Học tiếng Trung online miễn phí Bài 1

Học tiếng Trung online miễn phí Bài 1 Tải sách học tiếng Trung miễn phí học tiếng Trung online free

0
2811
Học tiếng Trung online miễn phí Bài 1 Khóa học tiếng Trung online miễn phí, Tự học tiếng Trung online free, Học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc
Học tiếng Trung online miễn phí Bài 1 Khóa học tiếng Trung online miễn phí, Tự học tiếng Trung online free, Học tiếng Trung online cho người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc
5/5 - (9 bình chọn)

Học tiếng Trung online miễn phí Bài 1 học tiếng Trung

Học tiếng Trung online miễn phí Bài 1 cùng Giảng sư Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung thầy Nguyễn Minh Vũ – chuyên gia giảng dạy tiếng Trung giao tiếp & bậc thầy về mảng luyện thi HSK cấp tốc đảm bảo đầu ra 100% chỉ có duy nhất tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster – trung tâm tiếng Trung lừng danh số 1 Việt Nam – trung tâm tiếng Trung đông học viên nhất Việt Nam.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Skype

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Skype là một trong những bộ bài giảng cực kỳ nổi tiếng và hiện nay đang HOT nhất trên YOUTUBE & Facebook với hàng nghìn lượt comment & like & share mỗi ngày trên các trang mạng xã hội.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí Skype vừa mới ra mắt công chúng chỉ chưa đầy 1h là đã có vô số người comment các bài giảng Khóa học tiếng Trung online miễn phí Skype của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ.

Rất nhiều anh chị có uy tín trong cộng đồng dân tiếng Trung đều tỏ ra vô cùng ngưỡng mộ thầy Nguyễn Minh Vũ – người đã chèo lái con thuyền trung tâm tiếng Trung ChineMaster lên đỉnh cao TOP 1 trung tâm tiếng Trung tốt nhất ở Việt Nam dù chỉ có đúng 1 người duy nhất.

Trong bài giảng Học tiếng Trung online miễn phí Bài 1, chúng ta sẽ được làm quen với hệ thống phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn tuyệt đối 100%  của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ – người sáng tạo ra phương pháp học phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn tuyệt đối 100% chỉ có duy nhất được giảng dạy tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí thầy Vũ

Khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Vũ không chỉ có những bộ video bài giảng Khóa học tiếng Trung online miễn phí Skype, mà còn có vô số những bài giảng trực tuyến khác cực kỳ hay mà bạn chưa chắc đã khám phá hết các chương trình Khóa học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Học tiếng Trung online miễn phí Bài 1 của chúng ta hôm nay sẽ bao gồm các thanh mẫu tiếng Trung và vận mẫu tiếng Trung trong bảng phiên âm tiếng Trung phổ thông.

Học tiếng Trung online miễn phí Bài 1 hôm nay cực kỳ quan trọng, các bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng giấy vở bút viết để ghi chép lại những phần quan trọng nhất của bài giảng ngày hôm nay.

Học tiếng Trung online miễn phí Bài 1 là nền tảng sơ khai nhất chúng ta cần phải nắm được, bất kỳ người nào học tiếng Trung Quốc đều phải nắm thật chắc nội dung bài học đầu tiên này.

Một khi đã học tiếng Trung Quốc thì chúng ta phải xác định là học phát âm tiếng Trung Quốc chuẩn xác nhất và chính xác nhất. Bạn nào làm tốt khâu này thì sau này các bạn sẽ cảm thấy vô cùng tự tin khi nói chuyện tiếng Trung với người Trung Quốc. Bạn nào học qua loa phần phát âm tiếng Trung ngay từ đầu thì sau này sẽ không dám nói to hoặc là không bao giờ cảm thấy tự tin với cách phát âm tiếng Trung của bạn, đó là bởi vì chúng ta bị hổng ngay phần phát âm tiếng Trung từ đầu.

Bạn nào xác định học tiếng Trung BỒI thì vui lòng tự rút lui khỏi lớp học tiếng Trung online miễn phí chuyên đề học phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn tuyệt đối 100% của trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Đây là lớp học tiếng Trung online free chỉ dành cho những bạn nào đã xác định học phát âm chuẩn tuyệt đối tiếng Trung phổ thông, không thì next, lượn đi cho nước nó trong.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí học phát âm tiếng Trung cơ bản

Khóa học tiếng Trung online chuyên đề học phát âm tiếng Trung cơ bản từ đầu chuẩn tuyệt đối 100% sẽ do chủ giảng thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung thầy Nguyễn Minh Vũ trực tiếp đứng giảng.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí khóa học phát âm tiếng Trung cơ bản

Khóa học tiếng Trung online miễn phí bài nào thầy Vũ cũng rất chú trọng tới vấn đề phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn xác và chính xác. Chính vì vậy thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ đang liên tục không ngừng sản xuất ra các video bài giảng chuyên đề hướng dẫn cách phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn xác tới mức độ 100%.

Ngoài ra, các bạn nên tham khảo bộ video bài giảng tự học tiếng Trung online miễn phí chuyên đề tự học tiếng Trung cơ bản ở ngay bên dưới.

