5/5 - (3 bình chọn)

Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội Tp HCM

Đã gần tỷ năm trôi qua chúng mình mới có được cơ hội ngàn năm có một tụ tập trong một không gian hết sức đầm ấm và ấm cúng, đó chính là lớp học tiếng Trung luyện thi HSK online của thầy Nguyễn Minh Vũ. Các bạn mới tới hoặc mới đến tham dự lần đầu tiên trong cuộc đời lớp học tiếng Trung HSK của thầy Vũ thì hãy làm thủ tục đầu vào là ấn like share và các nút biểu tượng cảm xúc, share các video live stream của thầy Vũ lên facebook.

Trong video nội dung bài học tiếng Trung HSK số 52, thầy Vũ sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục đỉnh vinh quang, đó chính là HSK 6. Tuy nhiên, để đạt tới cấp độ HSK 6, các bạn học viên cần vượt qua được kỳ thi HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5 trước đã. Chúng ta không nên đốt cháy giai đoạn, mặc dù các bạn học viên hoàn toàn có thể đi đăng ký thi HSK 6 ngay bây giờ cũng được, nhưng sẽ chẳng có ý nghĩa gì nếu các bạn không đủ vốn liếng kiến thức tiếng Trung phải không ạ?

Quá trình ôn thi HSK cần kết hợp với một bộ giáo trình học tiếng Trung phù hợp, đó chính là bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới, bạn nào vẫn còn đang dùng phiên bản cũ thì thầy Vũ khuyên chân thành các bạn là hãy chuyển hết lên phiên bản mới nhé. Nguyên nhân vì sao thì thầy Vũ có trình bày rất kỹ trong buổi học tiếng Trung HSK đầu tiên rồi.

Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội CHINEMASTER do thầy Nguyễn Minh Vũ sáng lập ra đã đi vào hoạt động được một thời gian khoảng 6 năm nay, nhưng đã thu hút được rất đông đảo người dân Việt Nam có nhu cầu học tiếng Trung để thi chứng chỉ tiếng Trung HSK và đi du học Trung Quốc, hoặc đi xuất khẩu lao động, hoặc đi làm ngay tại các công ty Trung Quốc Đài Loan.

Luyện thi HSK tại Hà Nội, hãy đến Trung tâm học tiếng Trung luyện thi HSK thầy Vũ là quyết định sáng suốt nhất của bạn.

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG !!!