Hotline 090 468 4983
»» Học tiếng Trung Thương mại
»» Đăng ký Khóa học Tiếng Trung giao tiếp
»» Đăng ký Khóa học Tiếng Trung online miễn phí
Lịch khai giảng lớp Tiếng Trung Thương mại tại Hà Nội

»» Lớp tiếng Trung Thương mại cơ bản 1
»» Lớp tiếng Trung Thương mại cơ bản 2
Lịch khai giảng lớp Tiếng Trung giao tiếp tại Hà Nội
»» Lớp tiếng Trung Nghe Nói cấp tốc cơ bản
»» Lớp tiếng Trung Nghe Nói cấp tốc nâng cao
»» Lớp VIP Tiếng Trung giao tiếp

Học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội trung tâm tiếng trung uy...

Học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội trung tâm tiếng trung uy tín

0
1907

Học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội Tiếng Trung giao tiếp cơ bản

Học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội cùng thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ, người được cộng đồng dân tiếng Trung còn gọi một cái tên khác là Thầy Vũ HSK với vô số bài giảng học tiếng Trung thi HSK điểm cao mà không một bên trung tâm tiếng Trung nào có thể copy được bài giảng của thầy Nguyễn Minh Vũ. Với hàng trăm đề luyện thi HSK online miễn phí thầy Nguyễn Minh Vũ đăng công khai trên website chuyên luyện thi HSK online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster đã thu hút hơn 100,000 lượt truy cập mỗi ngày.

Hiện nay website chuyên học tiếng Trung online miễn phí và website chuyên luyện thi HSK online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster tiengtrungnet.com và hoctiengtrung.tv đã trở nên quá nổi tiếng và quá quen thuộc với người dân Việt Nam bởi vô số tài liệu học tiếng Trung online miễn phí và vô số đề luyện thi HSK online miễn phí chỉ có duy nhất trung tâm tiếng Trung ChineMaster sở hữu độc quyền.

Các khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ có chất lượng vượt trội gấp vạn lần so với các khóa học tiếng Trung online trả phí của tất cả các trung tâm tiếng Trung khác. Bạn không tin thì có thể kiếm chứng sự thật ngay bằng cách cho tất cả và toàn bộ người Việt Nam cũng như người Trung Quốc trên thế giới xem trọn bộ video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình Hán ngữ 1 và Hán ngữ 2 phiên bản mới để có được sự đánh giá chính xác nhất và khách quan nhất.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung tại các trung tâm tiếng Trung và tại các trường Đại học khoa tiếng Trung Quốc, thầy Nguyễn Minh Vũ hiện nay đã lui về trụ sở trung tâm tiếng Trung ChineMaster để xác định lập nghiệp tại đây và triển khai kế hoạch tác chiến lâu dài trường kỳ kháng chiến nhằm chiếm lĩnh toàn bộ thị phần giảng dạy tiếng Trung Quốc và luyện thi HSK tại Việt Nam, trong đó trọng điểm kế hoạch tác chiến chính là 3 vị trí nằm tại thành phố Hà Nội, thành phố Đà Nẵng và thành phố HCM (Sài Gòn). Đây là một chiến lược chiến đấu lâu dài, chính vì vậy thầy Vũ đã quyết định ra đi không dạy tiếng Trung tại chỗ khác mà chỉ chuyên tâm toàn tâm toàn ý phát triển sự nghiệp bản thân tại trụ sở Trung tâm tiếng Trung ChineMaster tại tòa nhà Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Ngã Tư Sở, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân Hà Nội.

