Khóa học tiếng Trung online Skype Bài 2 Học tiếng Trung skype

Khóa học tiếng Trung online Skype miễn phí Khóa học tiếng Trung online miễn phí lớp tiếng Trung

0
1929
5/5 - (9 bình chọn)

Khóa học tiếng Trung online Skype Bài 2 học tiếng Trung

Khóa học tiếng Trung online Skype Bài 2 Lớp học tiếng Trung online miễn phí Tự học tiếng Trung online Bài giảng học tiếng Trung online miễn phí cho người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc Giáo trình khóa học tiếng Trung online miễn phí tốt nhất của giảng sư Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung thầy Nguyễn Minh Vũ hiện nay đang đứng TOP 1 trong tất cả các khóa học tiếng Trung online hiện nay với hơn 3 triệu học viên trực tuyến.

Khóa học tiếng Trung online Skype của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ vừa mới ra mắt công chúng mấy hôm đã liên tục nhận được sự ủng hộ và sự hưởng ứng vô cùng nhiệt tình từ phía các bạn độc giả và các bạn khán giả yêu thích chương trình học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster đông học viên nhất Việt Nam.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí học phát âm tiếng Trung cơ bản

Khóa học tiếng Trung online miễn phí của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ rất chú trọng tới vấn đề phát âm chuẩn tiếng Trung phổ thông, đặc biệt là cách phát âm các thanh mẫu tiếng Trung và vận mẫu tiếng Trung, cách phát âm các thanh điệu tiếng Trung bao gồm thanh 1 tiếng Trung, thanh 2 tiếng Trung, thanh 3 tiếng Trung, thanh 4 tiếng Trung và thanh nhẹ tiếng Trung.

Ngoài ra, các khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Vũ còn liên tục đưa ra các bài giảng luyện nghe nói tiếng Trung giao tiếp cấp tốc từ cơ bản đến nâng cao và phân loại theo trình độ tiếng Trung HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5 và HSK 6.

Cách phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn tuyệt đối 100% như thế nào? Các bạn học viên hãy xem thật kỹ nội dung bài giảng ngày hôm nay.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí thầy Vũ

Khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Vũ không chỉ tập trung vào mảng dạy tiếng Trung online qua Skype mà còn liên tục phát triển mạnh các mảng dạy học tiếng Trung online miễn phí theo các bộ giáo trình hán ngữ nổi tiếng nhất và chuẩn nhất hiện nay, ví dụ như bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới, bộ giáo trình hán ngữ boya 9 quyển phiên bản mới .v.v.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Vũ chỉ có duy nhất trung tâm tiếng Trung ChineMaster độc quyền đăng tải và phát hành trên website học tiếng Trung online free tốt nhất hiện nay của thầy Vũ.

Khóa học tiếng Trung online học phát âm tiếng Trung cơ bản từ đầu

Khóa học tiếng Trung online giáo trình Hán ngữ 1 phiên bản mới

Khóa học tiếng Trung online giáo trình Hán ngữ 2 phiên bản mới

Khóa học tiếng Trung online tự học tiếng Trung cơ bản cho người mới

Khóa học tiếng Trung online học phát âm tiếng Trung cơ bản từ đầu

Khóa học tiếng Trung online Skype Bài 2 hôm nay của chúng ta sẽ học thêm một số cách phát âm tiếng Trung cơ bản của các thanh mẫu tiếng Trung mới và vận mẫu tiếng Trung mới như sau:

Hướng dẫn phát âm Thanh mẫu Tiếng Trung

J: đọc như chữ “chờ” (ch) trong Tiếng Việt.

Q:

 • Bước 1: Cười tươi
 • Bước 2: Đặt vị trí đầu lưỡi thè ra chút xíu tại khe rãnh giữa răng cửa trên và răng cửa dưới.
 • Bước 3: Dồn hơi ở vị trí đầu lưỡi.
 • Bước 4: Bật mạnh hơi (rít mạnh hơi) tại vị trí đầu lưỡi, đồng thời rút đầu lưỡi lại.

Chú ý: Hơi phải bật thật mạnh mới chính xác.

