5/5 - (2 bình chọn)

Trung tâm luyện thi HSK uy tín tại Hà Nội Tp HCM

Chào tất cả các bạn, hoan nghênh các bạn đã quay trở lại với lớp luyện thi HSK online vui vẻ của thầy Nguyễn Minh Vũ. Đây là lớp học tiếng Trung HSK online hoàn toàn miễn phí được tài trợ 100% vốn từ trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội CHINEMASTER.

Lớp học tiếng Trung online của chúng ta được tổ chức ra để hỗ trợ các bạn học viên sau mỗi giờ học tiếng Trung trên lớp đều có thể được giải đáp thắc mắc trong quá trình học tiếng Trung tại nhà.

Lớp của chúng ta mới mở đã thu hút được khá nhiều bạn thành viên của Nhóm TIẾNG TRUNG HSK, đâu đó rơi vào con số khoảng hơn 900 bạn muốn tham gia lớp học tiếng Trung online của thầy Vũ. Do số lượng vượt quá dự kiến ban đầu nên thầy Vũ sẽ chỉ giới hạn lớp học tiếng Trung HSK online là 100 bạn học viên. Điều kiện để tham gia lớp học tiếng Trung của thầy Vũ là các bạn hãy like và share các video học tiếng Trung online miễn phí của thầy Vũ trong Fanpage Tiếng Trung HSK và Fanpage Luyện thi HSK online. Tuy nhiên, bạn nào làm xong sớm nhất và trước STT 100 sẽ được gia nhập lớp học tiếng Trung online của thầy Vũ. Bạn nào chậm chân vui lòng chờ dịp khác nhé.

Trong video bài giảng số 60 hôm nay chúng ta cùng học thêm một từ vựng tiếng Trung HSK mới trong bảng 150 từ vựng tiếng Trung HSK 1, đó là 看见, có nghĩa là nhìn thấy hoặc là trông thấy, loại từ của 看见 là động từ verb, thường chúng ta sẽ ký hiệu là V luôn cho tiện.