Bên dưới là những video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí cực kỳ nổi tiếng của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ, chính bởi vì những bài giảng bên dưới mà thầy Vũ đã bị nổi tiếng một cách bất đắc dĩ với hàng nghìn comment và like share mỗi ngày trên YOUTUBE & Facebook.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí thầy Vũ

Bộ video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ đã đi vào huyền thoại lịch sử giảng dạy tiếng Trung giao tiếp, người đã cống hiến một công sức không hề nhỏ cho sự nghiệp phát triển giáo dục Tổ Quốc Việt Nam.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình Hán ngữ 1

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình Hán ngữ 2

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình Hán ngữ BOYA

Khóa học tiếng Trung online miễn phí phát âm tiếng Trung chuẩn

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Tự học tiếng Trung cơ bản

Say đây mình trích dẫn một đoạn rất nhỏ trong toàn bộ bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí 9999 câu tiếng Trung giao tiếp hàng ngày thông dụng nhất. Đây chính là bộ bài giảng cực kỳ hiếm ở trên Internet, không một trung tâm tiếng Trung nào có thể sở hữu được bộ bài giảng này của thầy Vũ. Bởi vì trung tâm tiếng Trung ChineMaster đã đăng ký bản quyền bộ bài giảng này.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí 9999 câu tiếng Trung giao tiếp

