Học tiếng Trung ở đâu tại Hà Nội tốt nhất

Học tiếng Trung ở đâu tại Hà Nội tốt nhất Trung tâm học tiếng Trung ở đâu tốt nhất Hà Nội

0
3990
4.2/5 - (16 bình chọn)

Nên Học tiếng Trung ở đâu tại Hà Nội tốt nhất hiện nay

Học tiếng Trung ở đâu tại Hà Nội tốt nhất?

Đây chính là câu hỏi phổ biến nhất của rất nhiều bạn đang tìm một địa chỉ học tiếng Trung ở đâu tốt nhất Hà Nội mà vẫn đang băn khoăn chưa biết nên lựa chọn Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội chỗ nào tốt nhất và thật sự chất lượng nhất.

Vì vậy hôm nay mình sẽ chia sẻ và bật mí với các bạn một địa chỉ Trung tâm học tiếng Trung Hà Nội cực kỳ tốt và có thể nói là quá tuyệt vời luôn nhé, tất nhiên nếu bạn không tin thì mời bạn next qua chỗ khác nhé, mình chỉ nói thật và nói có sách mách có chứng, sự thật luôn luôn là sự thật, nếu mình có nói sai nửa lời thì cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra. Oke chưa?

Trong tất cả các Trung tâm tiếng Trung đang Quảng cáo tại Hà Nội thì mình nhận thấy Trung tâm học tiếng Trung Quốc ChineMaster của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ là có chất lượng đào tạo tiếng Trung Quốc và giảng dạy tiếng Trung giao tiếp tốt nhất hiện nay. Tốt thì ai chả bảo là tốt nhất, NHƯNG, có một điểm mà không một Trung tâm tiếng Trung nào khác có thể so sánh được với Trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Đó chính là những điểm sau đây:

 1. Đó chính là sự Nhiệt Huyết trong công việc giảng dạy tiếng Trung Quốc
 2. Đó chính là Chuyên tâm trong công việc dạy tiếng Trung Quốc
 3. Đó chính là chất lượng nội dung bài giảng mỗi buổi học ở trên lớp
 4. Đó chính là sự đầu tư cơ sở vật chất hiện đại nhất liên tục được nâng cấp mỗi tháng
 5. Đó chính là sự đầu tư chất Xám cho mỗi slides bài giảng ở trên lớp
 6. Đó chính là sự hỗ trợ nhiệt tình của Thầy Vũ đối với các bạn học viên
 7. Đó chính là sự Đảm bảo Cam kết chất lượng đầu ra cho từng bạn học viên

Và còn rất nhiều điểm khác nữa mình sẽ liệt kê luôn ngay bên dưới đây để các bạn có cái nhìn nhận đúng đắn nhất và khách quan nhất chứ đừng để bị những lời quảng cáo ngon ngọt như đường mật làm chết những con ruồi nhặng không biết gì.

Sau đây là phần liệt kê và phân tích cũng như so sánh Trung tâm tiếng Trung ChineMaster so với các Trung tâm tiếng Trung khác ở Việt Nam. Và để thuận tiên cho các bạn có cái nhìn khách quan nhất & tổng quan nhất, mình sẽ phân tích ra thành bảng so sánh như ở bên dưới theo từng hạng mục.

10 điểm nổi bật nhất chỉ có duy nhất tại Trung tâm tiếng Trung Hà Nội ChineMaster.

Bảng phân tích này sẽ giúp bạn nhanh chóng đưa ra quyết định nên lựa chọn học tiếng Trung tại đâu tốt nhất Hà Nội.

Hạng mụcTrung tâm tiếng Trung ChineMasterTrung tâm tiếng Trung khác
Phát âm tiếng TrungChuẩn Tuyệt đối 100%

Có cả một bộ giáo trình dạy phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn liên tục được phát sóng LiveStream trên Facebook

Chỉnh sửa phát âm tiếng Trung cho học viên đến từng chi tiết cho đến khi học viên phát âm chuẩn thì thôi

