Tổng hợp 1067 chữ Hán HSK mới cấp 4

0
13769
Tổng hợp 1067 chữ Hán HSK mới cấp 4 Luyện thi HSK
Tổng hợp 1067 chữ Hán HSK mới cấp 4 Luyện thi HSK
5/5 - (2 bình chọn)

HSK là viết tắt của Hanyu Shuiping Kaoshi, nghĩa là Kỳ thi kiểm tra trình độ tiếng Hán, do Trung tâm khảo thí trình độ tiếng Hán đặt tại Đại học Văn hóa và ngôn ngữ Bắc Kinh thiết kế, được công nhận từ tháng 2/1990 (Bộ Giáo dục Trung Quốc công nhận). Đây là kỳ thi được tiêu chuẩn hoá, thống nhất từ việc ra đề thi, chấm thi, cho điểm, đến phát giấy chứng nhận.

HSK là căn cứ để các trường, học viện và Đại học Trung Quốc nhận lưu học sinh quốc tế, và để các tổ chức, công ty Trung Quốc tuyển dụng nhân viên.

Các kỳ thi HSK cơ bản với trình độ sơ, trung và cao cấp đều được tổ chức riêng. Để được nhận vào trường Đại học, người ta dùng kết quả thi sơ – trung.

Chứng chỉ HSK sơ – trung hay cao cấp với điểm thi cao có thể đem lại cho bạn học bổng toàn phần du học Trung Quốc. Các học bổng dành cho Sinh viên nước ngoài ngay từ kỳ học đầu hầu hết là học bổng chính phủ.

Các trường chỉ cấp học bổng khi Sinh viên đã học được một vài học kỳ và đạt kết quả tốt. Chương trình học bổng cho người có kết quả HSK cao (HSK Winner Scholarship Program) được Hội đồng học bổng Trung Quốc (China Scholarship Council, viết tắt là CSC) quản lý, nằm trong hệ thống học bổng của chính phủ Trung Quốc.

Bạn có thể dùng điểm HSK xin học bổng để theo học các ngành tiếng Hán, Văn học, Lịch sử, Triết học, Kinh tế, Nghệ thuật…. Khi được nhận học bổng này, bạn chỉ phải lo chi phí đi lại. Toàn bộ học phí, ăn ở, bảo hiểm, sinh hoạt phí đều do phía Trung Quốc cấp.

Đối tượng được trao học bổng là những người nước ngoài có tiếng mẹ đẻ không phải là tiếng Hán, đã có chứng chỉ HSK, có trình độ văn hoá trên trung học và tuổi dưới 45. Đơn xin học bổng, nộp kèm hồ sơ gồm bản sao các bằng cấp, chứng nhận sức khoẻ, chứng chỉ HSK, bảng điểm HSK gửi tới Đại Sứ Quán Trung Quốc hay lãnh sự quán Trung Quốc hoặc gửi tới thẳng CSC.

Tại Việt Nam, địa điểm thi HSK được đặt tại Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Trung Quốc, Trường Đại học Ngoại ngữ thuộc Đại học Quốc Gia.

Để hiểu rõ hơn kỳ thi HSK là gì, các em vào link bên dưới xem kỹ phần giới thiệu HSK chi tiết nhé.

HSK là gì

Mình tổng hợp 1067 chữ Hán được dùng trong các kỳ thi HSK mới cấp 4.

的一是在了有人不国中大年上这个我和日时会出来他家生们对期月多能本学现说作电前下开天北京分高都工子小面机同车关名里好没明看点起星些三很去商今么样那东想西水影话视你果老二院女她认打做先少回系四气十服再儿住什书米师五见客热买医爱太校昨站觉候飞钱字岁友请识火听兴习语脑六店午写喜读馆欢怎吃杯钟八呢租块谁吗叫亮哪朋妈坐汉饭衣雨九冷七姐谢菜零爸睡喝茶猫桌狗漂椅喂苹

