Khóa học tiếng Trung online Skype Bài 4 Học tiếng Trung skype

Khóa học tiếng Trung online Skype Bài 4 Học tiếng Trung trực tuyến Skype học tiếng Trung Quốc

0
2261
5/5 - (8 bình chọn)

Khóa học tiếng Trung online Skype Bài 4 học tiếng Trung

Khóa học tiếng Trung online Skype Bài 4 Lớp học tiếng Trung online Skype miễn phí Tự học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc Giáo trình khóa học tiếng Trung online miễn phí Video học tiếng Trung online cơ bản từ đầu Tài liệu học tiếng Trung online miễn phí .v.v. tất cả đều được chia sẻ công khai miễn phí ở ngay trên website học tiếng Trung online free của trung tâm tiếng Trung ChineMaster – trung tâm tiếng Trung nổi tiếng nhất Việt Nam với hơn 3 triệu lượt người đăng ký khóa học tiếng Trung online miễn phí tính đến thời điểm hiện tại.

Khóa học tiếng Trung online Skype Bài 4 hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục học thêm cách phát âm những thanh mẫu tiếng Trung mới và vận mẫu tiếng Trung mới, sau đó chúng ta sẽ kết hợp với luyện tập ngữ âm và ngữ điệu tiếng Trung phổ thông để thực hành thuần thục cách phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn tuyệt đối 100%.

Khóa học tiếng Trung online Skype Bài 4 khá là hay và rất quan trọng, vì vậy các bạn học viên trực tuyến hãy ôn tập lại toàn bộ nội dung kiến thức tiếng Trung đã học từ bài học đầu tiên cho đến bài số 3 tuần trước.

Khóa học tiếng Trung online Skype Bài 4 chúng ta sẽ học cách phát âm của thanh mẫu tiếng Trung sau đây, đó ZH CH SH và R. Thanh mẫu tiếng Trung ZH và CH rất nhiều bạn hay bị phát âm nhầm lẫn hết, do đó các bạn cần phải luyện tập nhiều ở chỗ này, đọc đi đọc lại các bài tập ngữ âm chuyên sâu để phân biệt được thật rõ ràng cách phát âm tiếng Trung phổ thông của hai chữ cái này.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí

Khóa học tiếng Trung online miễn phí của giảng sư Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung thầy Nguyễn Minh Vũ là một tài nguyên học tiếng Trung online cực kỳ quý hiếm và vô cùng có giá trị đối với chúng ta. Các bạn hãy chia sẻ những bài giảng này của thầy Nguyễn Minh Vũ tới những người bạn xung quanh chúng ta để tất cả chúng ta đều được tiếp cận một nguồn tài liệu học tiếng Trung online miễn phí tốt nhất và chất lượng nhất.

Khóa học tiếng Trung trực tuyến học phát âm tiếng Trung cơ bản từ đầu

Khóa học tiếng Trung trực tuyến giáo trình Hán ngữ 1 phiên bản mới

Khóa học tiếng Trung trực tuyến giáo trình Hán ngữ 2 phiên bản mới

Khóa học tiếng Trung trực tuyến tự học tiếng Trung cơ bản cho người mới

Khóa học tiếng Trung trực tuyến học phát âm tiếng Trung cơ bản từ đầu

Khóa học tiếng Trung online free học phát âm tiếng Trung chuẩn nhất

Khóa học tiếng Trung online Skype bài 4 hôm nay chúng ta sẽ học những nội dung sau đây, các bạn học viên chú ý ghi chép nội dung bài học thật cẩn thận nhé.

Khóa học tiếng Trung online Skype bài 4 sẽ có nhiều vấn đề chắc chắn các bạn sẽ gặp phải, vì vậy bạn nào cảm thấy đang có dấu hiệu lơ mơ thì hãy đăng ký Subscribe kênh YOUTUBE Khóa học tiếng Trung online Skype của trung tâm tiếng Trung ChineMaster để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc trực tuyến kịp thời.

Hướng dẫn phát âm Thanh mẫu Tiếng Trung

ZH: chữ “J” của từ “Job” trong Tiếng Anh phát âm thế nào thì chữ “ZH” trong Tiếng Trung phát âm y hệt như vậy.

CH:

  • Bước 1: Đặt toàn bộ mặt lưỡi trên áp sát vào khoang miệng trên, đầu lưỡi chạm sát vào khoang miệng trên gần với chân răng cửa trên.
  • Bước 2: Dồn khí tại ví trí đầu lưỡi.
  • Bước 3: Phát âm.

SH:

  • Bước 1: Chỉnh vị trí lưỡi sao cho 2 cạnh của mặt lưỡi áp sát vào vị trí răng hàm ở trên, có thể hiểu nôm na chính là cách phát âm của chữ “sờ” nặng trong Tiếng Việt, nhưng phải chỉnh đầu lưỡi thẳng là được.
  • Bước 2: Đầu lưỡi thẳng.
  • Bước 3: Phát âm.

R: chính là cách phát âm của chữ “R” nhẹ trong Tiếng Việt, lưỡi chỉ cần rung chút xíu là được, không rung nhiều quá sẽ bị lệch âm, khiến âm phát ra không chính xác.

Hướng dẫn phát âm Vận mẫu Tiếng Trung

-I:

  • Bước 1: Hàm dưới hơi chìa ra ngoài một chút chút xíu để cho âm được phát ra ở vị trí hàm dưới.
  • Bước 2: Uốn cong lưỡi xuống phía dưới sao cho đầu lưỡi chạm vào chân răng cửa dưới, uốn vừa phải, không cần uốn cong quá sẽ khiến âm khi được phát ra bị lệch hoặc méo.
  • Bước 3: Phát âm.

Vậy là xong rồi, nội dung bài giảng Khóa học tiếng Trung online Skype bài 4 của chúng ta đến đây là hết, có lẽ thời gian của chúng ta đã gần hết, hẹn gặp lại các bạn trong chương trình lần sau nhé.