Kiểm tra trình độ tiếng Trung HSK 4 thi thử HSK online thi HSK

0
5012
5/5 - (1 bình chọn)

Kiểm tra trình độ tiếng Trung HSK 4 tài liệu luyện thi HSK

Kiểm tra trình độ tiếng Trung HSK 4 cùng các bài giảng học tiếng Trung thi HSK của thầy Nguyễn Minh Vũ, giảng viên tiếng Trung chuyên luyện thi HSK cấp tốc của trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội ChineMaster.

Các đề thi thử HSK online của thầy Vũ bao gồm các cấp độ HSK từ trình độ tiếng Trung HSK 1 đến trình độ tiếng Trung HSK 6. Bạn nào chưa có 90 đề thi thử HSK online của thầy Vũ thì vào link bên dưới download.

Download đề thi thử HSK 4

Sau khi các bạn tải hết toàn bộ các đề thi thử HSK 4 thì bây giờ chúng ta bắt tay vào làm luôn các đề thi thử HSK 4 xem các bạn thi được bao nhiêu điểm HSK. Các bạn chú ý là mỗi phần thi HSK phải đạt ít nhất tối thiểu từ 60 điểm trở lên mới được gọi là đạt yêu cầu, dưới 60 điểm coi như chưa đạt yêu cầu. Tuy nhiên, đây chỉ là mục tiêu đề ra giúp các bạn có mục tiêu rõ ràng để không bị phần thi HSK nào dưới điểm liệt là 60 điểm. Thực tế, chỉ cần các bạn thi HSK đạt tổng điểm từ 120 điểm trở lên đối với kỳ thi HSK 1 và HSK 2 là đạt yêu cầu, trong đó các phần thi HSK có thể dưới 60 điểm. Đối với kỳ thi HSK 3, HSK 4, HSK 5 và HSK 6 thì tổng điểm đạt yêu cầu là từ 180 điểm trở lên, trong đó bất kỳ phần thi HSK nào cũng có thể dưới 60 điểm, chỉ cần tổng điểm từ 180 điểm trở lên là oke.

Cách tính điểm thi HSK như thế nào để sao cho tính chính xác nhất và khách quan nhất, các bạn xem thật kỹ các video bên dưới thầy Vũ hướng dẫn cách tính điểm thi HSK từ HSK 1 đến HSK 6.

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 1

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 2

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 3

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 4

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 5

Hướng dẫn cách tính điểm thi HSK 6

Để việc luyện thi HSK online có hiệu quả tốt nhất, các bạn cần phải kết hợp với hệ thống và ôn tập lại toàn bộ kiến thức tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao trong bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình hán ngữ boya trọn bộ phiên bản mới.

Bạn nào vẫn chưa có phiên bản PDF và MP3 của hai bộ giáo trình hán ngữ trên thì vào link bên dưới tải về máy tính rồi dùng phần mềm đọc file PDF mở các file giáo trình là được.

Giáo trình Hán ngữ phiên bản mới

Giáo trình Hán ngữ BoYa trọn bộ

Các bạn có thể hỏi các vấn đề thắc mắc trong quá trình tự học tiếng Trung online theo bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình hán ngữ boya phiên bản mới. Tuy nhiên, các bạn muốn được hỗ trợ tốt nhất trong thời gian ngắn nhất thì cần ấn nút đăng ký Subscribe kênh youtube học tiếng Trung online của thầy Vũ.

Tự học tiếng Trung theo giáo trình Hán ngữ

Toàn bộ các bài kiểm tra tiếng Trung HSK của trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK ChineMaster đều chia ra theo cấp độ HSK từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 6 để tiện cho các bạn học viên có thể lựa chọn ra cấp độ thi HSK phù hợp nhất với trình độ tiếng Trung HSK của mình. Từ đó có thể tự đánh giá khách quan nhất năng lực sử dụng tiếng Trung của các bạn đang ở HSK cấp độ mấy.

Bài kiểm tra trình độ tiếng Trung HSK

  • Bài Kiểm tra trình độ tiếng Trung HSK 1
  • Bài Kiểm tra trình độ tiếng Trung HSK 2
  • Bài Kiểm tra trình độ tiếng Trung HSK 3
  • Bài Kiểm tra trình độ tiếng Trung HSK 4
  • Bài Kiểm tra trình độ tiếng Trung HSK 5
  • Bài Kiểm tra trình độ tiếng Trung HSK 6

Các bạn muốn được giải đáp thêm bất kỳ câu hỏi nào vui lòng đăng comment vào trong Group TIẾNG TRUNG HSK trên facebook của trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK tại Hà Nội ChineMaster.