Luyện thi HSK cấp tốc Bài 2 Tài liệu luyện thi HSK cấp tốc

0
2813
5/5 - (2 bình chọn)

Luyện thi HSK cấp tốc giáo trình luyện thi HSK online

Luyện thi HSK cấp tốc cùng thầy Nguyễn Minh Vũ theo các video clip bài giảng luyện thi HSK online miễn phí từ trình độ tiếng Trung HSK 1 đến HSK 6. Đây là khóa học luyện thi HSK online hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc trực tuyến các bạn cần ấn nút Đăng ký Subscribe kênh YouTube học tiếng Trung online và kênh YouTube luyện thi HSK của thầy Vũ.

Lộ trình luyện thi HSK cấp tốc bao gồm các bước chuẩn bị sau:

  1. Giáo trình học tiếng Trung thi HSK
  2. Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc
  3. Sách học từ vựng tiếng Trung HSK toàn tập
  4. Bộ đề luyện thi HSK cấp tốc
  5. Video bài giảng luyện thi HSK online
  6. Video hướng dẫn cách tính điểm thi HSK

Giáo trình học tiếng Trung thi HSK

Giáo trình học tiếng Trung thi HSK theo kinh nghiệm luyện thi HSK của mình thì tốt nhất các bạn chỉ dùng đúng hai bộ giáo trình chuyên dụng nhất đó là bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình Hán ngữ BoYa phiên bản mới toàn tập. Các bạn vào link bên dưới tải về máy tính hai bộ giáo trình học tiếng Trung HSK này.

Download giáo trình Hán ngữ phiên bản mới

Download giáo trình Hán ngữ BoYa trọn bộ

Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc

Giáo trình luyện thi HSK cấp tốc là một công cụ rất cần thiết để hỗ trợ các bạn rút ngắn được thời gian lấy được chứng chỉ tiếng Trung HSK. Hiện nay trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK của thầy Nguyễn Minh Vũ đã hoàn thiện xong cuốn sách học từ vựng tiếng Trung HSK toàn tập bao gồm 150 từ vựng HSK 1, 300 từ vựng HSK 2, 600 từ vựng HSK 3, 1200 từ vựng HSK 4, 2500 từ vựng HSK 5 và hơn 5000 từ vựng HSK 6. Các bạn vào link bên dưới xem chi tiết nội dung cuốn sách học từ vựng tiếng Trung HSK toàn tập.

Học từ vựng tiếng Trung HSK

Bạn nào không có điều kiện mua sách học từ vựng tiếng Trung HSK thì có thể download ebook học từ vựng tiếng Trung HSK phiên bản file PDF của sách học từ vựng tiếng Trung HSK. Các bạn vào link bên dưới xem thông tin chi tiết cuốn ebook học từ vựng tiếng Trung HSK toàn tập từ HSK 1 đến HSK 6.

Ebook từ vựng tiếng Trung HSK

Bộ đề luyện thi HSK cấp tốc

Các bạn vào link bên dưới download 90 bộ đề luyện thi HSK các cấp từ trình độ tiếng Trung HSK 1 đến trình độ tiếng Trung HSK 6. Các bạn vào link bên dưới tải về máy tính xong rồi thì tiến hành test thử luôn xem các bạn làm được bao nhiêu điểm thi HSK.

Download bộ đề luyện thi HSK cấp tốc

Video bài giảng luyện thi HSK online

Các video clip bài giảng luyện thi HSK online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ liên tục được cập nhập hàng ngày và thường xuyên, tuy nhiên, để các bạn được nhận thông báo mới nhất mỗi khi có một video clip bài giảng học tiếng Trung online mới nhất và video luyện thi HSK online mới nhất thì các bạn cần ấn nút Đăng ký hay còn gọi là nút Subscribe kênh YouTube học tiếng Trung online và kênh YouTube luyện thi HSK của thầy Vũ.

Luyện thi HSK online HSK 1 qua video tài liệu luyện thi HSK cấp tốc

Luyện thi HSK online HSK 2 miễn phí giáo trình học tiếng Trung thi HSK

Luyện thi HSK online HSK 3 thi thử HSK online đề thi HSK trực tuyến

Luyện thi HSK online HSK 4 đề thi HSK trực tuyến miễn phí

Luyện thi HSK online HSK 5 đề thi thử HSK online

Luyện thi HSK online HSK 6 đề thi HSK online miễn phí

Bên dưới là các đề thi thử HSK 1, đề thi thử HSK 2, đề thi thử HSK 3, đề thi thử HSK 4, đề thi thử HSK 5 và đề thi thử HSK 6. Các bạn hãy tranh thủ thời gian làm hết toàn bộ các đề luyện thi HSK của thầy Vũ là chắc chắn đảm bảo thi đậu HSK 100%.

Download đề thi HSK online

Download đề thi HSK cấp 1

Download đề thi HSK cấp 2

Download đề thi HSK cấp 3

Download đề thi HSK cấp 4

Download đề thi HSK cấp 5

Download đề thi HSK cấp 6

Sau khi các bạn đã làm xong bất kỳ phần thi HSK thì nhiệm vụ quan trọng nữa là hãy tự tính điểm thi HSK của các bạn xem được bao nhiêu điểm. Các bạn lưu ý là điểm số mỗi phần thi HSK cố gắng đạt ít nhất từ 60 điểm trở lên nhé, dưới 60 điểm là coi như chưa đạt yêu cầu.

Điểm thi HSK 1 được tính như thế nào các bạn vào link bên dưới xem chi tiết.

Cách tính điểm thi HSK 1

Điểm thi HSK 2 được tính cụ thể và chi tiết như thế nào các bạn xem video bên dưới để biết được cách tính chính xác điểm thi HSK 2 được tính ra làm sao nhé.

Cách tính điểm thi HSK 2

Điểm thi HSK 3 cách tính có gì khác so với cách tính điểm thi HSK 2 không, các bạn xem video bên dưới sẽ rõ.

Cách tính điểm thi HSK 3

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 4 các bạn vào xem video bên dưới là sẽ thấy ngay sự khác nhau và giống nhau giữa cách tính điểm thi HSK 3 và HSK 4.

Cách tính điểm thi HSK 4

Điểm thi HSK 5 được tính như thế nào, các ban xem video bên dưới để nắm được chi tiết phần hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 5.

Cách tính điểm thi HSK 5

Điểm thi HSK 6 có giống với cách tính điểm thi HSK 5 không, các bạn vào xem video bên dưới để nắm được chi tiết cách tính điểm thi HSK 6.

Cách tính điểm thi HSK 6

Các bạn có thêm những câu hỏi thắc mắc nào hãy đăng comment ở ngay bên dưới bài viết này chúng ta sẽ cùng thảo luận tiếp.