Luyện thi HSK tại Hà Nội Tp HCM học tiếng Trung HSK Bài 14

0
1883
5/5 - (3 bình chọn)

Khai giảng lớp luyện thi HSK uy tín nhất tại Hà Nội

Nội dung chi tiết bài học số 14 trong bộ video clip bài giảng luyện thi HSK online được trình bày rõ hơn theo link bên dưới, các bạn xem xong bài giảng nào của thầy Vũ mà có chỗ chưa chưa hiểu, ví dụ có cấu trúc ngữ pháp nào mới hoặc từ vựng tiếng Trung nào mới thì các bạn đăng comment ở ngay bên dưới video bài giảng đó trên YouTube là oke nhé.

Lớp luyện thi HSK uy tín tại Hà Nội

Vậy là chúng ta lại gặp nhau trong một ngày hè ấm áp chói chang với nền nhiệt độ hiện tại đang là 38 độ C ngoài trời. Điều kiện rất lý tưởng để chúng ta rèn luyện kỹ năng chiến đấu ngoài trời.

Nói đùa vui vậy thôi, với thời tiết ngày hè nóng nực như hôm nay thì chắc sẽ không ảnh hưởng gì tới chúng ta đúng không các bạn? Bởi vì chúng ta đang ngồi trong phòng máy điều hòa mát lạnh, nhiệt độ trong phòng học tiếng Trung của chúng ta đang là 22 độ C, chênh lệch khá nhiều so với nhiệt độ bên ngoài.

Vì vậy lát nữa các bạn tan học xong hãy ra ngoài từ từ để tránh bị sốc nhiệt nhé.

Trang thiết bị cơ sở vật chất của trung tâm tiếng Trung luôn đi tiên phong và dẫn đầu so với các trung tâm học tiếng Trung khác tại Hà Nội và Tp HCM. Thầy Vũ luôn quan tâm tới điều kiện học tập tiếng Trung để các bạn học viên được học trong môi trường tiện nghi nhất và thoải mái nhất có thể, từ đó mới cải thiện được hiệu quả học tiếng Trung của các bạn.

Sau khi tan học xong, trên lớp vẫn còn khá nhiều bạn học viên chưa được giải đáp vấn đề thắc mắc, nên tối nay 20:30 các bạn sẽ được thầy Nguyễn Minh Vũ tiếp tục hỗ trợ giải đáp câu hỏi thông qua các buổi học tiếng Trung online live stream trong Fanpage Tiếng Trung HSK của trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER.

Tất nhiên đây là lớp học tiếng Trung HSK online hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể rủ thêm bạn bè hoặc người thân cùng tham gia lớp học tiếng Trung trực tuyến của thầy Vũ. Các bạn hãy chia sẻ thông tin này tới những người bạn xung quanh để tất cả chúng ta cùng có cơ hội được học tiếng Trung luyện thi HSK miễn phí nhé.