Luyện thi HSK tại Hà Nội Tp HCM học tiếng Trung HSK Bài 18

0
2239
5/5 - (5 bình chọn)

Khai giảng lớp luyện thi HSK tại Hà Nội cấp tốc uy tín

Trên lớp các bạn học viên hãy cố gắng nói thật nhiều tiếng Trung giao tiếp bất kể nói đúng ngữ pháp hay nói sai ngữ pháp tiếng Trung, cái này không quan trọng, cái quan trọng là các bạn phải dám mở mồm, không được sợ nói sai, càng sợ nói sai thì các bạn sẽ càng không dám nói tiếng Trung, càng không dám nói tiếng Trung thì sẽ càng không tiến bộ được.

Để buổi học tiếng Trung HSK online được diễn ra thuận buồm xuôi gió, các bạn hãy vào link bên dưới xem chi tiết hơn nội dung bài giảng ngày hôm nay như thế nào.

Luyện thi HSK cấp tốc tại Hà Nội

Hôm qua còn bạn nào chưa được trả lời câu hỏi liên quan đến phạm vi nội dung bài học thì có thể hỏi trực tiếp thầy Nguyễn Minh Vũ sau giờ học tiếng Trung ở trên lớp trong buổi học tiếng Trung luyện thi HSK online live stream.

Thầy Vũ chỉ phát sóng truyền hình trực tiếp live stream trong Fanpage Luyện thi HSK online, bạn nào vẫn chưa cập nhập thông tin lịch phát sóng live stream của thầy Vũ thì hãy quay trở lại trang chủ để xem lại thông báo mới nhất về thời gian live stream của thầy Vũ nhé.

Lớp học tiếng Trung của thầy Vũ chủ yếu hướng tới những bạn đang có nhu cầu học tiếng Trung giao tiếp để phục vụ cho công việc, chuẩn bị đi làm, chuẩn bị đi phỏng vấn xin việc tại các công ty nhà máy Trung Quốc Đài Loan hoặc chuẩn bị đi du học Trung Quốc, xin học bổng chính phủ của Trung Quốc .v.v.

Ngoài ra, Trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội CHINEMASTER còn liên tục mở thêm các khóa học tiếng Trung HSK, hay còn gọi là lớp luyện thi HSK cấp tốc offline và online bao gồm các lớp học tiếng Trung HSK sau:

  • Lớp luyện thi HSK 1
  • Lớp luyện thi HSK 2
  • Lớp luyện thi HSK 3
  • Lớp luyện thi HSK 4
  • Lớp luyện thi HSK 5
  • Lớp luyện thi HSK 6

Bạn nào chưa biết giáo trình để phục vụ cho việc tự học tiếng Trung luyện thi HSK thì thầy Vũ đề xuất bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới. Đây là bộ giáo trình học tiếng Trung HSK cực kỳ chuẩn chỉnh, phù hợp với những bạn mới bắt đầu học tiếng Trung từ đầu chưa biết gì về tiếng Trung.