Học tiếng Trung online miễn phí Bài 2

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Lớp học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu từ đầu

0
2166
Học tiếng Trung online miễn phí Bài 2 Khóa học tiếng Trung online miễn phí, Tự học tiếng Trung online free, Học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc
Học tiếng Trung online miễn phí Bài 2 Khóa học tiếng Trung online miễn phí, Tự học tiếng Trung online free, Học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc
5/5 - (10 bình chọn)

Học tiếng Trung online miễn phí Bài 2 học tiếng Trung

Học tiếng Trung online miễn phí Bài 2 cùng Giảng sư Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung thầy Nguyễn Minh Vũ với vô số video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí từ cơ bản đến nâng cao theo bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới, bộ giáo trình hán ngữ boya toàn tập từ sơ cấp đến cao cấp, bộ giáo trình tiếng Trung thương mại toàn tập từ cơ bản đến nâng cao, bộ giáo trình luyện nghe nói tiếng Trung giao tiếp cấp tốc, bộ giáo trình 9999 câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng nhất, bộ giáo trình 3000 câu tiếng Trung giao tiếp hàng ngày thông dụng nhất, bộ giáo trình 999 câu tiếng Trung giao tiếp cơ bản mỗi ngày, bộ giáo trình 345 câu khẩu ngữ tiếng Hán .v.v.

Nội dung bài giảng của chúng ta được trình bày chi tiết ở phần bên dưới, các bạn chuẩn bị giấy vở và bút để ghi chép lại toàn bộ trọng tâm kiến thức tiếng Trung cơ bản trong bài học ngày hôm nay.

Bài 2 quyển 1 giáo trình Hán Ngữ phiên bản mới

Chào các bạn học viên thân mến!

Sau bài 1 của quyển 1 giáo trình Hán ngữ các bạn đã được học 11 thanh mẫu, 10 vận mẫu và 5 thanh điệu trong tiếng Trung.

Về phần phát âm các bạn theo dõi video của thầy Vũ “quyển 1&2 giáo trình Hán ngữ phiên bản mới” thì các bạn cũng đã biết cách phát âm của những thanh mẫu và vận mẫu ấy.

Ngoài ra còn một điểm lưu ý là khi 2 thanh 3 đứng cạnh nhau thì thanh 3 thứ nhất sẽ đọc thành thanh 2. Hôm nay chúng ta cùng nhau đi đến chủ đề tiếp theo, bài 2 của giáo trình Hán ngữ phiên bản mới, chủ đề “汉语不太难”(hànyǔ bù tài nán : tiếng Trung không khó lắm).

Các bạn thấy không, tiếng Trung thật sự không khó lắm, chủ cần các bạn cố gắng, kiên trì và chăm chỉ thì “học tiếng Trung dễ như ăn kẹo”. Chúng ta cùng nhau đi vào đoạn hội thoại của bài này nhé:

A: 你忙吗?
Nǐ máng ma?
bạn bận không?

B: 很忙。
Hěn máng.
rất bận.

A: 汉语难吗?
Hàn yǔ nán ma?
Tiếng Trung khó không?

B: 不太难。
Bù tài nán
Không khó lắm.

Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu những từ mới của bài này nhé: “忙”(máng:bận ),“吗”(ma: không, ),“汉语”(Hànyǔ ),“难”(nán) ,“很”(hěn ),“大”(dà ),“爸爸”(bàba dùng trong câu hỏi),“妈妈”(māma: mẹ ),“他”(tā : anh ấy, ông ấy),“她”(tā : cô ấy, bà ấy),“哥哥”(gēge : anh trai),“男”(nán: con trai) ,“弟弟”(dìdi: em trai ),“妹妹”(mèimei: em gái )

Chúng ta lại tiếp tục học 5 vận mẫu tiếp theo:

an en ang eng ong

Các bạn theo dõi cách đọc qua video của thầy Vũ. Trong Video của mình, thầy Vũ đã trình bày rất chi tiết, tỉ mĩ, dễ hiểu cho các bạn rồi.

Các bạn nhớ thường xuyên theo dõi những Video của thầy để biết rõ hơn những cách đọc, và nếu các bạn muốn nghe âm giọng chuẩn hơn có thể xem phim Trung Quốc, nghe nhạc Trung Quốc.

Các bạn có thể không hiểu các nhân vật đang nói gì, nhưng các bạn phải nghe được cách phát âm của họ và tập phát âm lại, như vậy phần nghe và nói của các bạn được cải thiện rất nhiều.

Cách đọc nửa thanh 3. Sau một âm tiết mang thanh 3 là những âm tiết mang thanh 1, 2, 4 và khinh thanh thì thanh 3 ấy chỉ được đọc 1 nửa.

