Khóa học tiếng Trung online Skype Bài 3 Học tiếng Trung skype

Khóa học tiếng Trung online Skype miễn phí Lớp học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu

0
1895
5/5 - (11 bình chọn)

Khóa học tiếng Trung online Skype Bài 3 học tiếng Trung

Khóa học tiếng Trung online Skype Bài 3 Giáo trình khóa học tiếng Trung online miễn phí Lớp học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc Tự học tiếng Trung online miễn phí Tài liệu học tiếng Trung online free liên tục được chia sẻ miễn phí chỉ có duy nhất tại website chuyên học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster đông học viên nhất Hà Nội.

Khóa học tiếng Trung online Skype Bài 3 hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục học cách phát âm các thanh mẫu tiếng Trung mới và vận mẫu tiếng Trung mới. Phần này rất nhiều bạn học viên hay bị phát âm nhầm lẫn lung tung beng lên, vì vậy các bạn hãy chú ý xem thật kỹ video bài giảng này để phân biệt được cách phát âm tiếng Trung các thanh mẫu tiếng Trung với nhau.

Khóa học tiếng Trung online Skype Bài 3 khá là quan trọng, vì vậy các bạn hãy xem lại nhanh bài giảng số 1 và bài giảng số 2 để củng cố lại thật chắc chắn toàn bộ kiến thức tiếng Trung cơ bản nhất trước khi chuyển sang học sang bài số 3 này.

Khóa học tiếng Trung online Skype Bài 3 hiện nay đang được like share một cách chóng mặt và lây lan với tốc độ khủng khiếp trên các trang mạng xã hội bởi chất lượng nội dung bài giảng quá tốt và quá chất lượng đến nỗi chưa một giáo viên tiếng Trung nào có thể làm được như thầy Nguyễn Minh Vũ.

Khóa học tiếng Trung online học phát âm tiếng Trung chuẩn nhất

Khóa học tiếng Trung online miễn phí của giảng sư Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung thầy Nguyễn Minh Vũ đặc biệt chú trọng tới vấn đề phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn tuyệt đối 100%. Thầy Vũ – giảng viên dạy tiếng Trung giao tiếp có giọng tiếng Trung phổ thông chuẩn nhất Việt Nam.

Khóa học tiếng Trung online Skype Bài 3 này sẽ giúp các bạn nhanh chóng nắm bắt được toàn bộ cách phát âm chuẩn tiếng Trung phổ thông một cách chính xác nhất.

Khóa học tiếng Trung online Skype Bài 3 bao gồm các thanh mẫu tiếng Trung Z C S, đây là ba chữ cái mà rất nhiều bạn phát âm còn chưa chuẩn xác, thậm chí ngay cả một số bạn học viên đã học tiếng Trung Quốc một thời gian rồi mà vẫn còn bị dính chỗ này chưa xử lý triệt để được.

Khóa học tiếng Trung online Skype Bài 3 thật ra mà nói thì cực kỳ dễ học và rất dễ nhớ, chỉ cần các bạn nắm bắt được phương pháp học tiếng Trung online và bí kíp tự học tiếng Trung online siêu tốc của thầy Nguyễn Minh Vũ là oke.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí của chúng ta trong bài học hôm nay sẽ học các nội dung sau đây:

Hướng dẫn phát âm Thanh mẫu Tiếng Trung

Z: (bản chất của chữ Z chính là chữ “dờ” trong Tiếng Việt, kết hợp với khẩu hình và cách vận hơi ở các bước bên dưới là oke)

 • Bước 1: Cười tươi.
 • Bước 2: Đầu lưỡi đặt ở vị trí khe rãnh răng cửa trên và dưới, khe hở giữa răng cửa trên và dưới rất hẹp, chỉ đủ để một chút đầu lưỡi được thè ra ngoài.
 • Bước 3: Dồn khí tại vị trí đầu lưỡi.
 • Bước 4: Bật mạnh hơi toàn bộ khí được tích tụ tại vị trí đầu lưỡi.

C: (bản chất của chữ C chính là chữ “xờ” trong Tiếng Việt, kết hợp với khẩu hình và cách vận hơi ở các bước bên dưới là oke)

 • Bước 1: Cười tươi.
 • Bước 2: Đầu lưỡi đặt ở vị trí khe rãnh răng cửa trên và dưới, khe hở giữa răng cửa trên và dưới rất hẹp, chỉ đủ để một chút đầu lưỡi được thè ra ngoài.
 • Bước 3: Dồn khí tại vị trí đầu lưỡi.
 • Bước 4: Bật mạnh hơi toàn bộ khí được tích tụ tại vị trí đầu lưỡi.

Chú ý: Cách phát âm chữ “C” và “Z” trong Tiếng Trung có chung 1 điểm là khẩu hình và cách vận hơi giống nhau. Có duy nhất 1 điểm khác nhau chính là sự khác nhau giữa 2 âm “dờ” và “xờ” trong Tiếng Việt.

S:

 • Bước 1: Lưỡi uốn cong xuống dưới sao cho đầu lưỡi chạm vào chân răng cửa dưới, uốn vừa phải, đừng uốn cong lưỡi quá.
 • Bước 2: Làm phẳng mặt lưỡi trên.
 • Bước 3: Phát âm.

