Học tiếng Trung online miễn phí Bài 3

Học tiếng Trung online miễn phí Giáo trình khóa học tiếng Trung online miễn phí tự học tiếng Trung

0
2302
Học tiếng Trung online miễn phí Bài 3 Khóa học tiếng Trung online miễn phí, Tự học tiếng Trung online free, Học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc
Học tiếng Trung online miễn phí Bài 3 Khóa học tiếng Trung online miễn phí, Tự học tiếng Trung online free, Học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc
5/5 - (16 bình chọn)

Học tiếng Trung online miễn phí Bài 3 học tiếng Trung

Học tiếng Trung online miễn phí Bài 3 cùng Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ – chuyên gia giảng dạy tiếng Trung giao tiếp cấp tốc từ cơ bản đến nâng cao và đồng thời cũng là bậc thầy về lĩnh vực luyện thi HSK cấp tốc đảm bảo đầu ra chỉ có duy nhất ở trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Skype

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Skype của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ còn có rất nhiều video bài giảng tự học tiếng Trung online free khác nhau, trong đó điển hình là bộ giáo trình Khóa học tiếng Trung online miễn phí qua phần mềm Skype – phần mềm chat voice tốt nhất hiện nay cho chất lượng âm thanh đường truyền cực kỳ tốt và rõ nét.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Skype của thầy Nguyễn Minh Vũ hiện nay đang dẫn đầu TOP 1 thị trường mảng dạy học tiếng Trung online miễn phí qua Skype. Sau khi bộ video bài giảng Khóa học tiếng Trung online miễn phí Skype của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ được khởi chiếu từ tháng 1 năm 2018 thì liên tục nhận được những lời cảm ơn từ phía khán giả và các bạn độc giả yêu thích chương trình Khóa học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Skype của thầy Vũ đã trở nên quá nổi tiếng trong giới cộng đồng dân tiếng Trung bởi chất lượng bài giảng cực kỳ tốt, phong cách giảng dạy tiếng Trung Quốc của thầy Vũ cực kỳ dí dỏm, thầy Vũ dạy tiếng Trung rất hay và rất dễ hiểu, đây là điều mà chưa một giáo viên tiếng Trung nào tại Việt Nam có thể làm được như thầy Nguyễn Minh Vũ.

Học tiếng Trung online miễn phí Bài 3 là một trong những bài học cực kỳ cơ bản, bạn nào học lơ tơ mơ phần này thì coi như sau này sẽ rất hối hận vì đã bỏ lỡ qua một phần nội dung vô cùng quan trọng, bạn nào học chắc bài học ngày hôm nay thì sau này sẽ rất tự tin khi nói chuyện tiếng Trung với người Trung Quốc.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí thầy Vũ

Ngoài Khóa học tiếng Trung online miễn phí Skype ra, trung tâm tiếng Trung ChineMaster  còn liên tục đăng tải các bài giảng Khóa học tiếng Trung online miễn phí của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ theo bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới. Đây chính là một trong những bộ giáo trình học tiếng Trung online miễn phí KHỦNG nhất Việt Nam và liên tục làm loạn thị trường giảng dạy tiếng Trung online tại Việt Nam chỉ vì thầy Vũ liên tục làm ra các Khóa học tiếng Trung online miễn phí chất lượng cực tốt hơn gấp trăm vạn lần so với các Khóa học tiếng Trung online trả phí của các trung tâm tiếng Trung khác và các đại lý bán khóa học tiếng Trung online tại Việt Nam.

