Trang chủ Kinh nghiệm Học Tiếng Trung Hướng dẫn Tập viết chữ Hán hiệu quả nhanh

Hướng dẫn Tập viết chữ Hán hiệu quả nhanh

0
6004
Ý nghĩa tượng hình của chữ Hán - Hướng dẫn Tập viết chữ Hán, ebook tập viết chữ hán, giáo trình tập viết chữ hán miễn phí
Ý nghĩa tượng hình của chữ Hán - Hướng dẫn Tập viết chữ Hán, ebook tập viết chữ hán, giáo trình tập viết chữ hán miễn phí
Đánh giá post

HI các em học viên, trong bài học ngày hôm nay lớp mình cùng tìm hiểu về Cách tự học Tập viết chữ Hán sao cho có hiệu quả nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất.

Muốn viết chữ Hán đúng và đẹp thì phải viết đủ số nét và đúng thứ tự các nét chữ. Trong các tài liệu hướng dẫn Tập viết chữ Hán, cách viết một số chữ thường được trình bày theo từng nét từ trái sang phải trong các ô cách biệt, nét sau được viết thêm vào các nét đã viết trước đó cho đến khi xong một chữ Hán.

Để hiểu rõ hơn về phương pháp Tập viết chữ Hán, các em vào link bên dưới nhé.

Cách Tập viết chữ Hán hiệu quả

Các em nên tham khảo thêm Phần mềm tự học Tập viết chữ Hán Chinese Writing Master để hỗ trợ thêm khi chúng ta tự học tập viết chữ Hán.

Phần mềm Tập viết chữ Hán

Nắm được Bộ thủ sẽ giúp cho việc viết chữ Hán có hệ thống và dễ nhớ hơn rất nhiều. Trong phần viết chữ Hán, khi gặp những Bộ thủ đã biết, thì chúng được viết trong một ô (bất kể là bộ thủ có bao nhiêu nét) theo thứ tự nó được viết ở trong chữ Hán. Ví dụ, chữ 你 có “Bộ Nhân đứng” và chữ 好 có “Bộ 女 (Nữ)”.

Các em vào link bên dưới xem Bảng 214 Bộ thủ Tiếng Trung có trình bày chi tiết Tên các Bộ thủ và ý nghĩa trong Tiếng Việt.

Chữ Hán có 214 Bộ thủ, nắm được các Bộ thủ thì việc học chữ Hán sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, chữ viết sẽ đúng.

214 Bộ thủ Tiếng Trung

Để có thể viết thành thạo chữ Hán và đẹp thì cần phải luyện tập viết chữ Hán hàng ngày và thường xuyên.

Ngoài ra, để việc học chữ Hán có hiệu quả nhất, các em có thể Gia nhập Group TIẾNG TRUNG HSK để thuận tiện cho việc trao đổi bài học cũng như giao lưu với các cao thủ Tiếng Trung trong Nhóm.

Các em vào link bên dưới download Bộ Font Tiếng Trung thông dụng nhất dành cho máy tính.

Download Font Tiếng Trung thông dụng

0 BÌNH LUẬN