2539 Chiếc xe này thế nào? 这辆汽车怎么样? Zhè liàng qìchē zěnme yàng?
2540 Chiếc xe này đắt quá, tôi mua không nổi. 这辆汽车太贵,我买不起。 Zhè liàng qìchē tài guì, wǒ mǎi bù qǐ.
2541 Trường Đại học này thế nào? 这个大学怎么样? Zhè ge dàxué zěnme yàng?
2542 Trường Đại học này rất tốt, nhưng mà học phí cao quá, tôi không đi học được. 这个大学很好,但是学费太高,我上不起。 Zhè ge dàxué hěn hǎo, dànshì xuéfèi tài gāo, wǒ shàng bù qǐ.
2543 Chúng ta ngồi máy bay, thế nào? 我们坐飞机怎么样? Wǒmen zuò fēijī zěnme yàng?
2544 Máy bay rất nhanh, nhưng mà đắt quá, tôi không đi được. 飞机很快,但是太贵,我坐不起。 Fēijī hěn kuài, dànshì tài guì, wǒ zuò bù qǐ.
2545 Bạn đã ghi số điện thoại của cô ta chưa? 你把她的手机号记下来了吗? Nǐ bǎ tā de shǒujī hào jì xiàlái le ma?
2546 Tôi đã ghi chép rồi. 我已经记下来了。 Wǒ yǐjīng jì xiàlái le.
2547 Bạn đã ghi chép chữ ở trên bảng chưa? 你把黑板上的字写下来了吗? Nǐ bǎ hēibǎn shàng de zì xiě xiàlái le ma?
2548 Tôi đã ghi chép rồi. 我已经写下来了。 Wǒ yǐjīng xiě xiàlái le.
2549 Bạn đã chụp phong cảnh ở đó chưa? 你把那儿的风景拍下来了吗? Nǐ bǎ nàr de fēngjǐng pāi xiàlái le ma?
2550 Tôi đã chụp rồi. 我已经拍下来了。 Wǒ yǐjīng pāi xiàlái le.
2551 Bạn đã quay phim tiết mục này chưa? 你把这个节目录下来了吗? Nǐ bǎ zhège jié mù lù xiàlái le ma?
2552 Tôi đã quay xong rồi. 我已经录下来了。 Wǒ yǐjīng lù xiàlái le.
2553 Bạn đã ghi địa chỉ cô ta ở chưa? 你把她住的地址记下来了吗? Nǐ bǎ tā zhù de dìzhǐ jì xiàlái le ma?
2554 Bạn yên tâm đi, tôi đã ghi rồi. 你放心吧,我记下来了。 Nǐ fàngxīn ba, wǒ jì xiàlái le.
2555 Tôi nhớ ra rồi, cô ta là bạn Đại học trước đây của tôi. 我想起来了,她是我以前的大学同学。 Wǒ xiǎng qǐlái le, tā shì wǒ yǐqián de dàxué tóngxué.
2556 Tôi nhớ ra rồi, tôi để hộ chiếu ở trong túi. 我想起来了,我把护照放在口袋里了。 Wǒ xiǎng qǐlái le, wǒ bǎ hùzhào fàng zài kǒudài lǐ le.
2557 Tôi nhớ ra rồi, tôi cho cô ta mượn quyển sách Tiếng Trung đó rồi. 我想起来了,我把那本汉语书借给她了。 Wǒ xiǎng qǐlái le, wǒ bǎ nà běn hànyǔ shū jiè gěi tā le.
2558 Tôi nhớ ra rồi, nơi này trước đây chúng ta đã từng đến. 我想起来了,这个地方我们以前来过。 Wǒ xiǎng qǐlái le, zhè ge dìfang wǒmen yǐqián lái guò.
2559 Tôi nhớ ra rồi, tôi đã từng gặp người này. 我想起来了,这个人我见过。 Wǒ xiǎng qǐlái le, zhè ge rén wǒ jiàn guò.
2560 Tôi nhớ ra rồi, tôi đã từng xem phim này. 我想起来了,这个电影我看过。 Wǒ xiǎng qǐlái le, zhè ge diànyǐng wǒ kàn guò.
2561 Chỉ có kiên trì học tập đến cùng mới có thể học tốt được Tiếng Trung. 只有坚持学下去才能学好汉语。 Zhǐyǒu jiānchí xué xiàqù cái néng xué hǎo hànyǔ.
2562 Chỉ có kiên trì đến cùng mới có thể thành công. 只有坚持下去才会成功。 Zhǐyǒu jiānchí xiàqù cái huì chénggōng.
2563 Chỉ có thông qua kỳ thi HSK mới có thể đi du học Trung Quốc 只有通过HSK考试才能去中国留学。 Zhǐyǒu tōngguò HSK kǎoshì cái néng qù zhōngguó liúxué.
2564 Âm thanh này tôi nghe rất quen, nhưng mà không thể nhớ ra ngay được là ai. 这个声音我听起来很熟,但是一下子想不起来是谁了。 Zhè ge shēngyīn wǒ tīng qǐlái hěn shú, dànshì yí xiàzi xiǎng bù qǐlái shì shuí le.
2565 Bạn dự định ở Trung Quốc bao lâu? 你打算在中国呆多长时间? Nǐ dǎsuàn zài zhōngguó dāi duō cháng shíjiān?
2566 Một công ty thương mại quốc tế muốn mời tôi đến làm việc. 一个外贸公司想邀请我去工作。 Yí ge wàimào gōngsī xiǎng yāoqǐng wǒ qù gōngzuò.
2567 Hợp đồng đi Mỹ làm việc đã ký chưa? 去美国工作的合同签了没有? Qù měiguó gōngzuò de hétong qiān le méiyǒu?
2568 Cô ta chuẩn bị bỏ ra 3 năm để dịch hết quyển sách này. 她准备花三年时间把这本书翻译出来。 Tā zhǔnbèi huā sān nián shíjiān bǎ zhè běn shū fānyì chūlái.
2569 Tôi cảm thấy làm công việc giao lưu văn hóa Trung Quốc và Nước ngoài rất thú vị. 我觉得搞中外文化交流工作很有意思。 Wǒ juéde gǎo zhōngwài wénhuà jiāoliú gōngzuò hěn yǒuyìsi.
2570 Công ty của cô ta vừa mới thành lập không lâu, rất nhiều dịch vụ vẫn chưa triển khai được. 她的公司刚成立不久,很多业务还没有开展起来。 Tā de gōngsī gāng chénglì bùjiǔ, hěn duō yèwù hái méiyǒu kāizhǎn qǐlái.
2571 Sau khi về Nước tôi còn muốn học tiếp, nếu như không kiên trì học đến cùng, những cái đã từng học sẽ bị quên đi. 回国后我还要继续学下去,要是不坚持学下去的话,学过的也会忘记的。 Huíguó hòu wǒ hái yào jìxù xué xiàqù, yàoshi bù jiānchí xué xiàqù dehuà, xuéguò de yě huì wàngjì de.
2572 Tôi muốn thu xếp thời gian rảnh rỗi đi thăm bố mẹ, đã mấy năm rồi tôi chưa về nhà. 我想抽空回家去看看爸爸妈妈,我已经好几年没回过家了。 Wǒ xiǎng chōu kōng huí jiā qù kànkan bàba māma, wǒ yǐjīng hǎo jǐ nián méi huí guò jiā le.
2573 Lúc ở nhà thì muốn ra ngoài, nhưng mà lúc rời khỏi nhà thì lại nhớ nhà. 在家的时候就想出来,但是一离开家就想家。 Zàijiā de shíhòu jiù xiǎng chūlái, dànshì yì líkāi jiā jiù xiǎng jiā.
2574 Cô ta nói rằng năm sau vẫn muốn học tiếp ở trường Đại học này. 她说明年还要在这个大学学下去。 Tā shuō míngnián hái yào zài zhè ge dàxué xué xiàqù.
2575 Số di động của cô ta là bao nhiêu, tôi không nhớ nữa. 她的手机号码是多少,我想不起来了。 Tā de shǒujī hàomǎ shì duōshǎo, wǒ xiǎng bù qǐlái le.
2576 Bạn đã nghe ra chưa? Là ai hát bài này thế? 你听出来了没有?这是谁唱的歌? Nǐ tīng chūlái le méiyǒu? Zhè shì shuí chàng de gē?
2577 Tôi nhớ ra rồi, tôi đã từng xem bộ phim mà cô ta đóng vai. 我想起来了,我看过她演的电影。 Wǒ xiǎng qǐlái le, wǒ kàn guò tā yǎn de diànyǐng.
2578 Cô ta buồn đến nỗi không nói nên lời. 她难过得说不出来。 Tā nánguò de shuō bù chūlái.