Học tiếng Trung online miễn phí Bài 3 hôm nay chúng ta sẽ học thêm một số các thanh mẫu tiếng Trung mới & vận mẫu tiếng Trung mới trong hệ thống phát âm tiếng Trung phổ thông. Đó là những thanh mẫu tiếng Trung nào và vận mẫu tiếng Trung nào? Các bạn theo dõi tiếp phần bên dưới sẽ thấy.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí học phát âm tiếng Trung cơ bản

Khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Vũ đặc biệt chú trọng tới vấn đề phát âm chuẩn tiếng Trung phổ thông. Chính vì vậy bạn nào xác định học tiếng Trung BỒI hoặc tiếng Trung ĐÀI LOAN, tiếng Trung ĐỊA PHƯƠNG thì lượn hết đi nhé, lượn đi cho nước nó trong.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster chỉ đào tạo và giảng dạy tiếng Trung phổ thông – tiếng Quốc ngữ chuẩn của Trung Quốc, chứ không phải là mấy cái thứ tiếng Trung địa phương linh ta linh tinh của các tỉnh Trung Quốc.

Khóa học phát âm tiếng Trung online miễn phí cơ bản từ đầu

Khóa học tiếng Trung online miễn phí khóa học phát âm tiếng Trung chuẩn nhất

Khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Vũ video bài giảng nào cũng đều được thầy Vũ đặc biệt chú trọng tới vấn đề phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn tuyệt đối. Thầy Vũ luôn luôn nhấn mạnh tới vấn đề học phát âm tiếng Trung chuẩn xác nhất và chính xác nhất để giúp đỡ tất cả các bạn học viên được học phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn chỉnh ngay từ đầu.

Tự học tiếng Trung online free Lớp học tiếng Trung online cơ bản

Chuyên đề tự học tiếng Trung cơ bản của thầy Vũ hiện nay đang thu hút rất nhiều sự chú ý từ các giáo viên tiếng Trung đang công tác tại các trường Đại học khoa tiếng Trung Quốc. Vậy rốt cuộc là những video bài giảng Khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Vũ có cái gì mà lại có thể gây ra biết bao nhiêu là điều tai tiếng trong cộng đồng dân tiếng Trung vậy?

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ

Bên dưới đây là những video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí được thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ biên soạn dựa theo nội dung của bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình hán ngữ boya trọn bộ từ sơ cấp đến cao cấp.

Bạn nào vẫn chưa có đủ bộ file PDF MP3 giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới, PDF MP3 giáo trình hán ngữ boya 9 quyển phiên bản mới thì vui lòng download trực tiếp ngay tại trang chủ của trung tâm tiếng Trung ChineMaster nhé.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ 1 phiên bản mới

Khóa học tiếng Trung online miễn phí bên dưới đây chính là bộ giáo trình học tiếng Trung online miễn phí tuyệt vời nhất của thầy Vũ, chính những bài giảng bên dưới đã tạo nên tên tuổi khét tiếng của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ – kẻ đã gây ra sự phá sản và sụp đổ của vô số trung tâm tiếng Trung tại Việt Nam.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ 2 phiên bản mới

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ boya phiên bản mới

Bài 3 quyển 1 giáo trình Hán Ngữ phiên bản mới

Chào các bạn học viên thân mến!

Sau chủ đề “汉语不太难”thì các bạn có thấy tiếng Trung thật sự không khó chưa?

Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đến với chủ đề tiếp theo của quyển 1 giáo trình Hán ngữ phiên bản mới để xem thử “汉语难不难?”.

Hôm nay chúng ta cùng nhau đến với chủ đề “明天见”(Míngtiān jiàn : ngày mai gặp). Câu này thường dùng để chào tạm biệt ai đó, hẹn ngày mai gặp có nghĩa 2 người thường xuyên gặp nhau.

Chúng ta cùng đến với đoạn hội thoại:

1. 学汉语:học tiếng Trung

A: 你学英语吗?
Nǐ xué Yìngyǔ ma ? bạn học tiếng Anh à?

B: 不,学汉语。
Bù, xué Hànyǔ : không, học tiếng Trung.

A: 去北京吗?
Qù Běijìng ma ?: đi Bắc Kinh à?

B: 对
Duì : ừ

2. 明天见:ngày mai gặp.

A: 你去邮局寄信吗?
Nǐ qù yóujú jì xīn ma ? bạn đi ngân hàng gửi thư không?