Có, nhưng hời hợt, giáo viên dạy tiếng Trung chỉ đi theo đúng tiến độ dạy ở trên lớp là hết, học sinh nào phát âm sai thì mặc kệ. Tóm lại là không nhiệt tình và có một số giáo viên tiếng Trung dạy phát âm sai be bét mà vẫn được dạy tiếng Trung ở Trung tâm.
Sự nhiệt tình & Sự nhiệt huyếtNhiệt tình & Nhiệt huyết VÔ ĐỐI luôn, Thầy Vũ liên tục hỏi thăm từng bạn học viên ở trên lớp xem đã tiếp thu bài học ổn chưa, tận tình chăm sóc mỗi bạn học viên, hướng dẫn tận tình học viên cả online và offline, nói tóm lại là Thầy Vũ là giáo viên dạy tiếng Trung nhiệt tình nhất mình từng gặp.Giáo viên tiếng Trung không mặn mà với học viên, họ cũng chỉ là những người đi làm công ăn lương nên chỉ làm đủ số buổi dạy ở trên lớp, cuối tháng lĩnh lương, học viên học hành ra làm sao thì mặc kệ. Đây chính là điểm trừ rất nặng mình dành tặng cho các Trung tâm tiếng Trung tại Hà Nội.

Đơn giản là vì họ không phải là người làm chủ, họ không có trách nhiệm gánh vác Trung tâm phát triển nên họ chỉ cần nhận lương cuối tháng là yên tâm.

LiveStremPhát sóng trực tiếp liên tục hàng ngày cả tuẩn 24/24/7 kể cả ngày Nghỉ Lễ và Tết Âm lịch.

Lịch phát sóng cố định vào các buổi tối Thứ 2 đến Chủ Nhật từ 18h đến 20h trên cả 2 Kênh YOUTUBE và Facebook luôn.

Giải đáp thắc mắc hỗ trợ học viên rất chu đáo và tận tình.

Hời hợt, lúc có lúc không, không cố định thời gian, chất lượng nội dung bài giảng mỗi lần livestream rất tẻ nhạt, chán lắm, không dạy tâm huyết đâu, chỉ là cái công cụ để họ quảng cáo là chính, dạy được gì đâu mà dạy, toàn hướng dẫn mấy cái lăng ba lăng nhăng làm rối người xem, ai mà là dân chuyên tiếng Trung mà xem mấy cái video đó không chửi mới lạ.
Học tiếng Trung onlineMiễn phí 100% với chất lượng bài giảng cực kỳ tuyệt vời, học online mà cứ như học offline vậy.

Thầy Vũ giảng bài trong video rất chi tiết và cặn kẽ, mình là người học chậm hiểu và rất dốt mà vẫn có thể học hiểu luôn mới sợ chứ.

Liên tục đăng các video bài giảng phát sóng trực tiếp dạy học tiêng Trung online miễn phí mỗi khi thầy Vũ lên lớp.

Video miễn phí thì chất lượng dở tệ, chán không muốn nói, chỉ dạy mấy cái vớ va vớ vẩn với mục đích chính là quảng cáo, marketing, SEO để đẩy bài viết lên TOP 1 trên google.

Video trả phí thì đắt thôi rồi, chất lượng còn không bằng một góc so với các bài giảng dạy tiếng Trung online miễn phí của Thầy Vũ. Mình nói không phải là đang dìm hàng đâu nhé, dạy tiếng Trung với chất lượng như vậy thì sớm muộn gì khách hàng cũng dứt áo ra đi sớm mà thôi. Sự thật luôn làm mất lòng, thuốc đắng dã tật, muốn tin hay không thì tự đi mà kiểm chứng nhé.

Cam kết đầu raCam kết đảm bảo chất lượng đầu ra 100% luôn. Bất kỳ học viên nào sau một khóa học tiếng Trung cơ bản mà vẫn lơ tơ mơ hoặc chưa nắm vững kiến thức thì đều phải học lại miễn phí cả khóa học đó, miễn phí thật 100% luôn nhé, và một điều rất tuyệt vời chính là học viên cũ có thể liên tục học lại các khóa cơ bản đó cho đến khi nào cảm thấy thật sự yên tâm và ổn thì thôi.Không hề có, không bao giờ có, mình mới đến quầy lễ tân hỏi cái là họ dằn mặt và khó chịu tỏ thái độ ngay.

Gớm, không cần biết họ có dạy được gì chất lượng chưa đã mà đã lên mặt dạy đời mình mới sợ chứ.

Họ chỉ chăm chăm thu tiền học phí của học viên thôi, học viên có đạt chất lượng đảm bảo yêu cầu đầu ra hay không thì còn tùy nhé, và đương nhiên là họ không bao giờ cho học lại miễn phí đâu, và tất nhiên là tuyệt đối không có chuyện họ cho học viên học lại liên tục miễn phí khóa đó.

Đây chính là điểm trừ cực nặng mình dành cho họ, bởi vì họ không hề cam kết đầu ra như họ quảng cáo đâu. Tóm lại tin hay không thì tùy, tự đi mà kiểm nghiệm xem có đúng như vậy không.

Bảo lưu khóa họcVĩnh viễn trọn đời luôn, học viên liên tục được nhắc nhở đi học lại sao cho đạt đủ yêu cầu số buổi học và chất lượng đảm bảo đầu ra 100%.Có, nhưng không nhắc nhở học viên, hoặc lờ đi cho qua, nói tóm lại là không nhiệt tình với học viên. Chế độ chăm sóc khách hàng quá kém.
Luyện Nghe Nói tiếng TrungLiên tục, học viên nào cũng phải đứng lên nói chuyện tiếng Trung với giáo viên, đặc biệt là với Thầy Vũ, Thầy Vũ luôn luôn khuyến khích động viên học sinh chủ động nói chuyện bằng tiếng Trung ở trên lớp, buổi học nào cũng đều có luyện tập phản xạ nhanh kỹ năng Nghe nói tiếng Trung giao tiếp, quá hay luôn các bạn ạ. Mình là học viên khóa cũ mà vẫn được Thầy Vũ chăm sóc rất chu đáo và tận tình. Yêu Thầy Vũ quá đi mất!Có, nhưng chỉ làm tạm bợ, mình cũng đã từng học hết các Trung tâm tiếng Trung rồi, họ chỉ dạy chay trong sách vở thôi, quảng cáo thì ghi là luyện nghe nói tiếng Trung, nhưng lúc vào khóa học thì có luyện nghe nói gì đâu, nếu có đi chăng nữa thì cũng chỉ là hời hợt thôi, làm gì có chuyện giáo viên tận tình hướng dẫn chỉ bảo đâu, tóm lại là next không có lần sau gặp lại.
Luyện Kỹ năng Gõ tiếng Trung QuốcHọc viên liên tục được training huấn luyện kỹ năng Gõ tiếng Trung trên đủ các thiết bị từ điện thoại di động cho đến máy tính bảng, máy tính xách tay laptop .v.v.

Bất kỳ học viên nào sau một khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản của Thầy Vũ đều gõ tiếng Trung cực kỳ thành thạo luôn, có bạn còn gõ tiếng Trung nhanh và chính xác hơn cả thầy Vũ. Bây giờ mình gõ tiếng Trung còn nhanh hơn và thạo hơn cả gõ tiếng Việt các bạn ạ. Tuyệt vời quá đi mất!

Không hề có, họ làm gì có áp dụng công nghệ dạy học hiện đại như vậy đâu. Họ chỉ dạy viết chữ trên bảng thôi, học viên ở dưới chép chép chữ, viết viết chữ, tập tành như vậy thì bao giờ mới khá nổi, ứng dụng không cao, học tiếng Trung với mục đích là để giao dịch được với người Trung Quốc thông qua các ứng dụng WeChat, Email, Smartphone, máy tính, Tablet .v.v vì vậy gõ tiếng Trung là một kỹ năng cực kỳ quan trọng, ai thiếu kỹ năng này thì coi như vứt.
Cơ sở vật chấtQuá hiện đại, cảm giác cứ như được học trong một thế giới khác vậy. Thiết bị dạy học tiếng Trung đầy đủ hết, Trung tâm có cả máy tính trên lớp để học viên đỡ phải mang máy tính cá nhân, nhìn vào phòng học ChineMaster mà cứ như lạc vào phòng game vậy các bạn ạ.

Thỉnh thoảng thầy Vũ còn chiếu phim lên màn ảnh rộng để học viên được thỏa sức xem phim và luyện kỹ năng nghe hiểu tiếng Trung giao tiếp.

Tồi tàn, lụp xụp, xập xệ xuống cấp rồi mà vẫn không chịu bỏ tiền đầu tư cho đàng hoàng một chút.

Học viên là khách hàng cũng cần phải được chăm sóc tý chứ. Cơ sở vật chất tồi tàn như vậy thì làm sao cạnh tranh được.

Lưu lại Video giảng dạy tiếng Trung ở trên lớpCó rất đầy đủ, bất kỳ buổi học tiếng Trung nào thầy Vũ cũng đều có sẵn cái máy quay đặt ở phía cuối lớp học để quay phim lại toàn bộ quá trình dạy tiếng Trung trên lớp sau đó đăng video đó lên Kênh YOUTUBE học tiếng Trung online miễn phí để học viên có thể download về học. Quá hay luôn!

