Luyện thi HSK tại Hà Nội Tp HCM học tiếng Trung HSK Bài 15

0
1839
5/5 - (3 bình chọn)

Lớp luyện thi tiếng Trung HSK cấp tốc tại Hà Nội

Giáo trình luyện thi HSK online thầy Nguyễn Minh Vũ biên soạn riêng dành tặng các bạn học viên trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER đã hoàn thành xong cũng kha khá rồi. Các bạn vào link bên dưới xem chi tiết hơn nội dung bài giảng ở trên lớp luyện thi HSK trực tuyến.

Địa chỉ luyện thi HSK uy tín tại Hà Nội

Chào các bạn học viên, hôm nay thời tiết nắng nóng thật đấy, theo dự báo thời tiết thì hôm nay nhiệt độ không khí ngoài trời đang là 37 độ C, chỉ còn 3 độ nữa là lên tới 40 độ C rồi.

Trời nóng thế này chắc cả lớp mình phải lên kế hoạch đi xuất ngoại tránh cái nắng chói chang của mùa hè Hà Nội phố nhỉ.

Ý kiến hay nhất chính là chúng ta lên kế hoạch đi Thành phố Nam Ninh, Bàng Tường, Quảng Châu, Hàng Châu, Tô Châu rồi đi Liễu Châu du lịch cho đỡ nóng, cả lớp thấy thế có ổn không?

Kế hoạch là như vậy, nhiệm vụ của chúng ta là phải nhanh chóng luyện tập khẩn trương kỹ năng phản xạ tiếng Trung giao tiếp hàng ngày theo các chủ đề thông dụng trong cuộc sống, đặc biệt là các chủ đề về ăn uống, đặt phòng, đi du lịch, khách sạn, nhà hàng .v.v.

Những chủ đề giao tiếp tiếng Trung cơ bản đều được thầy Vũ đăng công khai bài giảng trên trang web của trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Hà Nội CHINEMASTER. Các bạn có thể vào hệ thống của trung tâm tiếng Trung HSK thầy Vũ tra cứu tài liệu học tiếng Trung, đảm bảo là sẽ toàn những công cụ cần thiết trước khi khởi hành lên đường sang Trung Quốc.

Trong mỗi bài giảng chúng ta sẽ học thêm một từ vựng tiếng Trung và phải luyện tập giao tiếp với nhau bằng tiếng Trung phổ thông, một bạn chuyên đặt câu hỏi, bạn còn lại thì chuyên trả lời câu hỏi, sau đó hai bạn luân phiên vai trò cho nhau.

Đây là phương pháp học phản xạ tiếng Trung cực kỳ hiệu quả và có thể thúc đẩy sự tiến bộ rất nhanh.