B: 不去,去银行取钱。
Bú qù, qù yínháng qǔ qián . không đi, tôi đi ngân hàng lấy tiền.

A:明天见!
Míngtiān jiàn ! mai gặp lại

B:明天见!
Míngtiān jiàn ! mai gặp lại
Hôm nay chúng ta sẽ học tiếp 3 thanh mẫu:

J  Q  X

13 vận mẫu:

 • ia ie iao iu(iou) ian in iang ing
 • ü lüe üan ün iong

cách đọc cụ thể xin mời các bạn xem video của thầy Vũ.

1. Quy tắc viết: khi “i”đứng đầu âm tiết phải đổi thành “y”. Ví dụ:

 • ia ya ie ye iao yao
 • iou you ian yan in yin
 • iang yang ing ying iong yong

2. Khi ü đứng đầu 1 âm tiết phải đổi thành y, và 2 dấu chấm trên đầu ü phải bỏ đi. Ví dụ:

 • üe yue
 • üan yuan
 • ün  yun

3. Ü khi đi cùng với l, n thì phải viết là ü. Ví dụ:

Lǚ , nǚ

4. Khi 1 âm tiết mang thanh4 đứng 1 mình thì nó vẫn đọc như 1 thanh 4, nhưng khi kết hợp với 1 âm tiết thanh 4 nữa, thì thanh 4 đứng trước sẽ đọc thành thanh 2.

Ví dụ:

 • Bù hē , bù nán bù hǎo bù qù
 • Bù gāo bù lái bù xiǎo bù xiè

Sau khi các bạn đã học những lí thuyết thì các bạn phải thực hành. Bởi vì thực hành càn nhiều thì các sẽ thuần thục hơn, việc học cùng trở nên dễ dàng hơn nhiều.

1. Các bạn sẽ thực hành về thanh điệu, cách đọc các thanh điệu trong tiếng Trung, phân biệt 4 thanh điệu này bằng cách đọc những âm tương đồng nhưng thanh điệu khác nhau để dễ dàng phân biệt nhé.

Ví dụ:

 • Xuē xué xuě xuè
 • Mā má mǎ mà
 • Qū qú qǔ qù

2. Các bạn sẽ thực hành đọc cách biến âm của bù:

 • Bù hē bù máng bù hǎo bú yào
 • Bù tīng bù xué bù dǒng bú kàn

3. Các bạn sẽ thực hành cách đọc thanh mẫu mới học: j q x

 • Jī qī xī jū qū xū
 • Jiān qiān xiān jiāng qiāng xiāng

4. Phần tiếp theo là phần đọc hiểu. Phần này sẽ giúp các bạn nhớ nghĩa của các từ mới:

邮局银行明天英语

对取钱去

5. Cuối cùng là phần hoàn thành đối thoại. Phần này sẽ giúp các bạn nhớ phần ngữ pháp.
Các bạn nhớ thực hành những bài tập để nắm vững và nâng cao kiến thức của mình. Chúc các bạn học tiếng Trung vui và thành công!

Trên đây là nội dung chính của bài giảng Học tiếng Trung online miễn phí Bài 3 ngày hôm nay với biết bao nhiêu là kiến thức tiếng Trung rất là quan trọng. Các bạn chú ý làm theo phương pháp tự học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ để thu được hiệu quả học tiếng Trung online miễn phí tốt nhất chỉ tốn ít thời gian nhất.

Nội dung bài giảng Học tiếng Trung online miễn phí Bài 3 của chúng ta đến đây là kết thúc rồi, hẹn gặp lại tất cả các bạn trong chương trình lần sau nhé.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ là sự lựa chọn quá tuyệt vời của bạn.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

Học tiếng Trung online miễn phí & luyện thi HSK online miễn phí, các bạn chỉ cần làm theo thông lệ là Đăng ký Subscribe kênh YOUTUBE Khóa học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster là được.