5/5 - (3 bình chọn)

Trung tâm học tiếng Trung HSK tốt nhất tại Hà Nội

Hello, how are you các bạn học viên thân mến, trong một ngày nắng nóng đẹp trời như hôm nay, chúng ta lại có cơ hội được gặp gỡ nhau vào dịp thứ 2 đầu tuần tại lớp học tiếng Trung luyện thi HSK online vui vẻ của thầy Nguyễn Minh Vũ.

Trước khi vào chủ đề chính của bài học ngày hôm nay, bạn nào có nhu cầu nguyện vọng mong muốn tham gia kỳ thi HSK thì hãy nhanh chóng đăng ký ngay một suất trống cuối cùng của khóa học luyện thi HSK tại Hà Nội tại Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội CHINEMASTER. Chỉ còn 1 chỗ trống cuối cùng, bạn nào chậm chân sẽ phải chờ thêm 3 tháng nữa thầy Vũ mới khai giảng tiếp lớp luyện thi HSK tại Hà Nội. Các bạn nhanh chóng khẩn trương liên hệ trước thầy Vũ để đặt chỗ nhé.

Như các bạn đã biết đấy, đợt thi HSK này có khả năng đề thi HSK sẽ khó hơn các năm trước, vì vậy các bạn hãy chuẩn bị thật tốt tâm lý trực chiến cho kỳ thi HSK lần này. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ đâu và đấy nếu các bạn có kế hoạch và lộ trình luyện thi HSK cụ thể và chính xác.

Tất cả những phương pháp học tiếng Trung luyện thi HSK thầy Vũ đã chia sẻ với các bạn trong các bài giảng trước, bạn nào chưa biết thì hãy quay trở lại các bài giảng đầu tiên của thầy Vũ trong bộ video giáo trình luyện thi HSK online.

Hôm nay chúng ta sẽ học thêm một từ vựng tiếng Trung HSK mới, đó là từ vựng HSK 1 会, có nghĩa là biết, sẽ, có thể, loại từ là động từ và động từ năng nguyện. Cách dùng từ vựng HSK này sẽ có nhiều cách dùng trong những tình huống tiếng Trung giao tiếp khác nhau. Các bạn hãy theo dõi bài giảng video bên dưới trước để nắm bắt được tổng quan nhất cách dùng động từ năng nguyện 会 trong tiếng Trung.

Động từ năng nguyện 要 và 想trong tiếng Trung Quốc

Động từ năng nguyện 能 会 可以 trong tiếng Trung Quốc

Sau khi xem xong video bài giảng trên, bây giờ chương trình tiếp theo sẽ là chuyển các câu tiếng Việt bên dưới sang tiếng Trung nhé.

Ví dụ:

  • Tôi biết nói một ít tiếng Trung và tiếng Nhật.
  • Trời đang âm u quá, có thể là sẽ mưa to đấy.
  • Đã muộn như thế này rồi, chắc là cô ta không tới đâu.
  • Tiếng Trung khó không các bạn ơi? Chắc là không khó bởi vì thầy Vũ nói là học tiếng Trung dễ như ăn kẹo mà.
  • Tiếng Trung HSK thầy Vũ là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.
  • Thầy Vũ là người rất nhiệt tình, anh ta sẽ giúp đỡ bạn việc này.
  • Chúng tôi rất yêu quý thầy Nguyễn Minh Vũ, thầy là một người luôn quan tâm chăm sóc chu đáo mỗi học viên trong lớp học tiếng Trung HSK.

Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội thầy Vũ tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giảng dạy đào tạo tiếng Trung Quốc và luyện thi HSK tại Hà Nội & Tp HCM.

Nếu bạn ở Hà Nội thì hãy đăng ký luyện thi HSK tại Hà Nội Trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER.

Học tiếng Trung HSK không khó, hãy tin tưởng và làm theo những gì thầy Nguyễn Minh Vũ đã truyền đạt lại những bí kíp và bí quyết luyện thi HSK trong các video bài giảng của thầy Vũ.