5 Coupons Khóa học tiếng Trung Nghe Nói cấp tốc nâng cao

0
1696
5/5 - (2 bình chọn)

Khóa học tiếng Trung Nghe Nói cấp tốc nâng cao Hà Nội

Trong bài viết này mình sẽ tổng hợp 5 Coupons giảm 30% học phí khóa học tiếng Trung Nghe Nói cấp tốc cơ bản. Hiện tại mình chỉ tìm được 5 coupon giảm 30% thôi, còn coupons giảm 50% cho khóa học tiếng Trung Nghe Nói cấp tốc cơ bản chắc là bên Trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER sẽ phát hành vào tháng tới này. Mình chỉ nắm được thông tin như vậy thôi.

Trước đây mình cũng là học sinh của thầy Vũ, mình theo học thầy Vũ cũng được hơn 6 tháng rồi, mình học tiếng Trung thầy Vũ từ hồi thầy mới mở trung tâm từ năm 2013 cơ, hồi đó thầy Vũ đầu tư khá nhiều thiết bị mới để phục vụ cho công việc giảng dạy tiếng Trung. Nói thật là hồi đó mình cũng không biết thầy Vũ là ai, chỉ thấy thầy Vũ đăng quảng cáo ở trên mạng thôi, thế là click vào xem rồi đăng ký học tiếng Trung thầy Vũ luôn.

Các bạn vào link bên dưới nhận mã coupon giảm học phí khóa học tiếng Trung Nghe Nói cấp tốc nâng cao, tuy nhiên, số lượng chỉ có đúng 5 phiếu coupon giảm 30% học phí, các bạn nhanh chân xí trước coupon giảm 30% học phí nhé, sẽ tiết kiệm được cũng khá nhiều tiền đấy, sau khi áp dụng mã coupon giảm học phí thì hiện tại học phí chỉ còn 3000k – 3000k*30% = 2100k. Bình thường khóa học tiếng Trung Nghe Nói cấp tốc nâng cao có mức học phí là 3000k/học viên/25 buổi.

Đăng ký Khóa học tiếng Trung giao tiếp

Tổng hợp video bài giảng học tiếng Trung online thầy Vũ

Học tiếng Trung online từ cơ bản đến nâng cao

Học phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn

Tự học phát âm tiếng Trung cơ bản từ đầu

Học tiếng Trung online giáo trình Hán ngữ 1 phiên bản mới

Học tiếng Trung online giáo trình Hán ngữ 2 phiên bản mới

Tự học tiếng Trung online miễn phí

Học tiếng Trung online Live Stream

1234 Câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng hàng ngày

Học tiếng Trung online ngữ pháp tiếng Trung cơ bản

Học tiếng Trung online giao tiếp tiếng Trung thực tế

Học tiếng Trung luyện thi HSK online

Học 150 từ vựng tiếng Trung HSK 1

Hồi xưa khi mình học tiếng Trung chỗ thầy Vũ thì thầy chưa có kênh YouTube như bây giờ, hồi đó mình học tiếng Trung khá là vất vả do thầy Vũ chưa làm các video clip học tiếng Trung bao gồm hướng dẫn cách phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn và các clip video học tiếng Trung theo giáo trình Hán ngữ phiên bản mới, và còn rất nhiều video khác nữa rất hay mà hồi đó thầy Vũ chưa sản xuất ra.

Bây giờ thì các bạn có thể tự học tiếng Trung online tại nhà cùng thầy Vũ rồi đấy, thầy Vũ upload lên kênh YouTube rất nhiều bài học tiếng Trung bổ ích và có giá trị sử dụng rất cao chứa đựng rất nhiều tâm huyết của thầy Vũ và sự nhiệt tình trong công việc giảng dạy tiếng Trung.

Học tiếng Trung online miễn phí

Hiện tại thầy Vũ đang tuyển thêm các bạn cộng tác viên để cùng hỗ trợ thầy Vũ phát triển trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER, bạn nào có nhã ý có thể vui lòng liên hệ trực tiếp với thầy Vũ theo số di động là 090 468 4983.