Luyện thi HSK cấp tốc Bài 3 Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc

0
3310
5/5 - (3 bình chọn)

Luyện thi HSK cấp tốc đảm bảo đầu ra 100%

Luyện thi HSK cấp tốc đảm bảo thi đậu HSK 100% là mục tiêu của chúng ta phải không các bạn? Học tiếng Trung thi HSK như thế nào để có không những vừa thi đậu kỳ thi HSK mà còn phải đạt được điểm thi HSK cao mới là quan trọng, chứ chỉ cần vượt qua được kỳ thi tiếng Trung HSK thì vấn đề này quá đơn giản. Hôm nay chúng ta sẽ thảo luận vấn đề chính là làm thế nào để có thể tự luyện thi HSK online tại nhà mà không cần đến bất kỳ trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK nào mà vẫn có thể thi HSK đạt điểm cao.

Để làm được điều này thì các bạn cần phải chuẩn bị những công cụ sau đây:

Hành trang cần thiết để tự luyện thi HSK online hiệu quả tại nhà

  1. Bộ giáo trình học tiếng Trung thi HSK tốt nhất
  2. Sách học từ vựng tiếng Trung HSK toàn tập
  3. Bộ đề luyện thi HSK online các cấp độ HSK
  4. Cách tính điểm thi HSK từ HSK 1 đến HSK 6

Đó là 4 công cụ thiết yếu mà bất kỳ người học tiếng Trung thi HSK nào cũng phải cần được trang bị. Các bạn muốn đạt được kết quả nhanh chóng thì cần phải hành động càng sớm càng tốt.

Bộ giáo trình học tiếng Trung thi HSK

Hiện nay trên thị trường sách giáo trình học tiếng Trung và giáo trình luyện thi HSK thì có hai bộ giáo trình Hán ngữ cực kỳ tốt và rất phổ biến, đó chính là bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình Hán ngữ BoYa phiên bản mới toàn tập. Đây cũng chính là hai bộ giáo trình học tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao mà các trung tâm tiếng Trung tại Hà Nội đều đang sử dụng, và các khoa tiếng Trung Quốc tại các trường Đại học ở Việt Nam cũng đều đưa vào sử dụng làm tài liệu học tiếng Trung ở trên lớp.

Các bạn vào link bên dưới donwload hai bộ giáo trình chuyên dụng học tiếng Trung và luyện thi HSK tốt nhất.

Download giáo trình Hán ngữ phiên bản mới

Download giáo trình Hán ngữ BoYa trọn bộ

Sau khi các bạn tải về máy tính cả hai bộ giáo trình học tiếng Trung HSK trên thì các bạn dùng phần mềm đọc file PDF là có thể mở ra được các file sách giáo trình Hán ngữ trên.

Tiếp theo là một công cụ cực kỳ quan trọng không thể thiếu được đối với những bạn thực sự muốn thi chứng chỉ tiếng Trung HSK, đó chính là sách học từ vựng tiếng Trung HSK. Bạn nào vẫn chưa có cuốn sách chuyên dụng để học từ vựng tiếng Trung HSK từ HSK 1 đến HSK 6 thì vào link bên dưới xem thông tin chi tiết cuốn sách này.

Sách học từ vựng tiếng Trung HSK

Cuốn sách học từ vựng tiếng Trung HSK này đã bao gồm trọn gói toàn bộ các từ vựng tiếng Trung HSK 1 đến từ vựng tiếng Trung HSK 6. Tức là đã bao gồm 150 từ vựng HSK 1, 300 từ vựng HSK 2, 600 từ vựng HSK 3, 1200 từ vựng HSK 4, 2500 từ vựng HSK 5 và hơn 5000 từ vựng HSK 6. Đây là một thứ vũ khí vô cùng tuyệt vời để giúp các bạn rút ngắn được thời gian học tiếng Trung thi HSK đạt điểm cao chỉ trong thời gian ngắn nhất.

Bộ đề luyện thi HSK online học tiếng Trung HSK

Bộ đề luyện thi HSK online học tiếng Trung thi HSK 1

Bộ đề luyện thi HSK online học tiếng Trung thi HSK 2

Bộ đề luyện thi HSK online học tiếng Trung thi HSK 3

Bộ đề luyện thi HSK online học tiếng Trung thi HSK 4

Bộ đề luyện thi HSK online học tiếng Trung thi HSK 5

Bộ đề luyện thi HSK online học tiếng Trung thi HSK 6

Trên đây là 90 đề thi thử HSK online các cấp từ HSK 1 đên HSK 6, mỗi cấp độ HSK bao gồm 13 đề thi thử HSK, các bạn chỉ cần làm hết toàn bộ các đề thi thử HSK online trên của thầy Nguyễn Minh Vũ là hoàn toàn có thể yên tâm tự tin thi HSK với số điểm cao.

Cách tính điểm thi HSK từ HSK 1 đến HSK 6

Điểm thi HSK 1 được tính như thế nào các bạn vào link bên dưới xem chi tiết.

Cách tính điểm thi HSK 1

Điểm thi HSK 2 được tính cụ thể và chi tiết như thế nào các bạn xem video bên dưới để biết được cách tính chính xác điểm thi HSK 2 được tính ra làm sao nhé.

Cách tính điểm thi HSK 2

Điểm thi HSK 3 cách tính có gì khác so với cách tính điểm thi HSK 2 không, các bạn xem video bên dưới sẽ rõ.

Cách tính điểm thi HSK 3

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 4 các bạn vào xem video bên dưới là sẽ thấy ngay sự khác nhau và giống nhau giữa cách tính điểm thi HSK 3 và HSK 4.

Cách tính điểm thi HSK 4

Điểm thi HSK 5 được tính như thế nào, các ban xem video bên dưới để nắm được chi tiết phần hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 5.

Cách tính điểm thi HSK 5

Điểm thi HSK 6 có giống với cách tính điểm thi HSK 5 không, các bạn vào xem video bên dưới để nắm được chi tiết cách tính điểm thi HSK 6.

Cách tính điểm thi HSK 6

Các bạn còn thêm những câu hỏi thắc mắc nào về kỳ thi tiếng Trung HSK cần được giải đáp thì có thể đăng comment ở ngay bên dưới bài viết này để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc trực tuyến sau mỗi buổi học tiếng Trung HSK ở trên lớp.

Lớp Luyện thi HSK cấp tốc

  • Lớp Luyện thi HSK cấp tốc HSK 1
  • Lớp Luyện thi HSK cấp tốc HSK 2
  • Lớp Luyện thi HSK cấp tốc HSK 3
  • Lớp Luyện thi HSK cấp tốc HSK 4
  • Lớp Luyện thi HSK cấp tốc HSK 5
  • Lớp Luyện thi HSK cấp tốc HSK 6