5/5 - (3 bình chọn)

Địa chỉ lớp luyện thi HSK uy tín tại Hà Nội Tp HCM

Hi các bạn học viên CHINEMASTER, sắp tới thầy Nguyễn Minh Vũ sẽ in hình Logo của Trung tâm tiếng Trung HSK lên mỗi chiếc áo phông để làm quà tặng cho tất cả các bạn học viên đã tin tưởng và lựa chọn học tiếng Trung HSK thầy Vũ.

Các bạn học viên ơi, các bạn học viên ah, mỗi buổi học tiếng Trung trên lớp chúng ta đều tràn ngập không khí tinh thần rạng rỡ trên từng khuôn mặt mỗi người, vậy thì tại sao chúng ta không làm điều đó ngay bây giờ nhỉ? Các bạn hãy cùng đứng lên chúng ta làm một vài động tác thể dục thư giãn gân cốt tý xíu nha he he 🙂

Nội dung bài giảng số 45 ngày hôm nay của chúng ta sẽ là một từ vựng tiếng Trung HSK vô cùng quen thuộc, đó là 狗, có nghĩa là con chó, loại từ là danh từ. Đây là con thú cưng mà hầu như người Việt Nam nào cũng đã từng ăn thịt rồi thì phải. Lớp mình có ai thích ăn thịt chó không thì giơ tay lên nhé.

Hồi xưa khi mình còn bé cách đây khoảng 10 năm gì đó, thịt chó cực kỳ phổ biến, chỉ cần các bạn ra chợ hoặc ngay đầu ngõ là có ngay quán bán thịt chó đủ các loại món thịt chó vô cùng ngon lành. Nhưng từ thời điểm năm ngoái đến giờ thì thịt chó có vẻ như đã không còn phổ biến thịnh hành như hồi xưa nữa nhỉ.

Mình thì có ăn một lần thịt chó, cảm giác thịt nó cứ dai dai, không giống ăn thịt lơn, thịt bò, nó cứ dai dai khó nuốt thế nào ý. Không biết cảm nhận của các bạn khi ăn thịt chó thì thế nào, chứ mình thì không khoái ăn món thịt chó lắm.

Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội với giảng cực kỳ xuất sắc và đang rất HOT thầy Nguyễn Minh Vũ bởi bộ video bài giảng luyện thi HSK online miễn phí hoàn toàn 100% đang làm mưa làm gió trên thị trường dạy học tiếng Trung Quốc tại Việt Nam từ Bắc vào Nam.

  • Luyện thi HSK tại Hà Nội ở đâu tốt nhất?
  • Luyện thi HSK tại Hà Nội thầy Vũ có ổn không?
  • Luyện thi HSK tại Hà Nội chỗ nào uy tín nhất?