Học tiếng Trung online ở đâu tốt nhất Bài 1

Tài liệu tiếng Trung giao tiếp miễn phí cấp tốc tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Hà Nội

0
2115
Học tiếng Trung online ở đâu tốt nhất Bài 1 Khóa học tiếng Trung online miễn phí, tự học tiếng trung online cơ bản, web học tiếng trung online cho người mới bắt đầu học tiếng trung quốc, khóa học tiếng trung quốc online, học tiếng trung miễn phí, học tiếng trung giao tiếp online, trung tâm tiếng trung ChineMaster
Học tiếng Trung online ở đâu tốt nhất Bài 1 Khóa học tiếng Trung online miễn phí, tự học tiếng trung online cơ bản, web học tiếng trung online cho người mới bắt đầu học tiếng trung quốc, khóa học tiếng trung quốc online, học tiếng trung miễn phí, học tiếng trung giao tiếp online, trung tâm tiếng trung ChineMaster
4.9/5 - (9 bình chọn)

Học tiếng Trung online ở đâu tốt nhất Hà Nội miễn phí

Học tiếng Trung online ở đâu tốt nhất tại Hà Nội ChineMaster cho người mới bắt đầu Xin chào mừng các bạn học viên trực tuyến đến với Web học tiếng Trung online miễn phí của chúng ta ngày hôm nay. Trung tâm tiếng Trung ChineMaster mỗi ngày sẽ mang đến cho các bạn một bài học cực kì hiệu quả và bổ ích, giúp các bạn có thể giao tiếp và thực hành tiếng Trung một cách tốt nhất và nhanh nhất.

Học tiếng Trung online ở đâu tốt nhất Hà Nội

Hôm nay chúng ta sẽ đến với Bài 1 Học tiếng Trung online ở đâu tốt nhất với phần ngữ pháp quan trọng là Trạng Ngữ (phần 1). Sau đây, chúng ta sẽ bắt đầu vào phần nội dung chính của bài học tiếng Trung giao tiếp online hôm nay nhé.

  • Trạng ngữ chính là thành phần bổ nghĩa cho vị ngữ trong câu. Ví dụ:

他又把那天的记录仔细地看了一遍。Anh ấy đã cẩn thận đọc lại tờ biên lai biên bản của hôm đó một lần nữa. (Trạng ngữ thường đứng sau chủ ngữ và trước vị ngữ.)

上星期,我去了一趟长城。Tuần trước tôi đã đi Trường Thành một chuyến. (Có một số trạng ngữ có thể đứng trước chủ ngữ. )

Trạng ngữ mang tính giới hạn:

Phía sau loại trạng ngữ mang tính giới hạn này thường dùng như sau.

Học tiếng Trung online ở đâu tốt nhất cơ bản nhất

  1. Trạng ngữ biểu thị thời gian

Ví dụ :

印度议会代表团今天上午到达北京。Đoàn đại biểu của Ấn Độ tham dự hội nghĩ sáng nay sẽ đến Bắc Kinh.(Trạng ngữ chỉ thời gian vó thể đứng trước hoặc sau chủ ngữ.)

我从现在起要钱买车。Kể từ bây giờ tôi phải để dành tiền mua xe. (Cụm giới từ làm trạng ngữ có thể đứng trước hoặc sau chủ ngữ.)

入学手续已经办完了。Thủ tục nhập học đã làm xong rồi. (Phó từ làm trạng ngữ chỉ có thể đứng sau chủ ngữ)

2. Trạng ngữ biểu thị mục đích, căn cứ, mối quan hệ, sự hợp tác.

Ví dụ:

妈妈为了孩子上学的事操了不少心。Bà mẹ đã rất nhọc lòng lo lắng vì chuyện cho con đi học. (Trạng ngữ biểu thị mục đích có thể đứng sau chủ ngữ.)

学生们按照学校的要求参加HSK考试。Các bạn học sinnh đã dự kỳ thi HSK theo yêu cầu của Trường. (Trạng ngữ biểu thị căn cứ chỉ có thể đặt trước chủ ngữ.)

美兰跟赵明开了一家小公司。Mỹ Lan và Triệu Minh đã mở một công ty nhỏ. (Trạng ngữ biểu thị sự hợp tác chỉ có thể đứng sau chủ ngữ.)

Học tiếng Trung online ở đâu tốt nhất tại Hà Nội cho người mới bắt đầu hôm nay của chúng ta rất quan trọng, mình hi vọng các bạn sẽ cố gắng ghi chép bài vở thật cẩn thận nhé. Để học tiếng Trung trở nên dễ dàng hơn,các bạn có thể tham khảo thêm một số video bài giảng sau nhé:

Học tiếng Trung online ở đâu tốt nhất miễn phí Nhất

Vậy là hôm nay chúng ta đã kết thúc xong nội dung bài giảng số 1 rồi. Thời gian trôi nhanh quá phải không các bạn. Nhưng không sao, Thầy Vũ còn tiếp tục lên lớp với chúng ta trong những bài giảng tiếp theo nữa mà. Hẹn gặp lại các bạn học viên trực tuyến vào các bài giảng tiếp theo nhé.

Khóa học tiếng Trung online miễn Thầy Vũ liên tục được cập nhập các thông tin kiến thức tiếng Trung mới nhất để không ngừng hoàn thiện và nâng cao hơn chất lượng nội dung bài giảng dạy tiếng Trung Quốc ở trên lớp, đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tiếng Trung của tất cả người dân Việt Nam đang sinh sống trên quả Địa Cầu mang trên Trái Đất.

Tự học ngữ pháp tiếng Trung cơ bản theo bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới, ngữ pháp tiếng Trung hán ngữ 1, ngữ pháp tiếng Trung hán ngữ 2 mới.
Trung tâm học tiếng Trung online miễn phí ChineMaster là Trang WEB có quy mô lớn nhất và đồ sộ nhất về khối lượng DATABASE cơ sở dữ liệu giảng dạy tiếng Trung Quốc bao gồm các bài giảng video hướng dẫn cách tự học tiếng Trung online tại nhà toàn diện từ cơ bản đến nâng cao của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một Trang WEB tự học tiếng Trung online miễn phí có chất lượng đào tạo tiếng Trung Quốc tốt nhất và hay nhất thì bạn đã tìm đúng nơi rồi đấy.

Học tiếng Trung online ở đâu tốt nhất tại Hà Nội cho người mới bắt đầu tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster chính là sự lựa chọn tốt nhất của chúng ta nếu như bạn đang tìm kiếm một nguồn tài liệu học tiếng Trung chất lượng nhất dành cho người mới bắt đầu.