Thầy Vũ còn LiveStream trên Fanapge Học tiếng Trung miễn phí và Kênh YOUTUBE học tiếng Trung online miễn phí và lưu lại tất cả các video đó trên dòng thời gian. Học viên chỉ việc ấn một nút tải xuống là xong, quá tuyệt vời quá tiện lợi!

Không có, họ không dám thì có. Bởi vì họ sợ bị lộ nghề, sợ bị các bên khác học được cách dạy tiếng Trung nên làm gì có chuyện họ quay phim livestream cả buổi học đó lên công khai cho công chúng xem.

Họ sợ bị lộ nghề, sợ bị lộ bí kíp, sợ bị mất miếng cơm manh áo, sợ bị mất cần câu cơm, sợ bị mất cần câu cá.

Nói tóm lại là chán, làm ăn như vậy thì bao giờ mới khá lên nổi. Next, không có lần sau gặp lại nhé.

Để minh chứng cho những gì mình vừa phân tích ở trên, các bạn cần phải xem các video bài giảng dạy học tiếng Trung online miễn phí của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ ở bên dưới thì mới có căn cứ.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí

Khóa học tiếng Trung online miễn phí của Thầy Vũ hiện nay đang cực kỳ nổi tiếng bởi chất lượng nội dung bài giảng quá tuyệt vời, Thầy Vũ dạy tiếng Trung rất dễ hiểu, rất chi tiết và rất tường tận đến nỗi đến người học dốt và chậm hiểu như mình vẫn có thể xem cái hiểu luôn.

Học tiếng Trung ở đâu tại Hà Nội Hán ngữ 1

Học tiếng Trung ở đâu tại Hà Nội Hán ngữ 2

Học tiếng Trung ở đâu tại Hà Nội Hán ngữ 3

Học tiếng Trung ở đâu tại Hà Nội Hán ngữ BOYA sơ cấp 1

Học tiếng Trung ở đâu tại Hà Nội miễn phí

Học tiếng Trung ở đâu tại Hà Nội online qua Skype

Học tiếng Trung ở đâu tại Hà Nội phát âm tiếng Trung

Oke, trên đây là những gì mình vừa chia sẻ với các bạn những gì mình trông thấy tận mắt và trực tiếp đi trải nghiệm cũng như khám phá hết các Trung tâm học tiếng Trung tại Hà Nội.

Nên học tiếng Trung ở đâu tại Hà Nội tốt nhất hiện nay?

Nếu muốn học tiếng Trung ở đâu tại Hà Nội tốt nhất thì chỉ có cách là tự đi trải nghiệm thực tế thì mới có được sự phân tích khách quan và đánh giá chính xác nhất.

 • Nên học tiếng Trung ở đâu tại Hà Nội tốt nhất trình độ tiếng Trung Hán ngữ 1
 • Nên học tiếng Trung ở đâu tại Hà Nội tốt nhất trình độ tiếng Trung Hán ngữ 2
 • Nên học tiếng Trung ở đâu tại Hà Nội tốt nhất trình độ tiếng Trung Hán ngữ 3
 • Nên học tiếng Trung ở đâu tại Hà Nội tốt nhất trình độ tiếng Trung Hán ngữ 4
 • Nên học tiếng Trung ở đâu tại Hà Nội tốt nhất trình độ tiếng Trung Hán ngữ 5
 • Nên học tiếng Trung ở đâu tại Hà Nội tốt nhất trình độ tiếng Trung Hán ngữ 6
 • Nên học tiếng Trung ở đâu tại Hà Nội tốt nhất trình độ tiếng Trung Hán ngữ BOYA sơ cấp 1
 • Nên học tiếng Trung ở đâu tại Hà Nội tốt nhất trình độ tiếng Trung Hán ngữ BOYA sơ cấp 2
 • Nên học tiếng Trung ở đâu tại Hà Nội tốt nhất trình độ tiếng Trung A1
 • Nên học tiếng Trung ở đâu tại Hà Nội tốt nhất trình độ tiếng Trung A2
 • Nên học tiếng Trung ở đâu tại Hà Nội tốt nhất trình độ tiếng Trung B1
 • Nên học tiếng Trung ở đâu tại Hà Nội tốt nhất trình độ tiếng Trung B2
 • Nên học tiếng Trung ở đâu tại Hà Nội tốt nhất trình độ tiếng Trung C1
 • Nên học tiếng Trung ở đâu tại Hà Nội tốt nhất trình độ tiếng Trung C2

Chúc các bạn có một quyết định đúng đắn nhất và sáng suốt nhất!