giao tiếp
 7. Khóa học tiếng Trung Nghe Nói cấp tốc cơ bản giáo trình luyện nghe nói tiếng Trung
 8. Khóa học tiếng Trung Nghe Nói cấp tốc cơ bản giáo trình 345 câu khẩu ngữ tiếng Hán
 9. Khóa học tiếng Trung Nghe Nói cấp tốc cơ bản giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Hoa

LIÊN HỆ
Địa chỉ: Số 1 ngõ 48 Phố Tô Vĩnh Diện, Ngã Tư Sở, gần Nguyễn Ngọc Nại, Vương Thừa Vũ, Hoàng Văn Thái, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
YouTube: https://www.youtube.com/c/hoctiengtrungonlinethayvu
Fanpage: https://www.facebook.com/tiengtrunghsk.net
Group: https://www.facebook.com/groups/tiengtrungnet
Mobile: Thầy Vũ 090 468 4983
Website: http://tiengtrungnet.com