Tự học tiếng Trung online free tự học tiếng Trung cơ bản

Nội dung chính của buổi học đầu tiên chuyên đề học phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn tuyệt đối 100% cụ thể như sau:

Cách phát âm Thanh mẫu Tiếng Trung phổ thông

 • B: mím chặt môi rồi phát âm chữ “bê” trong Tiếng Việt, phát âm nặng chữ “bê”, kết hợp âm “ua” trong Tiếng Việt.
 • P: thổi chữ B ở trên, kết hợp âm “ua” trong Tiếng Việt.
  Chú ý: chữ B không thổi, chữ P thổi mạnh hơi ra.
 • M: chính là chữ “nờ” trong Tiếng Việt, đọc như từ mua trong “mua bán”, kết hợp âm “ua” trong Tiếng Việt, đọc thành “mua”.
 • F: chính là chữ “phờ” trong Tiếng Việt, kết hợp âm “ua”, đọc thành “phua”.
 • D: chính là chữ “tờ” trong Tiếng Việt, kết hợp âm “ưa” trong Tiếng Việt, đọc thành “tưa”.
 • T: chính là chữ “thờ” trong Tiếng Việt, kết hợp âm “ưa” trong Tiếng Việt, đọc thành “thưa”. (Thưa thớt)
 • N: chính là chữ “nờ” trong Tiếng Việt, kết hợp âm “ưa” trong Tiếng Việt, đọc thành “nưa”.
 • L: chính là chữ “lờ” trong Tiếng Việt, kết hợp âm “ưa” trong Tiếng Việt, đọc thành “lưa”.
 • G: chính là chữ “cờ” trong Tiếng Việt, kết hợp âm “ưa” trong Tiếng Việt, đọc thành “cưa”. (Cái cưa, cưa cẩm)
 • K: khạc (khạc nhổ, khạc đờm) chữ “cờ” trong Tiếng Việt, khi đọc kết hợp âm “ưa” trong Tiếng Việt là oke.
 • H: chính là chữ “khờ” nhẹ trong Tiếng Việt, khi đọc thì kết hợp âm “ưa” trong Tiếng Việt là oke.

Cách phát âm Vận mẫu Tiếng Trung phổ thông

 • A: chính là chữ “a” trong Tiếng Việt, đọc như chữ “a” trong Tiếng Việt.
 • O: chính là chữ “o” trong Tiếng Việt, đọc như chữ “o” trong Tiếng Việt.
 • E: chính là âm “ưa” trong Tiếng Việt.
 • I: chính là chữ “I” trong Tiếng Việt, đọc như chữ “i” trong Tiếng Việt.
 • U: chính là chữ “u” trong Tiếng Việt, đọc như chữ “u” trong Tiếng Việt.
 • Ü: miệng thổi sáo như thế nào thì đọc như vậy, chụm tròn môi lại từ đầu đến khi phát âm xong. Không được đọc thành chữ “uy” trong Tiếng Việt.
 • Ai: đọc như “ai” trong Tiếng Việt.
 • Ei: đọc kết hợp của chữ “e” và chữ “i” trong Tiếng Việt.
 • Ao: đọc như “ao” trong ao cá của Tiếng Việt.
 • Ou: đọc như “âu” trong từ Châu Âu của Tiếng Việt.
 • An: đọc như “an” trong Tràng An, an nhàn.
 • En: đọc như “ân” trong ân nhân, ân cần, ân huệ.
 • Ang: đọc như “ang” trong Tiếng Việt, ví dụ lang thang.
 • Eng: đọc như “âng” trong Tiếng Việt, ví dụ lấc cấc.
 • Ong: đọc như “ung” trong Tiếng Việt, ví dụ ung dung tự tại.

Ngoài ra, các bạn muốn phát âm chuẩn xác nhất có thể tiếng Trung phổ thông thì nên tham khảo thêm video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí Skype. Đây là bộ giáo trình khóa học tiếng Trung online miễn phí qua phần mềm Skype của các bạn lớp học tiếng Trung online qua Skype, học viên đều đã đóng tiền học phí 150k/buổi/1h cho khóa học tiếng Trung online Skype. Đáng lẽ ra đây là bộ video bài giảng khóa học tiếng Trung online trả phí, tuy nhiên, do rất nhiều bạn chưa có điều kiện đến trung tâm tiếng Trung ChineMaster học tiếng Trung Quốc hoặc do điều kiện kinh tế quá eo hẹp nên không thể chi trả học phí tại trung tâm tiếng Trung ChineMaster, vì vậy thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ quyết định chia sẻ miễn phí toàn bộ video bài giảng khóa học tiếng Trung online qua Skype để giúp đỡ tất cả các bạn học viên có hoàn cảnh khó khăn.

Trong quá trình các bạn tự học tiếng Trung online miễn phí theo các video bài giảng của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ mà gặp bất kỳ khó khăn nào hoặc chưa hiểu ở đâu thì các bạn có thể được hỗ trợ giải đáp thắc mắc miễn phí, tuy nhiên, trung tâm tiếng Trung ChineMaster chỉ hỗ trợ những bạn nào đã Đăng ký Subscribe kênh YOUTUBE Khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ. Vì vậy, để đảm bảo mỗi câu hỏi các bạn đưa ra đều được hỗ trợ giải đáp thắc mắc kịp thời & nhanh chóng thì bạn vui lòng làm theo thông lệ là Đăng ký Subscribe kênh YOUTUBE Khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Vũ còn nhiều lắm, các bạn muốn xem hết toàn bộ các video bài giảng Khóa học tiếng Trung online miễn phí của thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ thì sẽ bị tốn rất nhiều thời gian đấy.

Vậy là nội dung bài giảng Học tiếng Trung online miễn phí Bài 1 của chúng ta đến đây là kết thúc rồi các bạn. Hẹn gặp lại các bạn học viên trực tuyến trong bài giảng tiếp theo Học tiếng Trung online miễn phí Bài 2 nhé.