4.7/5 - (4 bình chọn)

Địa chỉ luyện thi HSK cấp tốc uy tín tại Hà Nội

Các bạn đã có đầy đủ tài liệu luyện thi HSK bao gồm các đề thi thử HSK online HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5 và HSK 6 chưa nhỉ? Bạn nào còn thiếu phần nào thì hãy liên hệ nhanh chóng với các trợ giảng tiếng Trung của thầy Vũ để kịp thời được phân phát tài liệu ôn thi HSK luôn nhé.

Các bạn đã có trong tay bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới rồi thì hãy tự động lên kế hoạch triển khai hành động xúc tiến luôn tự luyện thi HSK theo các bài học tiếng Trung giao tiếp cơ bản trong quyển Hán ngữ 1 đến Hán ngữ 6.

Bạn nào học xong hết 15 bài trong quyển giáo trình Hán ngữ 1 thì tương đương với trình độ tiếng Trung HSK 6. Tương tự như vậy đối với quyển Hán ngữ 2 đến Hán ngữ 6.

Chúng ta nên dùng giáo trình Hán ngữ mới là tốt nhất, hạn chế tối đa việc sử dụng bộ giáo trình Hán ngữ cũ vì có nhiều lỗi sai trầm trọng và các vấn đề về chất lượng đĩa CD MP3, bố cục trình bày không khoa học, lỗi in chữ sai quá nhiều v.v.

Các bạn hãy tích cực tham gia các buổi học tiếng Trung online luyện thi HSK online live stream của thầy Vũ để được cải thiện kỹ năng phản xạ nhanh tiếng Trung giao tiếp và củng cố chắc chắn vốn từ vựng tiếng Trung HSK cũng như kiến thức ngữ pháp tiếng Trung cơ bản thông dụng có trong mỗi bài học quyển giáo trình Hán ngữ phiên bản mới.

Để chất lượng buổi học tiếng Trung luyện thi HSK online đạt kết quả tốt nhất, các bạn học viên phải liên tục mỗi ngày tự học tiếng Trung HSK theo các bài luyện tập thầy Vũ giao về nhà cho các bạn nhé.