5/5 - (3 bình chọn)

Lớp luyện thi HSK cấp tốc ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

Hôm nay trước khi vào phần chính của bài giảng số 38 trong bộ video bài giảng luyện thi HSK online được trích từ bộ giáo trình luyện thi HSK của thầy Nguyễn Minh Vũ, chúng ta sẽ cùng ôn tập lại những trọng điểm kiến thức tiếng Trung của bài cũ đã nhé.

Bài giảng số 37 chúng ta đã học xong về cách dùng của từ vựng tiếng Trung HSK 1 đó là từ vựng HSK 儿子. Em nào quên chưa học lại bài cũ ở nhà thì hãy xem qua lại các mẫu câu ví dụ của bài học hôm qua nhé.

Rồi, và bây giờ chúng ta sẽ cùng đi vào phần nội dung chính quan trọng nhất của ngày hôm nay, đó là từ vựng tiếng Trung HSK 1 二. Các bạn hãy làm theo những gì đã được học ở trên lớp, nhanh chóng đặt luôn 20 câu tiếng Trung giao tiếp cơ bản có chứa từ vựng HSK 1 二 nhé.

Bạn nào làm xong sớm thì hãy đăng comment lên Fanpage Tiếng Trung HSK hoặc Fanpage Luyện thi HSK online của Trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER để thầy Vũ chữa bài cho các bạn.

Bạn nào làm nhanh thì sẽ được ưu tiên chữa bài trước, bạn nào làm chậm thì đành chờ dịp khác vậy nhé, cơ hội chỉ dành cho những ai biết nhanh nhạy nắm bắt cơ hội sớm nhất mà thôi.

Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội và Tp HCM CHINEMASTER hàng năm thu hút một lượng lớn đông đảo học viên đến từ mọi miền của Đất Nước Việt Nam để theo học một khóa học tiếng Trung giao tiếp online và khóa học luyện thi HSK online.