Luyện thi HSK tại Hà Nội Tp HCM học tiếng Trung HSK Bài 16

0
2424
5/5 - (2 bình chọn)

Tìm lớp luyện thi HSK cấp tốc uy tín tại Hà Nội

Hi các bạn học viên, buổi học tiếng Trung online luyện thi hsk online live stream hôm qua đạt con số 1500 người theo dõi, vượt mức giới hạn cho phép là 100 bạn học viên của lớp chúng ta. Tuy nhiên, đây là một dấu hiệu đáng mừng, bởi vì các bạn đang làm rất tốt, chúng ta luôn hoan nghênh chào đón thêm thành viên mới gia nhập đại gia đình CHINEMASTER của chúng ta phải không các bạn?

Để chào đón các thành viên mới, các bạn hãy like và share thật nhiều, thả Tym cảm xúc nụ cười thật nhiều để bày tỏ lòng mến khách của chúng ta.

Bạn nào là thành viên mới có lẽ chưa biết phương pháp học tiếng Trung HSK online qua live stream thì có thể hỏi ngay những bạn học viên của trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội CHINEMASTER để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc trực tuyến.

Trong bài giảng ngày hôm nay lớp chúng ta sẽ học thêm một từ vựng tiếng Trung cơ bản mới, đó là từ 本, có nghĩa là quyển, cuốn, là lượng từ tiếng Trung của sách vở tạp chí truyện tranh.

Trong tiếng Trung thì mỗi danh từ đều có một lượng từ riêng, nên lượng từ trong tiếng Trung khá là phong phú, tuy nhiên, có một lượng từ rất phổ biến được dùng trong hầu hết các trường hợp để lỡ chúng ta có quên lượng từ của bất kỳ danh từ nào thì có thể sử dụng lượng từ 个 thay thế.

Bảng lượng từ trong tiếng Trung đã được thầy Nguyễn Minh Vũ trình bày rất chi tiết và tường tận. Các bạn có thể search trong hệ thống bài giảng của thầy Vũ trong trang web của Trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER.