5/5 - (3 bình chọn)

Tìm địa chỉ Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội

Chào các bạn học viên CHINEMASTER, trải qua hơn 40 bài giảng luyện thi HSK cấp tốc chủ yếu là luyện 2 kỹ năng chính là Nghe và Nói tiếng Trung giao tiếp thông qua luyện nhanh phản xạ từ vựng tiếng Trung HSK 1, củng cố lại cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung, các bạn đã có những tiến bộ vượt bậc một cách đáng kể.

Đây là kết quả của quá trình học tiếng Trung HSK theo một lộ trình luyện thi HSK chuẩn xác bài bản. Chúng ta chỉ học những kiến thức tiếng Trung cần thiết mang tính ứng dụng cao, và đặc biệt là phải ứng dụng được luôn vào trong giao tiếp thực tế tiếng Trung. Và từ vựng tiếng Trung HSK chính là vốn liếng nguyên liệu để các bạn có thể tự xây dựng nên cơ sở hạ tầng leo thang từng cấp độ HSK.

Bạn nào xây được nền móng càng kiên cố chắc chắn thì sau này các bạn sẽ học lên nâng cao dần dần sẽ rất nhẹ nhàng và thoải mái, ngược lại bạn nào qua loa xuề xòa kiến thức tiếng Trung cơ bản sơ khai nhất hay nói cách khác là nền móng lỏng lẻo thì sau này sẽ gặp rất nhiều vấn đề khó khăn khi muốn học nâng cao lên trình độ tiếp theo.

Vì vậy theo kinh nghiệm học tiếng Trung luyện thi HSK của thầy Vũ, các bạn đừng nóng vội ngay từ những bước đi đầu tiên, các bạn phải học bò trước đã rồi mới học chạy được, không được có quan niệm cầm đèn chạy trước ô tô, như vậy sẽ rất nguy hiểm dễ xảy ra tai nạn như chơi.

Nói tóm lại, cái quan trọng nhất của buổi học tiếng Trung luyện thi HSK online ngày hôm nay, các bạn phải nắm được một điều là học chắc chắn kiến thức tiếng Trung cơ bản là ưu tiên hàng đầu.