Download Font Tiếng Trung thông dụng

0
18776
Tổng hợp hơn 300 Font chữ Tiếng Trung - Download Font Tiếng Trung thông dụng, Hướng dẫn cài đặt Font tiếng Trung không cần đĩa cài Win, cài font tiếng trung cho máy tính
Tổng hợp hơn 300 Font chữ Tiếng Trung - Download Font Tiếng Trung thông dụng, Hướng dẫn cài đặt Font tiếng Trung không cần đĩa cài Win, cài font tiếng trung cho máy tính
5/5 - (3 bình chọn)

HI các em học viên, những bạn nào mới học Tiếng Trung thì máy tính cần được cài đặt Font Tiếng Trung để phục vụ cho việc học hành và công việc hàng ngày.

Các em vào link bên dưới donwload Bộ Font Tiếng Trung thông dụng dành cho máy tính.

Download 14 Font Tiếng Trung thông dụng nhất

>> Tải xuống

Cách cài đặt Font Tiếng Trung trong máy tính rất đơn giản, các em chỉ việc giải nén file RAR sau khi download xong là oke. Tiếp theo các em ấn CTRL + A để chọn toàn bộ 14 file Font Tiếng Trung rồi click chuột phải lên vùng chọn, ấn vào Install để tiến hành cài đặt Font Tiếng Trung cho máy tính.

Trong quá trình cài đặt Font Tiếng Trung, em nào vẫn chưa biết cách cài đặt thì mang laptop đến Trung tâm Tiếng Trung Thầy Vũ vào các buổi học trong Tuần, Thứ 2 – Thứ 4 – Thứ 6, Chiều tối 17:30 – 20:00. Chi phí cài đặt rất đơn giản, các bạn chỉ việc mời Thầy Vũ một cốc Cafe là oke.

Nhiều bạn học viên khi mới bắt đầu học Tiếng Trung thường hay bỏ quên phần Tập viết chữ Hán, tuy nhiên, nếu chúng ta bỏ qua phần học viết chữ Hán thì sau này chúng ta sẽ chỉ học được hết nội dung quyển Hán ngữ 2 là kịch, khi học sang quyển Hán ngữ 3 thì sẽ không theo kịp được các bạn khác do không có chú thích phiên âm bên dưới.

Vì vậy, các em cố gắng học song song cả luyện nói Tiếng Trung giao tiếp và học viết chữ Hán.

Ngoài ra các em nên xem thêm các bài viết bên dưới để chúng ta có được Bộ Font chữ Tiếng Trung FULL dành cho máy tính.

Tổng hợp 300 Font chữ Tiếng Trung

Tổng hợp 60 Font chữ Thư pháp Tiếng Trung đẹp

Hướng dẫn cài đặt Font Tiếng Trung Win 7

Hướng dẫn cài đặt Font Tiếng Trung Win 8

Hướng dẫn cài đặt Font Tiếng Trung Win 10