Bạn muốn thi chứng chỉ tiếng Trung HSK trong thời gian ngắn nhất thì cần chuẩn bị những bộ tài liệu luyện thi HSK bên dưới đây.

Số lượng học viên đăng ký khóa học tiếng Trung giao tiếp của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ hiện nay đã ngày càng tăng dẫn đến tình trạng các phòng học của trung tâm tiếng Trung ChineMaster bị quá tải và liên tục trong trạng thái full chỗ ngồi. Do đó nhiều bạn học viên đăng ký sát ngày khai giảng thường xuyên bị hết chỗ trống, để giải quyết vấn đề này thì các bạn học viên đăng ký muộn có thể chuyển sang lớp ca sáng, ca chiều, hoặc đợi thêm 2 tháng sau mới có lớp mới khai giảng, hoặc là nếu trung tâm tiếng Trung ChineMaster không đảm bảo được chỗ ngồi cho bạn thì học viên sẽ nhận được tiền hoàn lại học phí. Hẹn bạn 2 tháng sau quay lại hy vọng bạn sẽ đăng ký khóa học sớm hơn.

Ban lãnh đạo trung tâm tiếng Trung ChineMaster đã họp khẩn cấp để tìm ra phương án giải quyết vấn đề cấp bách trên. Phương án đó chính là trung tâm tiếng Trung ChineMaster sẽ triển khai mở thêm các cơ sở mới và văn phòng đại diện mới tại khắp khu vực Quận Thanh Xuân thành phố Hà Nội để có thể đáp ứng được toàn bộ nhu cầu học tiếng Trung giao tiếp của tất cả các bạn đang sinh sống và làm việc tại Quận Thanh Xuân Hà Nội.