X:

 • Bước 1: Uốn lưỡi xuống phía dưới sao cho đầu lưỡi chạm vào chân răng cửa dưới, uốn cong lưỡi vừa vừa, đừng uốn cong quá sẽ khiến âm phát ra không chính xác.
 • Bước 2: Làm lõm mặt lưỡi trên.
 • Bước 3: Phát âm.

Hướng dẫn phát âm Vận mẫu trong Tiếng Trung

 • IA: đọc kết hợp âm I và A trong Tiếng Việt là oke.
 • IE: đọc kết hợp âm I và E trong Tiếng Việt là oke.
 • IAO: đọc kết hợp âm I và AO trong Tiếng Việt là oke.
 • IU (IOU): đọc kết hợp âm I và ÂU trong Tiếng Việt là oke.
 • IAN: đọc kết hợp âm I trong Tiếng Việt và chữ æ (A bẹt) trong Tiếng Anh (nửa A nửa E) là oke.
 • IN: đọc kết hợp âm I trong Tiếng Việt, và chữ “nờ” câm là oke.
 • IANG: đọc kết hợp âm I và ANG trong Tiếng Việt là oke.
 • ING: đọc dài âm I và âm của chữ “ng” câm trong Tiếng Việt là oke.
 • Ü: miệng thổi sáo như thế nào thì đọc như vậy, giữ nguyên miệng chụm tròn lại trong cả quá trình phát âm là oke.
 • ÜE: kết hợp cách phát âm “Ü” ở trên và âm của chữ “ê” trong Tiếng Việt là oke.
 • ÜAN: kết hợp cách phát âm “Ü” ở trên và “AN” trong Tiếng Việt, cố gắng phát âm thật tròn vận mẫu “üan” là oke.
 • ÜN: kết hợp cách phát âm “Ü” ở trên và âm của chữ “n” câm trong Tiếng Việt là oke.
  IONG: đọc kết hợp âm “I” và “UNG” trong Tiếng Việt là oke.

Khóa học tiếng Trung online Skype Bài 2 là một bài giảng rất quan trọng, các bạn học viên trực tuyến hãy ghi chép thật cẩn thận bài học số 2 hôm nay để sau này các bạn có một nguồn tài liệu học tiếng Trung online miễn phí chất lượng cao mà không cần phải đi mua ở bất kỳ đâu hay xin xỏ bất kỳ ai.

Khóa học tiếng Trung online Skype Bài 2 sẽ là một bài học rất thú vị nếu các bạn ôn tập lại toàn bộ nội dung bài giảng số 1 của buổi học tiếng Trung online skype hôm trước. Trước khi học sang bài mới, chúng ta cần phải hình thành thói quen ôn tập lại toàn bộ kiến thức tiếng Trung đã học từ những bài cũ, chỉ có như vậy thì chúng ta mới tiến xa nhanh chóng được và kiến thức tiếng Trung của chúng ta sẽ ngày càng được củng cố chắc chắn hơn.

Khóa học tiếng Trung online Skype Bài 2 không có gì là khó khăn phải không các bạn? Các bạn chưa nắm được ở đâu & chỗ nào thì vui lòng đăng ký Subscribe kênh YOUTUBE khóa học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc trực tuyến miễn phí.

Vậy là hôm nay chúng ta vừa đi xong toàn bọ nội dung bài học Khóa học tiếng Trung online Skype Bài 2 rồi đấy. Các bạn về nhà chú ý hàng ngày ôn tập lại bài vở thường xuyên, trong đó phần từ vựng tiếng Trung phải học đi học lại, cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung cơ bản trong mấy bài đầu khá là dễ dàng, chủ yếu là chúng ta luyện tập ngữ âm ngữ điệu phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn và chính xác.

Bài giảng Khóa học tiếng Trung online Skype Bài 2 của chúng ta đến đây là kết thúc, chào các bạn học viên trực tuyến, hẹn gặp lại tất cả các bạn trong chương trình tiếp theo sẽ được công chiếu vào năm sau Mậu Tuất 2018.

Khóa học tiếng Trung online Skype miễn phí của thầy Vũ là nguồn tài liệu học tiếng Trung online vô cùng quý giá của tất cả chúng ta. Các bạn hãy lưu lại các bài giảng của thầy Vũ để truyền lại cho thế hệ sau này.

Khóa học tiếng Trung online Skype miễn phí của thầy Vũ là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.