Hướng dẫn cài đặt font tiếng Trung trên Win7 Bộ gõ tiếng Trung

0
7220
5/5 - (1 bình chọn)

Download Bộ gõ tiếng Trung SogouCách cài font tiếng Trung trên Win7

  1. Font tiếng Trung trên Win 7 được cài đặt như thế nào?
  2. Hướng dẫn cài font tiếng Trung cho Win 7 như thế nào?
  3. Download font tiếng Trung Full ở đâu?

Hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn cách cài đặt font tiếng Trung cho Win 7. Các thao tác bên dưới vô cùng đơn giản, chúng ta chỉ cần làm đúng theo từng bước cài đặt font tiếng Trung như trong video bên trên là oke.

Hướng dẫn cài font tiếng Trung cho Win 7

Trong hệ điều hành Win 7 thì hệ thống đã có sẵn font tiếng Trung Quốc rồi, chúng ta chỉ việc kích hoạt nó lên là được. Tức là các bạn chỉ việc vào trong Control Panel của Win 7, sau đó vào phần Ngôn ngữ hay còn gọi là Region and Language , rồi tiếp theo các bạn vào tab Administrative, các bạn chọn Chinese Simplified (PRC) là oke. Sau đó các bạn khởi động lại máy tính để hệ thống setup font tiếng Trung cho bạn.

Với phần hướng dẫn trên thì máy tính của bạn hoàn toàn có thể dễ dàng nhận diện được các chữ Hán hay còn gọi là tiếng Trung, vấn đề lỗi font tiếng Trung sẽ không còn xảy trong quá trình sử dụng các phần mềm tiếng Trung.

Download font tiếng Trung full ở đâu? Đây là câu hỏi rất phổ biến và rất nhiều bạn đang tìm những bộ font tiếng Trung Quốc đầy đủ nhất để cài đặt lên máy tính phục vụ cho công việc. Theo như mình hiện tại đang làm việc có liên quan rất nhiều đến tiếng Trung Quốc, máy tính của mình được các bạn trợ giảng tiếng Trung của thầy Nguyễn Minh Vũ giúp mình cài đặt font tiếng Trung trọn bộ đầy đủ hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, với điều kiện là mình đã làm xong các bước yêu cầu ở bên dưới, tức là like share và tag những người bạn của mình trên facebook cho bài viết này.

Download Bộ gõ tiếng Trung Sogou

Cụ thể các bước bao gồm 3 bước sau đây, các bạn làm xong là oke sẽ nhận được link download trọn bộ hơn 300 font tiếng Trung Quốc hoàn toàn miễn phí và tất nhiên là không một bên trung tâm tiếng Trung nào có thể sở hữu được những bộ font chữ tiếng Trung đẹp như của thầy Vũ.

Bước 1:

Like & Share Bài viết này lên Facebook và tag 3 người bạn của bạn vào.

Bước 2:

Đăng ký Subscribe Kênh YouTube Học tiếng Trung online & Kênh YouTube Luyện thi HSK của thầy Nguyễn Minh Vũ.

Bước 3:

Chụp ảnh màn hình làm xong các bước trên và đăng vào trong Group TIẾNG TRUNG HSK của trung tâm tiếng Trung ChineMaster, để lại Gmail của bạn để nhận được bộ font tiếng Trung Quốc trọn bộ 700 MB.

Đó là 3 bước rất đơn giản, bạn nào làm xong mà vẫn chưa nhận được tài liệu thì có thể đăng comment vào trong Group TIẾNG TRUNG HSK để được các bạn trợ giảng tiếng Trung của thầy Vũ hỗ trợ trực tuyến miễn phí.

Sau khi các bạn đã tải xong toàn bộ font chữ tiếng Trung Quốc của thầy Vũ rồi thì bước tiếp theo các bạn chỉ việc ấn nút Install là hệ thống sẽ tự động cài đặt toàn bộ font chữ tiếng Trung Quốc cho bạn, các bạn chỉ việc ngồi đợi khoảng 1 phút là xong xuôi.

Chi tiết bước cài đặt font chữ tiếng Trung Quốc như thế nào các bạn xem phần hướng dẫn bên dưới.

  1. Ấn tổ hợp phím Ctrl + A để chọn toàn bộ các file font chữ tiếng Trung Quốc như hình bên dưới
  2. Ấn chuột phải lên bất kỳ một file font chữ tiếng Trung Quốc, rồi chọn Install để tiến hành cài đặt toàn bộ 323 font tiếng Trung Quốc cho máy tính của bạn. Sau đó các bạn chờ trong giây lát để hệ thống cập nhập các font chữ tiếng Trung mới.

Oke, trên đây là toàn bộ phần hướng dẫn của mình về cách cài font tiếng Trung Quốc cho Win 7. Còn cách cài đặt font chữ tiếng Trung cho Win 8 và cài font chữ tiếng Trung Quốc cho Win 10 như thế nào thì trong bài viết tiếp theo mình sẽ hướng dẫn các bạn tiếp.

Chào các bạn và hẹn gặp lại các bạn trong bài viết tiếp theo.