Luyện thi HSK cấp tốc Bài 4 Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc

0
2643
5/5 - (3 bình chọn)

Luyện thi HSK cấp tốc ở đâu tốt nhất Hà Nội

Luyện thi HSK cấp tốc theo một bộ giáo trình học tiếng Trung thi HSK chuẩn nhất được thầy Nguyễn Minh Vũ trực tiếp chủ biên và biên soạn với hàng trăm hàng nghìn video clip bài giảng học tiếng Trung online và luyện thi HSK online sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn trước kỳ thi tiếng Trung HSK.

Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn học viên những tài liệu luyện thi HSK cần thiết để hỗ trợ các bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào kỳ thi tiếng Trung HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5 và HSK 6.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam sách giáo trình học tiếng Trung rất nhiều, tuy nhiên, theo kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung hơn 15 năm nay của mình thì chỉ có hai bộ giáo trình học tiếng Trung thi HSK chuẩn nhất và tốt nhất chính là Bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình Hán ngữ BoYa phiên bản mới toàn tập.

Các bạn muốn thi HSK đạt điểm cao thì chắc chắn phải sở hữu trong tay hai bộ giáo trình Hán ngữ này, bởi vì nội dung kiến thức tiếng Trung được các tác giả người Trung Quốc là những giáo viên tiếng Trung cực kỳ có uy tín trong lĩnh vực chuyên đào tạo tiếng Trung Quốc phổ thông cho người Nước ngoài học tiếng Trung tại Trung Quốc. Nên mình rất thích sử dụng hai bộ giáo trình Hán ngữ này làm tài liệu giảng dạy tiếng Trung Quốc cho các bạn học viên khóa học tiếng Trung giao tiếp và khóa học luyện thi HSK cấp tốc.

Bạn nào chưa có hai bộ giáo trình Hán ngữ này thì vào link bên dưới download về máy tính, đây là phiên bản mềm file PDF, cò kèm theo file nghe MP3 được copy từ đĩa CD. Các bạn tải về máy tính xong thì dùng phần mềm đọc file PDF là sẽ mở được, rất tiện lợi. Các bạn có thể copy vào điện thoại di động Smartphone, máy tính bảng, hoặc bất kỳ thiết bị di động nào, các bạn có thể học bất kỳ lúc nào và bất cứ lúc nào.

Download giáo trình Hán ngữ phiên bản mới

Download giáo trình Hán ngữ BoYa trọn bộ

Sau khi các bạn đã tải xong hai bộ giáo trình Hán ngữ trên rồi thì các bạn hãy cố gắng dành ra ít nhất 30 phút để tự học tiếng Trung Quốc mỗi ngày.

Ngoài ra, để có thể ăn chắc thi HSK đạt điểm cao, các bạn cần phải có một bộ đề luyện thi HSK cấp tốc, đó chính là 90 đề thi thử HSK mà thầy Vũ đã cung cấp miễn phí trên trang web học tiếng Trung online luyện thi HSK cấp tốc của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Bộ đề luyện thi HSK cấp tốc

Bộ đề luyện thi HSK cấp tốc HSK 1

Bộ đề luyện thi HSK cấp tốc HSK 2

Bộ đề luyện thi HSK cấp tốc HSK 3

Bộ đề luyện thi HSK cấp tốc HSK 4

Bộ đề luyện thi HSK cấp tốc HSK 5

Bộ đề luyện thi HSK cấp tốc HSK 6

Bộ giáo trình luyện thi HSK cấp tốc của thầy Vũ bao gồm các phần chính sau:

Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc học tiếng Trung thi HSK

 • Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc học tiếng Trung thi HSK 1
 • Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc học tiếng Trung thi HSK 2
 • Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc học tiếng Trung thi HSK 3
 • Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc học tiếng Trung thi HSK 4
 • Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc học tiếng Trung thi HSK 5
 • Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc học tiếng Trung thi HSK 6

Bên dưới là cách tính điểm thi tiếng Trung HSK từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 6. Các bạn làm xong đề thi thử HSK nào cấp độ nào thì hãy tự tính điểm thi HSK để xem mình được bao nhiêu điểm nhé. Từ đó mới lên được kế hoạch tự luyện thi HSK online tại nhà sao cho có hiệu quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất.

Cách tính điểm thi HSK từ HSK 1 đến HSK 6

Điểm thi HSK 1 được tính như thế nào các bạn vào link bên dưới xem chi tiết.

Cách tính điểm thi HSK 1

Điểm thi HSK 2 được tính cụ thể và chi tiết như thế nào các bạn xem video bên dưới để biết được cách tính chính xác điểm thi HSK 2 được tính ra làm sao nhé.

Cách tính điểm thi HSK 2

Điểm thi HSK 3 cách tính có gì khác so với cách tính điểm thi HSK 2 không, các bạn xem video bên dưới sẽ rõ.

Cách tính điểm thi HSK 3

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 4 các bạn vào xem video bên dưới là sẽ thấy ngay sự khác nhau và giống nhau giữa cách tính điểm thi HSK 3 và HSK 4.

Cách tính điểm thi HSK 4

Điểm thi HSK 5 được tính như thế nào, các ban xem video bên dưới để nắm được chi tiết phần hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 5.

Cách tính điểm thi HSK 5

Điểm thi HSK 6 có giống với cách tính điểm thi HSK 5 không, các bạn vào xem video bên dưới để nắm được chi tiết cách tính điểm thi HSK 6.

Cách tính điểm thi HSK 6

Tài liệu luyện thi HSK online học tiếng Trung HSK

 • Tài liệu luyện thi HSK online học tiếng Trung HSK 1
 • Tài liệu luyện thi HSK online học tiếng Trung HSK 2
 • Tài liệu luyện thi HSK online học tiếng Trung HSK 3
 • Tài liệu luyện thi HSK online học tiếng Trung HSK 4
 • Tài liệu luyện thi HSK online học tiếng Trung HSK 5
 • Tài liệu luyện thi HSK online học tiếng Trung HSK 6

Các bạn có bất cứ câu hỏi gì chưa hiểu hoặc vẫn còn thắc mắc ở chỗ nào thì hãy đăng comment ở ngay bên dưới bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục thảo luận chuyên sâu hơn.