5/5 - (3 bình chọn)

Khóa học tiếng Trung luyện thi HSK uy tín tại Hà Nội

Chào các bạn học viên yêu quý, chào mừng các bạn đã trở lại với lớp học tiếng Trung luyện thi HSK online. Trải qua gần 50 bài giảng học tiếng Trung HSK cấp tốc chúng ta đã học được gần 60 từ vựng tiếng Trung HSK 1 rồi đấy.

Bảng từ vựng tiếng Trung HSK 1 có tất cả là 150 từ vựng tiếng Trung cơ bản thông dụng hàng ngày. Các bạn có thể học theo phương pháp nhớ nhanh từ vựng HSK của thầy Nguyễn Minh Vũ, đó chính là giở ngay sang các trang phía cuối sách giáo trình Hán ngữ 1 rồi học luôn và ngay toàn bộ 150 từ vựng tiếng Trung đó là oke. Đây là cách đi tắt, có thể sẽ nhanh hơn so với học theo bảng 150 từ vựng HSK 1. Tuy nhiên, không phải có thể áp dụng được với tất cả các bạn, vì một số người thích học theo phương pháp này nhưng người khác lại thích học theo phương pháp kia.

Quan trọng là các bạn phải tìm được một con đường học tiếng Trung luyện thi HSK ngắn nhất để đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn nhất.

Từ vựng tiếng Trung HSK 1 của chúng ta ngày hôm nay là từ vựng HSK 和, có nghĩa là và, với. Các bạn đã biết cách dùng từ vựng HSK 和 chưa nhỉ? Một số bạn học viên giơ tay có nghĩa là biết hoặc là chưa biết. Bạn nào biết rồi thì hãy giơ tay nhé, còn các bạn không giơ tay mặc định là không biết nhé.

Các bạn hãy theo dõi các mẫu câu ví dụ tiếng Trung của thầy Vũ để nắm được sơ qua cách dùng của từ vựng tiếng Trung HSK 1 和 rồi tiếp theo là hãy tự đặt các mẫu câu tiếng Trung giao tiếp hàng ngày có chứa từ vựng HSK 1 和 là oke.