为到以公行就新经也场第可过自得报进动还司最所外但长员次体等着已间因比手表两意务正房问门球题教路告件运给常每乐身别张让走色真它息非足始马考准完共游望票步备快病号孩便百诉介白红试边远旅助男离找思夫晚希眼室汽卖早药班绍歌送黑左右千您答帮舞笑错课唱雪吧纸休牛哥穿贵姓迎跑玩洗船跳妻鱼宜忙慢肉弟床旁篮圆奶妹羊斤阴丈泳鸡懂睛蛋颜踢瓜晴啡咖

市地要发者业成后于方用而法理事记主实定其文心目力当通位道如种重加然情化特提平网万据安只信赛世应相使向总物己数解该界周接近城调几办把结演感又选闻决示节空头口放求直单风南才变查或育议带难参较片环山条级易需举音李清注越居低包且容图花根历响段必声园超盘护照终除极普境楼满干半复阳算双银刚阿讲板突轻史虽练春检层健河戏拿黄角担短街奇愿香康择害乎画换须差季酒简遇久跟辆般急云婚顾绩绿典背刻笔束夏树邮附旧鲜冰怕借静脚礼箱草趣牙坏净句灯努词脸冬蓝宾末敢秋楚耳镜惯烧忘冒舒怪爷搬祝迟熊鸟扫啊梯腿鞋邻糖哭刷厨炼骑帽葡萄疼聪甜爬鼻渴啤胖饱锻刮碗叔裤朵瘦糕衫汁伞衬澡饿矮姨裙铅筷蕉

将部之全元美从内资民此利合品金价区入被展并度由保性制代海交台管活无费计及受科量至联证收格基式社术达规技专处程知各任原际组持剧首广尔消续观标导集指济连案拉造反取增整传克流改质士户具亚何许份供众售像光推深购获约况论研争则支确功象精即仅引失往奖职限责律林却纪优预警随究险速值亲神划列另艺志积效言评江降修排料负访底断景彩卡亿按死命故否严态验尽破村留仍织富航谈批范够围省洲继伤判适申播假切止农竞例绝察福养群停招母印油食压减货紧括密父免材激细互软签温甚悉味博疑著族座弹桥吸松血沙丽币缺丰码毕永章授坚微毛危竟困苦皮恐逐映洋虑顺秀肯惊败折杂础讨染顿幸润熟输既乘童序怀扩浪散梦钢概扬误释禁宽针尤污距渐掉森遍龄乱墙键齐脱翻估窗漫掌握赢烟醒鼓勇挂厚植戴暖叶聘硬符累虎奋篇弃诚暂饮抽麻默励暗汗塑替址拒巧挺撞偶琴抱尊闹骗辛聊邀忆烦刀寄译贺忽允详嘴尝肥寒泪袋耐扰傅剩垃圾赚阅扮页弄瓶肤惜呀汤填酸陪貌帅猜仔丢湿孤羽稍堵穷盒俩凉粗硕暑咱幽谊猪厉擦饼敲桶抬傲盐慕歉悔乒逛辣猴恼窄扔躺棵拾骄愉肚泼吵戚巾匙厌乓钥怜燥羡羞懒谅膏咸笨饺咳柿袜嗽

Em nào chưa có bảng tổng hợp 616 chữ Hán HSK 3 thì vào link bên dưới xem chi tiết hơn nhé.

Tổng hợp 616 chữ Hán HSK mới cấp 3

Các em nên tham khảo tải về máy tính các đề luyện thi HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5 và HSK 6 theo link bên dưới.

Download tài liệu HSK 1

Download tài liệu HSK 2

Download tài liệu HSK 3

Download tài liệu HSK 4

Download tài liệu HSK 5

Download tài liệu HSK 6

Các em nên tham khảo thêm các từ vựng Tiếng Trung HSK theo từng cấp độ theo link bên dưới để có kế hoạch ôn thi HSK sao cho có hiệu quả nhất.

Từ vựng HSK 1

Từ vựng HSK 2

Từ vựng HSK 3

Từ vựng HSK 4

Từ vựng HSK 5

Từ vựng HSK 6