Luyện thi HSK miễn phí Luyện thi HSK Online Tiếng Trung HSK

0
2351
Luyện thi HSK miễn phí, Học Tiếng Trung HSK 1, Luyện thi HSK Online, Tiếng Trung HSK, Học Tiếng Trung Online, Thi HSK DỄ NHƯ ĂN KẸO, Luyện thi HSK trực tuyến, luyện thi hsk cấp tốc, luyện thi hsk ở đâu tại hà nội, trung tâm luyện thi hsk hà nội, luyện thi hsk ở hà nội, luyện thi hsk tại hà nội, luyện thi hsk online, trung tâm tiếng trung luyện thi hsk, sách luyện thi hsk, giáo trình luyện thi hsk online
Luyện thi HSK miễn phí, Học Tiếng Trung HSK 1, Luyện thi HSK Online, Tiếng Trung HSK, Học Tiếng Trung Online, Thi HSK DỄ NHƯ ĂN KẸO, Luyện thi HSK trực tuyến, luyện thi hsk cấp tốc, luyện thi hsk ở đâu tại hà nội, trung tâm luyện thi hsk hà nội, luyện thi hsk ở hà nội, luyện thi hsk tại hà nội, luyện thi hsk online, trung tâm tiếng trung luyện thi hsk, sách luyện thi hsk, giáo trình luyện thi hsk online
5/5 - (3 bình chọn)

Luyện thi Tiếng Trung HSK Online

Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn toàn bộ BÍ QUYẾT LUYỆN THI HSK CẤP 6 VÀ HSK CẤP 11, và cũng là HSK có cấp độ cao nhất từ thời xa xưa nhất là HSK cấp 11 cho đến HSK thời điểm hiện tại là HSK cấp 6.

HSK cấp 11 là Kỳ thi HSK được tổ chức hàng năm 2 lần tại Trung Quốc hồi mình còn đang du học Trung Quốc Bắc Kinh, đó là kỳ thi HSK có cấp độ cao nhất và tương đối là khó nhai.

HSK cấp 6 là Kỳ thi HSK được tổ chức hàng năm 2 lần tại Trung Quốc ở thời điểm hiện tại, và cũng là kỳ thi HSK có cấp độ cao nhất hiện nay, tương đương với HSK cấp 11 hồi xưa.

Nhiều bạn kêu khó và ngại không dám đăng ký thi HSK cấp 11 hồi xưa, hoặc HSK cấp 6 hiện giờ, có lẽ các bạn chưa đủ tự tin với vốn liếng Tiếng Trung của bản thân, hoặc cũng có thể là các bạn ngại chưa dám bộc lộ trình độ Tiếng Trung của mình, hoặc cũng vì nhiều lý do khác .v.v.

Nếu các bạn vẫn cứ quan niệm như vậy thì mãi mãi sẽ không bao giờ thi được HSK cấp cao nhất, vì ngay từ trong tâm của bạn đã có tồn tại 2 chữ là “KHÔNG THỂ”, tức là bạn đã quan niệm rằng mình không có khả năng thi được HSK có cấp độ cao nhất, vậy thì còn nói chuyện gì nữa.

Nếu các bạn loại bỏ được tâm lý sợ hãi, ngại ngùng đó thì Chúc mừng bạn, bạn đã thành công được 50% rồi đó.

Để thi đậu HSK, các bạn hãy tự reo vào đầu của bản thân với quan niệm sau:

HSK cấp 11, HSK cấp 6 là CÁI ĐINH, KHINH BỈ kỳ thi HSK của BỌN TRUNG QUỐC

Khi đó, bạn sẽ có được một nguồn sức mạnh để CHIẾN THẮNG mọi Kỳ thi HSK của bọn Trung Quốc, HSK cấp 11, HSK cấp 6 sẽ chả là Đinh gì hết.

Bí quyết Luyện thi HSK của Thầy Nguyễn Minh Vũ

Học thật chắc kiến thức Tiếng Trung trong Bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới, những kiến thức Tiếng Trung đó bao gồm Từ vựng Tiếng Trung, Ngữ pháp Tiếng Trung, bài hội thoại Tiếng Trung giao tiếp cơ bản thông dụng hàng ngày.

Sau khi đã qua được Của ải đầu tiên đó rồi, việc tiếp theo là hãy làm thật nhiều đề thi thử HSK online, làm nhiều vào, làm càng nhiều càng tốt, khi đó kinh nghiệm thi HSK của các bạn sẽ được tích lũy rất nhiều, kỹ năng làm bài thi HSK của các bạn cũng sẽ lên rất nhanh, từ đó điểm thi HSK của bạn sẽ ngày càng cao hơn.

Địa điểm thi HSK ở đâu tại Hà Nội, TP HCM, Huế, Thái Nguyên, các em vào link bên dưới xem chi tiết.

Địa điểm thi HSK tại Việt Nam

Giới thiệu Kỳ thi HSK

Giới thiệu HSK 1

Giới thiệu HSK 2

Giới thiệu HSK 3

Giới thiệu HSK 4

Giới thiệu HSK 5

Giới thiệu HSK 6

Từ vựng Tiếng Trung HSK

150 Từ vựng HSK 1

300 Từ vựng HSK 2

600 Từ vựng HSK 3

1200 Từ vựng HSK 4

2500 Từ vựng HSK 5

5000 Từ vựng HSK 6

Download Đề thi HSK

Các em vào link bên dưới tải các đề thi thử HSK online từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 6.

Download Đề thi HSK 1

Download Đề thi HSK 2

Download Đề thi HSK 3

Download Đề thi HSK 4

Download Đề thi HSK 5

Download Đề thi HSK 6

Điểm thi HSK cấp 1 được tính như thế nào và tiêu chí nào để đánh giá thi HSK 1 có đạt yêu cầu hay không, các em vào link bên dưới xem chi tiết phần hướng dẫn cách tự tính điểm thi HSK cấp 1.

Cách tính điểm thi HSK

Cách tính điểm thi HSK 1

Cách tính điểm thi HSK 2

Cách tính điểm thi HSK 3

Cách tính điểm thi HSK 4

Cách tính điểm thi HSK 5

Cách tính điểm thi HSK 6

WEB Luyện thi HSK Online của Trung tâm Tiếng Trung CHINEMASTER Thầy Nguyễn Minh Vũ liên tục chia sẻ miễn phí Sách Luyện thi HSK và các Đề thi thật HSK từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 6.

WEB Luyện thi HSK Online

Ngoài ra, các em nên bổ sung làm thêm các đề thi HSK online khác trên Kênh YouTube Luyện thi HSK của Trung tâm Tiếng Trung CHINEMASTER.

Luyện thi HSK Online từ HSK 1 đến HSK 6

Luyện thi Tiếng Trung HSK Online Cấp 1

Luyện thi Tiếng Trung HSK Online Cấp 2

Luyện thi Tiếng Trung HSK Online Cấp 3

Luyện thi Tiếng Trung HSK Online Cấp 4

Luyện thi Tiếng Trung HSK Online Cấp 5

Luyện thi Tiếng Trung HSK Online Cấp 6

CHÚC CÁC BẠN ĐẠT ĐIỂM CAO NHẤT TRONG KỲ THI HSK !!!