Chú ý:

Rất nhiều bạn học viên phát âm chữ “S” và “X” giống nhau y hệt, các em cần sửa lại và phân biệt thật rõ sự khác nhau khi phát âm 2 chữ “S” và “X” trong Tiếng Trung.
Chữ “S” và “X” trong Tiếng Trung có 1 điểm giống nhau là ở Bước 1, tức là lưỡi uốn cong xuống dưới sao cho đầu lưỡi chạm vào chân răng cửa dưới. Có 1 điểm khác nhau là chữ “S” khi phát âm thì mặt lưỡi trên phẳng ra, còn chữ “X” khi phát âm thì mặt lưỡi trên lõm vào giữa.

Hướng dẫn phát âm Vận mẫu Tiếng Trung

-I:

 • Bước 1: Hàm dưới hơi chìa ra ngoài một chút chút xíu để cho âm được phát ra ở vị trí hàm dưới.
 • Bước 2: Uốn cong lưỡi xuống phía dưới sao cho đầu lưỡi chạm vào chân răng cửa dưới, uốn vừa phải, không cần uốn cong quá sẽ khiến âm khi được phát ra bị lệch hoặc méo.
 • Bước 3: Phát âm.

Chú ý: Rất nhiều bạn bị nhầm giữa cách phát âm của vận mẫu “-I” với chữ “Ư” trong Tiếng Việt, cách phát âm của “-I” trong Tiếng Trung khác hoàn toàn so với cách phát âm của chữ “Ư” trong Tiếng Việt.

ER:

 • Bước 1: Phát âm chữ “A” trong Tiếng Việt.
 • Bước 2: Hất lưỡi lên phía trên.

UA: kết hợp cách phát âm của chữ “U” và “A” trong Tiếng Việt là oke.

UO: các bạn phát âm từ “Cua” trong Tiếng Việt như thế nào thì âm “UO” trong Tiếng Trung chính là âm “ua” trong Tiếng Việt.

UAI: các bạn phát âm từ “Why” trong Tiếng Anh như thế nào thì vận mẫu “UAI” phát âm y hệt như vậy.

UI (UEI): kết hợp cách phát âm của “U” và “EI: trong Tiếng Trung là oke.

UAN: kết hợp cách phát âm của “U” và “AN” trong Tiếng Trung là oke.

UN (UEN): kết hợp cách phát âm của “U” và “EN” trong Tiếng Trung là oke.

UANG: kết hợp cách phát âm của “U” và “ANG” trong Tiếng Trung là xong.

UENG: kết hợp cách phát âm của “U” và “ENG” trong Tiếng Trung là oke.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí

Khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ hiện nay đã quá nổi tiếng rồi, bạn nào đã từng học tiếng Trung Quốc thì ai ai cũng đều biết tới danh tiếng lẫy lừng của giảng sư Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung khai thác dầu khí thầy Vũ đang ngụ tại trụ sở trung tâm tiếng Trung ChineMaster ở tòa nhà Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Ngã Tư Sở, Hà Nội.

Khóa học tiếng Trung online học phát âm tiếng Trung cơ bản từ đầu

Khóa học tiếng Trung online giáo trình Hán ngữ 1 phiên bản mới

Khóa học tiếng Trung online giáo trình Hán ngữ 2 phiên bản mới

Khóa học tiếng Trung online tự học tiếng Trung cơ bản cho người mới

Khóa học tiếng Trung online học phát âm tiếng Trung cơ bản từ đầu

Vậy là trên đây chúng ta vừa học xong toàn bộ Khóa học tiếng Trung online Skype Bài 3 rồi. Nội dung bài giảng Khóa học tiếng Trung online Skype Bài 3 rất đơn giản không có gì là khó khăn cả, quan trọng là các bạn cần dành nhiều thời gian hơn để luyện tập phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn xác nhất.

Khóa học tiếng Trung online Skype của thầy Nguyễn Minh Vũ hiện nay đang ở trạng thái chia sẻ công khai miễn phí. Vì vậy các bạn hãy nhanh chóng xem thật kỹ toàn bộ các bài giảng Khóa học tiếng Trung online Skype miễn phí của thầy Vũ trước khi thầy Vũ tắt chế độ xem công khai ở trên kênh YOUTUBE Khóa học tiếng Trung online Skype của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Khóa học tiếng Trung online Skype Bài 3 và bất kỳ một bài giảng nào của thầy Vũ đều được thiết kế nội dung bài học rất chi tiết và cặn kẽ sao cho những người nào tiếp thu chậm nhất vẫn có thể theo học được các chương trình Khóa học tiếng Trung online Skype của trung tâm tiếng Trung ChineMaster nổi tiếng nhất Việt Nam.

Khóa học tiếng Trung online Skype miễn phí của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

Khóa học tiếng Trung online Skype của thầy Vũ liên tục nhận được rất nhiều lời cảm ơn nồng nhiệt từ phía các bạn khán giả đang theo dõi kênh YOUTUBE Khóa học tiếng Trung online Skype miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Toàn bộ giáo trình Khóa học tiếng Trung online Skype miễn phí của thầy Vũ đã trở nên cực kỳ HOT và đã leo lên TOP 1 trên bảng xếp hạng các Khóa học tiếng Trung online Skype tốt nhất hiện nay chỉ sau chưa đầy 1 ngày ra mắt công chúng.