Học tiếng Trung online Skype – Khóa học tiếng Trung online

Học tiếng Trung online Skype cùng trung tâm tiếng Trung ChineMaster

0
9411
Học tiếng Trung online qua Skype, Học tiếng Trung trực tuyến qua Skype cùng giáo viên tiếng Trung xuất sắc Trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER, học tiếng trung skype, học tiếng trung online skype, học tiếng trung trực tuyến skype, hướng dẫn tạo tài khoản skype, gia sư tiếng trung uy tín tại hà nội, học tiếng trung giao tiếp, Đăng ký Khóa học tiếng Trung giao tiếp online Skype
Học tiếng Trung online qua Skype, Học tiếng Trung trực tuyến qua Skype cùng giáo viên tiếng Trung xuất sắc Trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER, học tiếng trung skype, học tiếng trung online skype, học tiếng trung trực tuyến skype, hướng dẫn tạo tài khoản skype, gia sư tiếng trung uy tín tại hà nội, học tiếng trung giao tiếp, Đăng ký Khóa học tiếng Trung giao tiếp online Skype
5/5 - (7 bình chọn)

Học tiếng Trung online Skype như thế nào

Học tiếng Trung online Skype là một phương pháp học tiếng Trung trực tuyến qua phần mềm Skype – phần mềm chat voice + video cực tốt và có thể nói là tốt nhất hiện nay. Lớp học tiếng Trung online qua Skype Chủ giảng Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ sẽ giúp bạn cảm thấy việc học tiếng Trung giao tiếp online vô cùng đơn giản.

Chúng ta thường dùng phần mềm skype để liên lạc với bạn bè, chat video với bạn bè và người thân.

Khóa học tiếng Trung online Skype

Khóa học tiếng Trung online Skype học như thế nào? Sau đây mình sẽ trích dẫn một phần nội dung bài giảng của khóa học tiếng Trung online skype của giảng sư thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung thầy Nguyễn Minh Vũ ở ngay bên dưới.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ

Bên dưới là các video bài giảng do chủ giảng thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung thầy Nguyễn Minh Vũ sẽ hướng dẫn các bạn cách tự học tiếng Trung online miễn phí qua các bài giảng học trực tuyến tiếng Trung của trung tâm tiếng Trung ChineMaster uy tín số 1 tại Việt Nam.

Hiện nay phần mềm skype được rất nhiều công ty Nước ngoài sử dụng để làm công cụ phỏng vấn trực tuyến từ xa đối với các ứng viên muốn ứng tuyển vào công ty. Thông qua tính năng chat video với chất lượng hình ảnh cực kỳ rõ nét, đường truyền chất lượng âm thanh rất trong và rõ ràng, nhà tuyển dụng có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho việc tìm các ứng viên thích hợp nhất.

Không chỉ đối với các công ty Nước ngoài sử dụng công cụ skype cho công việc mà ngay cả rất nhiều trường Đại học và các trung tâm ngoại ngữ đều sử dụng phần mềm skype để dạy học trực tuyến từ xa. Trong đó điển hình là các trung tâm tiếng Anh và tiếng Trung, tức là giáo viên và học viên hoàn toàn có thể kết nối với nhau thông qua ứng dụng skype chat video. Học tiếng Trung trực tuyến qua skype sẽ không khác gì học tiếng Trung ở trên lớp. Và đây chính là hình thức học tiếng Trung có thể nói là một xu hướng mới nhất hiện nay ngoài việc dạy học trực tiếp tại trung tâm tiếng Trung.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster là Đơn vị tiên phong đi đầu lĩnh vực dạy tiếng Trung trực tuyến online qua skype. Lớp học chỉ 1 học viên trên 1 lớp. Học viên sẽ được học tiếng Trung online qua skype với một giáo viên tiếng Trung, lớp học sẽ không khác gì lớp tiếng Trung VIP. Bạn sẽ được luyện nói tiếng Trung với giáo viên tại bất kỳ lúc nào và bất cứ lúc nào miễn là thiết bị của bạn được kết nối Internet.

Để có thể học tiếng Trung online qua skype, bạn cần tải phần mềm skype xuống tại link bên dưới.

Tải phần mềm Skype

Sau khi tải phần mềm skype về xong thì các bạn tạo một account trên skype và add friend vào trong danh sách bạn bè là có thể sử dụng các tính năng của phần mềm skype rồi. Tuy nhiên, để các bạn có thể chat video với bạn bè và học trực tuyến tiếng Trung với giáo viên thì các bạn cần phải có thêm Webcam. Laptop bạn nào đã có webcam tích hợp sẵn rồi thì skype sẽ tự động tìm kiếm webcam của bạn và tự động kết nối với webcam của bạn. Máy tính bạn nào chưa có webcam thì skype sẽ thông báo là máy tính bạn chưa có webcam. Bạn nên có thêm webcam để thuận tiện cho việc chat video.

Vậy là bây giờ bạn hoàn toàn có thể học tiếng Trung online qua skype cùng giáo viên tiếng Trung rồi đấy. Rất đơn giản phải không các bạn.

Hình thức học tiếng Trung online qua skype rất đơn giản, các bạn xem chi tiết cách học và phương pháp học tiếng Trung online qua skype tại link bên dưới.

Khóa học tiếng Trung online skype

Khóa học tiếng Trung online skype hình thức học rất đơn giản, máy tính bạn cần có phần mềm skype, headphone kèm theo micro, máy tính của bạn được kết nối internet là oke.

Khóa học tiếng Trung online qua skype phù hợp với những bạn nào không có thời gian đến trung tâm học tiếng Trung, hoặc những bạn nào đang làm kinh doanh buôn bán không thể thu xếp thời gian cố định để học tiếng Trung tại trung tâm tiếng Trung thì việc học tiếng Trung online qua skype là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Ngoài khóa học tiếng Trung online skype, các bạn có thể tham khảo các khóa học tiếng Trung online miễn phí và khóa học tiếng Trung online trả phí ở ngay trên trang chủ của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Các bạn có thêm những vấn đề nào cần được giải đáp thắc mắc trong các khóa học bất kỳ của trung tâm tiếng Trung ChineMaster thì hoàn toàn có thể được các bạn trợ giảng tiếng Trung của thầy Vũ hỗ trợ giải đáp thắc mắc trực tuyến miễn phí thông qua facebook, Zalo. Tuy nhiên, bạn cần gia nhập group TIẾNG TRUNG HSK trên facebook và group hỗ trợ trực tuyến trên zalo của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster là Đơn vị mạnh nhất chuyên lĩnh vực giảng dạy tiếng Trung giao tiếp và luyện thi tiếng Trung HSK.