5/5 - (3 bình chọn)

Địa chỉ luyện thi HSK tại Hà Nội tốt nhất chất lượng nhất

Chào mừng các bạn học viên đến từ khắp mọi miền Tổ Quốc Việt Nam, hôm nay chúng ta cùng nhau tụ tập tại đây với một mong muốn là luyện thi HSK online cấp tốc để có thể thi lấy chứng chỉ tiếng Trung HSK trong thời gian ôn thi HSK ngắn nhất.

Rất vui và nhiệt liệt hoan nghênh các bạn, để không làm mất thời gian của các bạn học viên, chúng ta sẽ đi vào nội dung chính của bài học ngày hôm nay. Từ vựng tiếng Trung HSK 1 hôm nay chính là 飞机, có nghĩa là máy bay, loại từ là danh từ. Còn về cách sử dụng như thế nào thì các bạn vui lòng đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng theo nội dung bên dưới.

Ví dụ:

我想坐飞机回家。

我要买一张飞机票。

你要买去哪里的飞机票?

我要买两张回越南的飞机票。

你买到飞机票了吗?

人太多了,我买不着飞机票。

这是你的飞机票,请拿好。

Trên đây là một số những mẫu câu ví dụ thông dụng mà thầy Nguyễn Minh Vũ đã liệt kê sẵn cho các bạn. Các bạn hãy tự đặt ít nhất 19 câu tiếng Trung giao tiếp đơn giản có chứa từ vựng tiếng Trung HSK 飞机 nhé. Sau 15 phút nữa chúng ta sẽ cùng nhau chữa bài tập, tuy nhiên, thầy Vũ sẽ ưu tiên những bạn nào làm xong sớm nhất chữa bài cho bạn đó, bạn nào làm xong muộn thì có thể sẽ không có cơ hội được sửa câu sai và chữa bài tập. Do đó các bạn hãy làm nhanh lên nhé, thời gian không đợi chờ chúng ta, chúng ta đang chạy đua với thời gian.

Cuối giờ học trước khi tan học, các bạn hãy like share ấn loạn xị ngậu tất cả các nút biểu tượng cảm xúc trên màn hình nhé để chúng ta kết thúc thành công tốt đẹp mỹ mãn buổi học tiếng Trung HSK luyện thi HSK ngày hôm nay và hẹn gặp lại các bạn trong video bài giảng tiếp theo.