Luyện thi HSK tại Hà Nội Tp HCM học tiếng Trung HSK Bài 17

0
2512
5/5 - (2 bình chọn)

Địa chỉ Trung tâm luyện thi HSK cấp tốc tại Hà Nội

Hi các bạn học viên, trong bài học ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng chuyển sang từ vựng HSK tiếp theo đó là từ vựng tiếng Trung 不客气, có nghĩa là đừng khách sáo, không cần khách sáo, không phải khách sáo. Câu này chúng ta dùng rất phổ biến trong tình huống tiếp khách đến chơi, tiếp khách đến công ty tham quan v.v.

Đây là một trong những từ vựng tiếng Trung nằm trong bảng 5000 từ vựng HSK từ HSK 1 đến HSK 6 xuyên suốt từ quyển giáo trình Hán ngữ 1 đến Hán ngữ 6 phiên bản mới. Bạn nào nắm được khoảng 5000 từ vựng tiếng Trung là có thể yên tâm đăng ký thi HSK 6 được rồi. Tuy nhiên, để chắc cú hơn, các bạn cần phải luyện thêm thật nhiều các đề thi thử HSK online HSK 6, mục đích là để làm quen với cấu trúc nội dung bài thi HSK 6, lưu trình thi HSK 6 và cách thức làm bài thi HSK 6.

Các bạn muốn thi đậu HSK 6 thì không còn cách nào khác là phải tích lũy dần dần kiến thức tiếng Trung từ ít thành nhiều, tích tiểu thành đại, thường xuyên làm các bài luyện tập ngữ pháp tiếng Trung, làm các bài tập trắc nghiệm từ vựng tiếng Trung HSK, luyện nghe thêm nhiều đề thi thử HSK 6 phần thi Nghe hiểu.

Thời gian gần đây trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER liên tục phát sóng truyền hình trực tiếp live stream trong Fanpage luyện thi HSK online của thầy Nguyễn Minh Vũ, và tất nhiên là hoàn toàn miễn phí, mục đích là để giải đáp gỡ rối tơ vò cho các bạn học viên ở trên lớp vẫn chưa được trả lời hết câu hỏi.

Các bạn hãy chia sẻ thông tin hữu ích này tới những người bạn xung quanh để càng nhiều người có được cơ hội học tiếng Trung luyện thi HSK online miễn phí.