Tâm điểm là trụ sở trung tâm tiếng Trung ChineMaster đặt tại tòa nhà Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Ngã Tư Sở, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Các cơ sở khác tại Quận Thanh Xuân sẽ bao vây trụ sở chính tại tâm điểm để tạo thành mô hình vòng tròn có thể thuận tiện đường đi nhất cho tất cả các bạn.

Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster

 1. Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Trường Chinh
 2. Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Vương Thừa Vũ
 3. Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Hoàng Văn Thái
 4. Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Nguyễn Ngọc Nại
 5. Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Nguyễn Viết Xuân
 6. Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Cù Chính Lan
 7. Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Lê Trọng Tấn
 8. Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Nguyễn Trãi
 9. Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Ngã Tư Sở
 10. Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Đường Láng
 11. Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Tây Sơn
 12. Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Lê Văn Lương
 13. Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Lê Văn Thiêm
 14. Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Nguyễn Tuân
 15. Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Nguyễn Huy Tưởng
 16. Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Vũ Trọng Phụng
 17. Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Nguyễn Xiển
 18. Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Khuất Duy Tiến
 19. Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Quan Nhân
 20. Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Triều Khúc
 21. Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Đại học Hà Nội
 22. Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Cự Lộc
 23. Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Chính Kinh
 24. Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Nhân Hòa
 25. Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Nguyễn Ngọc Vũ
 26. Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Vĩnh Hồ
 27. Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Giáp Nhất
 28. Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Ngụy Như Kon Tum
 29. Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Hoàng Minh Giám
 30. Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Nguyễn Thị Thập
 31. Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Hoàng Ngân
 32. Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Hoàng Đạo Thúy
 33. Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Nguyễn Thị Định
 34. Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Đỗ Quang
 35. Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Lương Thế Vinh
 36. Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Vũ Hữu
 37. Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Tố Hữu
 38. Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Trung Văn
 39. Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Phùng Khoang
 40. Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Nguyễn Văn Lộc
 41. Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Khương Thượng
 42. Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Khương Trung
 43. Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Khương Hạ
 44. Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Khương Đình
 45. Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Thượng Đình
 46. Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Bùi Xương Trạch
 47. Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Vũ Tông Phan
 48. Trung tâm học tiếng Trung Thanh Xuân Hà Nội ChineMaster Kim Giang

Để đảm bảo bạn có chỗ ngồi trong các lớp học tiếng Trung giao tiếp của thầy Nguyễn Minh Vũ, bạn vui lòng liên hệ trước thầy Vũ 090 468 4983 để được tư vấn trực tuyến miễn phí các khóa học tiếng Trung giao tiếp phù hợp nhất với trình độ tiếng Trung của bạn và quan trọng nhất là bạn cần hỏi thầy Vũ xem lớp tiếng Trung giao tiếp khai giảng mới nhất liệu còn chỗ trống cho bạn hay không.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster luôn luôn tạo ra những khóa học tiếng Hoa trực tuyến hoàn toàn miễn phí để giúp đỡ tất cả các bạn trên Tổ Quốc Việt Nam đều có cơ hội được tiếp cận với những kiến thức tiếng Trung tốt nhất, chất lượng nhất, hiện đại nhất và liên tục được cập nhập update liên tục theo sát với xu hướng phát triển của nền kinh tế thế giới.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster luôn luôn là đơn vị đào tạo và giảng dạy tiếng Trung giao tiếp số 1 dẫn đầu thị trường Việt Nam về lĩnh vực tiếng Trung giao tiếp và luyện thi HSK uy tín số 1 tại Việt Nam.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster luôn luôn là người bạn đồng hành kề vai sát cánh chiến đấu cùng tất cả các bạn trên con đường thành công chinh phục tiếng Trung của bạn.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster chúc bạn luôn luôn thành công, thành công, đại thành công, thành công vang dội, thành công rực rỡ trong sự nghiệp của bạn.

error: Vui lòng không copy nội dung bài giảng của Thầy Vũ !!!