5/5 - (5 bình chọn)

Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội thầy Vũ HSK

Hướng dẫn phương pháp luyện thi HSK hiệu quả nhanh nhất chỉ trong thời gian siêu tốc. Các bạn biết đó là phương pháp luyện thi HSK như thế nào không? Trong video bài giảng ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng thầy Nguyễn Minh Vũ, giảng viên vô cùng xuất sắc và ưu tú đến từ Trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER sẽ chia sẻ bí kíp luyện thi HSK đạt điểm cao và lộ trình luyện thi HSK cấp tốc bao gồm luyện thi chứng chỉ tiếng Trung HSK 1, tiếng Trung HSK 2, tiếng Trung HSK 3, tiếng Trung HSK 4, tiếng Trung HSK 5 và tiếng Trung HSK 6.

Các bạn đã bao giờ nghe đến bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới chưa nhỉ? Ai đã từng học tiếng Trung HSK một thời gian rồi thì chắc chắn là không thể không biết tới bộ giáo trình học tiếng Trung luyện thi HSK kinh điển đó.

Đó là bộ giáo trình học tiếng Trung HSK hiện nay đang được sử dụng phổ biến rộng rãi khắp cả Nước Trung Quốc bao gồm cả các trường Đại học ở Việt Nam cũng đang phổ cập bộ giáo trình học tiếng Trung HSK đó.

Nếu bạn chưa có bản mềm file [PDF, MP3] bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới thì hãy nhanh chóng liên hệ luôn và khẩn trương với các trợ giảng tiếng Trung của thầy Vũ nhé.

Nội dung bài giảng số 50 ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng học sang một từ vựng tiếng Trung HSK mới đó là phó từ 很, có nghĩa là rất, đàng sau nó là một tính từ.

Ví dụ:

Tôi rất khỏe.

Tôi rất thích đi du lịch.

Tôi rất thích học tiếng Trung HSK của thầy Nguyễn Minh Vũ.

Tôi rất thích đi du lịch Nhật Bản, Châu Âu.

Tôi rất thích ăn thịt xiên nướng của Trung Quốc.

Trên đây là những mẫu câu ví dụ có chứa phó từ 很, các bạn hãy dịch những câu trên sang tiếng Trung nhé.