Hướng dẫn cài đặt font tiếng Trung trên Win8 Gõ tiếng Trung

0
3578
5/5 - (5 bình chọn)

Cách cài đặt font tiếng Trung trên Win8

  1. Font tiếng Trung trên Win 8 được cài đặt như thế nào?
  2. Hướng dẫn cài đặt font tiếng Trung trên Win 8 như thế nào?
  3. Download font tiếng Trung full cho Win 8 ở đâu?

Cài font tiếng Trung Quốc cho Win 8 như thế nào? Đây chính là một trong những câu hỏi cực kỳ phổ biến hiện nay, bởi vì đa phần chúng ta đều chuyển hệ điều hành từ Win 7 sang Win 8 để trải nghiệm giao diện màn hình mới xem như thế nào. Cách cài font chữ tiếng Trung cho Win 8 cũng rất đơn giản, có thể nói là giống hệt với cách cài font chữ tiếng Trung cho Win 7. Bạn nào đã biết cách cài font chữ tiếng Trung cho Win 7 rồi thì khi chuyển sang dùng Win 8 thì sẽ biết được ngay cách cài đặt font chữ tiếng Trung Quốc cho Win 8.

Tuy nhiên, font chữ tiếng Trung Quốc trong Win 8 không đủ và phong phú đa dạng nếu bạn nào thực sự muốn trải nghiệm nhiều bộ font tiếng Trung Quốc thư pháp đẹp để tạo biển quảng cáo hoặc làm các banner quảng cáo có sử dụng tiếng Trung Quốc. Rất đơn giản, các bạn chỉ việc làm đầy đủ ba bước ở bên dưới là oke sẽ nhận được ngay link download font tiếng Trung full trọn bộ luôn nhé.

Bước 1:

Like & Share Bài viết này lên Facebook và tag 3 người bạn của bạn vào.

Bước 2:

Đăng ký Subscribe Kênh YouTube Học tiếng Trung online & Kênh YouTube Luyện thi HSK của thầy Nguyễn Minh Vũ.

Bước 3:

Chụp ảnh màn hình làm xong các bước trên và đăng vào trong Group TIẾNG TRUNG HSK của trung tâm tiếng Trung ChineMaster, để lại Gmail của bạn để nhận được bộ font tiếng Trung Quốc trọn bộ 700 MB.

Các bạn làm xong ba bước trên rồi thì tiến hành cài đặt font chữ tiếng Trung Quốc cho máy tính theo các bước hướng dẫn ở bên dưới.

  1. Ấn tổ hợp phím Ctrl + A để chọn toàn bộ các file font chữ tiếng Trung Quốc như hình bên dưới
  2. Ấn chuột phải lên bất kỳ một file font chữ tiếng Trung Quốc, rồi chọn Install để tiến hành cài đặt toàn bộ 323 font tiếng Trung Quốc cho máy tính của bạn. Sau đó các bạn chờ trong giây lát để hệ thống cập nhập các font chữ tiếng Trung mới.

Đó là hai bước cài đặt font chữ tiếng Trung Quốc cho máy tính chạy cho cả hệ điều hành Win 7 Win 8 và Win 10.

Bạn nào vẫn chưa rõ cách cài đặt font chữ tiếng Trung Quốc cho máy tính như thế nào thì có thể đem laptop qua trung tâm tiếng Trung ChineMaster để được hỗ trợ cài đặt font chữ tiếng Trung miễn phí.

Vậy là mình vừa trình bày xong phần hướng dẫn cách cài đạt font chữ tiếng Trung Quốc cho máy tính Win 8. Rất đơn giản phải không các bạn?

Hôm nay mình sẽ tạm dừng bài viết tại đây, và hẹn gặp lại các bạn trong bài viết tiếp theo.