5/5 - (3 bình chọn)

Địa chỉ luyện thi HSK uy tín tại Hà Nội Tp HCM

Trước giờ rất nhiều bạn hỏi thầy Nguyễn Minh Vũ làm sao để có thể tự luyện thi HSK tại nhà mà vẫn đạt điểm cao? Hoặc là luyện thi HSK như thế nào để có thể thi được điểm cao HSK?

Và còn rất nhiều câu hỏi khác thầy Vũ hàng ngày giải đáp cho các bạn học viên xoay quanh vấn đề thi HSK. Để giải quyết vấn đề đó của các bạn, thầy Vũ đã làm ra những câu hỏi sẵn có của các bạn và trả lời luôn trong một bài viết để các bạn có thể tiện theo dõi. Các bạn gõ từ khóa là giải đáp thắc mắc kỳ thi HSK trong thanh tìm kiếm trên trang web của Trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER là sẽ tìm thấy ngay bài viết đó của thầy Vũ.

Sau 40 buổi học tiếng Trung luyện thi HSK cấp tốc online chúng ta đã học xong một nửa bảng từ vựng tiếng Trung HSK 1 rồi đấy. Một chặng đường không ngắn và cũng không dài, tuy nhiên điều đó cho thấy các bạn rất là quyết tâm và nỗ lực để có thể theo đuổi đến cùng mục tiêu cá nhân.

Trong video bài giảng số 41 nằm trong bộ giáo trình luyện thi HSK online của thầy Nguyễn Minh Vũ, chúng ta sẽ học thêm một từ vựng tiếng Trung HSK 1 mới, đó là từ vựng HSK nói về thời gian giờ giấc 分钟, có nghĩa là phút đồng hồ, loại từ là danh từ. Cách sử dụng từ vựng HSK 1 này như thế nào, mời các bạn chú ý theo dõi phần bên dưới của bài viết này.

Ví dụ:

我们所生的时间已经不多了。

你还有一分钟思考的时间。

你可以给我一分钟吗?

我不能多给你一分钟了。

一分钟等于多少秒钟?

Trên đây là những mẫu câu ví dụ hết sức cơ bản và cũng rất là đơn giản, không có gì là khóa khăn, chỉ cần các bạn nắm chắc cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung HSK 1 là hoàn toàn có thể đặt những câu ví dụ còn hay hơn cả thầy Vũ.