Tức là chỉ đọc phần đi xuống của thanh 3 mà không đọc phần đi lên. Các bạn có thể hiểu như đọc những âm ấy gần như dấu huyền trong tiếng Việt vậy. Các bạn cố gắng nghe nhiều và tập phát âm lại.

Ví dụ:

Yǔyi hěn máng wǔfàn hǎo ma .

Các bạn nghe cách đọc trong video để dễ dàng nhận biết hơn.Tiếng Trung thật sự không khó đối với những bạn yêu thích nó. Bởi vì khi yêu thích nó, các bạn sẽ tự giác tìm đến nó, tìm hiểu nó, khám phá nó, ăn cùng nó, ngủ cùng nó.

Sau đây chúng ta sẽ cùng xem thêm video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ qua video ở bên dưới.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Skype

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Skype của giảng sư Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ chỉ vừa mới được khởi chiếu chưa đầy 1h là đã có vô số comment và like & share điên đảo khiến cả TEAM trung tâm tiếng Trung ChineMaster không kịp trở tay trả lời hết tất cả các câu hỏi thắc mắc của các bạn học viên trực tuyến.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Skype đã một lần nữa làm dậy sóng phong trào học tiếng Trung Quốc tại Việt Nam và liên tục không ngừng số học viên đăng ký tham gia Khóa học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster tăng một cách chóng mặt.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí thầy Vũ

Khóa học tiếng Trung online miễn phí của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ không chỉ có những video bài giảng học tiếng Trung online miễn phí qua Skype mà còn có vô số phiên bản khác nhau được thầy Vũ thiết kế và biên soạn theo các bộ giáo trình học tiếng Trung Quốc nổi tiếng nhất và chuẩn nhất hiện nay như mình vừa trình bày ở trên.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí học phát âm tiếng Trung cơ bản

Khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Vũ liên tục làm náo loạn thị trường giảng dạy tiếng Trung Quốc tại Việt Nam. Rất nhiều trung tâm tiếng Trung khác tại Việt Nam do không bắt kịp được với tốc độ phát triển mạnh đến mức khủng khiếp của trung tâm tiếng Trung ChineMaster nên đành phải dừng cuộc chơi để nhường vị thế số 1 cho trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Khóa học phát âm tiếng Trung online miễn phí cơ bản từ đầu

Khóa học tiếng Trung online miễn phí khóa học phát âm tiếng Trung cơ bản

Khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Vũ video bài giảng nào cũng đều được thầy Vũ đặc biệt chú trọng tới vấn đề phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn tuyệt đối. Thầy Vũ luôn luôn nhấn mạnh tới vấn đề học phát âm tiếng Trung chuẩn xác nhất và chính xác nhất để giúp đỡ tất cả các bạn học viên được học phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn chỉnh ngay từ đầu.

Ngoài ra, các bạn nên tham khảo bộ video bài giảng tự học tiếng Trung online miễn phí chuyên đề tự học tiếng Trung cơ bản ở ngay bên dưới.

Tự học tiếng Trung online free tự học tiếng Trung cơ bản

Ngoài các video bài giảng trên ra, Khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Vũ còn liên tục sản xuất ra các video bài giảng chuyên đề khác nhau, ví dụ như chuyên đề tự học tiếng Trung cơ bản, chuyên đề học tiếng Trung giao tiếp online, chuyên đề học phát âm tiếng Trung cơ bản từ đầu, chuyên đề học tiếng Trung giao tiếp thương mại, chuyên đề luyện thi HSK online .v.v.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí là một nguồn tài nguyên học tiếng Trung Quốc cực kỳ có giá trị bởi chất lượng nội dung bài giảng của thầy Vũ cực kỳ tốt mà chưa một giáo viên tiếng Trung nào tại Việt Nam có thể làm được như thầy Vũ.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ

Bên dưới đây là những video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí được thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ biên soạn dựa theo nội dung của bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và bộ giáo trình hán ngữ boya trọn bộ từ sơ cấp đến cao cấp.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ 1 phiên bản mới

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ 2 phiên bản mới

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ boya phiên bản mới

Ngoài những Khóa học tiếng Trung online miễn phí ra, thầy Vũ còn biên soạn rất nhiều các video bài giảng Khóa học tiếng Trung online trả phí, các bạn tìm hiểu thêm và chi tiết hơn các video bài giảng học tiếng Trung online phiên bản trả phí của thầy Vũ ở ngay trên trang chủ của trung tâm tiếng Trung ChineMaster đông học viên nhất Hà Nội.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời của bạn nếu như bạn đang đi tìm một nguồn tài liệu học tiếng Trung Quốc miễn phí tốt nhất & chất lượng nhất hiện nay.

Như vậy nó cũng sẽ mở lòng với sự quan tâm của các bạn. Chắc chắn 1 ngày nào đó nó cũng yêu các bạn như các bạn yêu nó.

Chúc các bạn sớm chinh phục được tiếng Trung nhé. 汉语不太难!