5 Coupons Khóa học tiếng Trung Nghe Nói cấp tốc cơ bản

0
1793
5/5 - (2 bình chọn)

Khóa học tiếng Trung giao tiếp Nghe Nói cấp tốc Hà Nội

Trong bài viết này mình sẽ tổng hợp 5 Coupons giảm 30% học phí khóa học tiếng Trung Nghe Nói cấp tốc cơ bản. Hiện tại mình chỉ tìm được 5 coupon giảm 30% thôi, còn coupons giảm 50% cho khóa học tiếng Trung Nghe Nói cấp tốc cơ bản chắc là bên Trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER sẽ phát hành vào tháng tới này. Mình chỉ nắm được thông tin như vậy thôi.

Mình cũng đã từng học mấy khóa học tiếng Trung giao tiếp và luyện thi HSK chỗ thầy Vũ, tiện thể mình cũng làm Cộng tác viên hỗ trợ thầy Vũ phát triển Trung tâm. Mình cảm thấy thầy Vũ là người rất nhiệt tình và rất cởi mở, có khiếu hài hước, biết cách làm cho không khí lớp học trở nên sôi động và náo nhiệt lên khiến bọn mình cảm thấy không khí lớp học tiếng Trung rất vui và có khí thế. Hiện tại mình chưa thấy trung tâm tiếng Trung nào khác có thể làm được giống như thầy Nguyễn Minh Vũ. Đây là đôi điều nhận xét của bản thân mình về thầy Vũ, còn các bạn có thêm những nhận xét gì về thầy Vũ thì có thể đăng comment ở ngay bên dưới bài viết này của mình.

Các bạn vào link bên dưới nhận mã coupon giảm học phí khóa học tiếng Trung Nghe Nói cấp tốc cơ bản, tuy nhiên, số lượng chỉ có đúng 5 phiếu coupon giảm 30% học phí, các bạn nhanh chân xí trước coupon giảm 30% học phí nhé, sẽ tiết kiệm được khá nhiều tiền đấy 2000k – 2000k*30% = 1400k. Bình thường khóa học này có mức học phí là 2000k/học viên/25 buổi.

Đăng ký Khóa học tiếng Trung giao tiếp

Tổng hợp video bài giảng học tiếng Trung online thầy Vũ

Học tiếng Trung online từ cơ bản đến nâng cao

Học phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn

Tự học phát âm tiếng Trung cơ bản từ đầu

Học tiếng Trung online giáo trình Hán ngữ 1 phiên bản mới

Học tiếng Trung online giáo trình Hán ngữ 2 phiên bản mới

Tự học tiếng Trung online miễn phí

Học tiếng Trung online Live Stream

1234 Câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng hàng ngày

Học tiếng Trung online ngữ pháp tiếng Trung cơ bản

Học tiếng Trung online giao tiếp tiếng Trung thực tế

Học tiếng Trung luyện thi HSK online

Học 150 từ vựng tiếng Trung HSK 1

Các bạn vào kênh YouTube của thầy Vũ ý, trên đấy thầy Vũ đăng cực kỳ nhiều video bài giảng học tiếng Trung và luyện thi HSK online qua video hoàn toàn miễn phí các bạn nhé. Riêng cá nhân mình thấy kênh YouTube học tiếng Trung của thầy Vũ là có số lượng video nhiều nhất và nổi trội nhất so với các kênh youtube học tiếng Trung khác.

Học tiếng Trung online miễn phí

Hiện tại thầy Vũ đang tuyển thêm các bạn cộng tác viên để cùng hỗ trợ thầy Vũ phát triển trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER, bạn nào có nhã ý có thể vui lòng liên hệ trực tiếp với thầy Vũ theo số di động là 090 468 4983.