Giáo trình Hán ngữ BoYa Sơ cấp 1 Giáo trình BoYa Sơ cấp 1

0
16507
luyện dịch tiếng trung bài 24
luyện dịch tiếng trung bài 24
5/5 - (8 bình chọn)

Giáo trình Hán ngữ BoYa Sơ cấp 1

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster không bán sách này.

HOTLINE 090 468 4983

CD kèm theo sách giáo trình Hán ngữ BOYA sơ cấp 1 các bạn download ngay tại link bên dưới đề phòng trường hợp đĩa CD bị hỏng hóc hoặc bị mất đĩa CD trong quá trình sử dụng.

Link download dự phòng 1 bên dưới

Download CD giáo trình Hán ngữ BOYA sơ cấp 1

Link download dự phòng 2 bên dưới

Download CD MP3 giáo trình Hán ngữ BOYA sơ cấp 1

Link download dự phòng 3 bên dưới

Download CD Audio giáo trình Hán ngữ BOYA sơ cấp 1

Link download dự phòng 4 bên dưới

Download CD Audio MP3 giáo trình Hán ngữ BOYA sơ cấp 1

Giáo trình Hán ngữ phiên bản mới

Sách giáo trình Hán ngữ BoYa Sơ cấp 1 cung cấp cho người học ở trình độ xuất phát một lượng kiến thức cơ bản về từ vựng và những kiến thức ngữ pháp tiếng Trung cơ bản nhất.

Hiện nay bộ giáo trình hán ngữ BOYA toàn tập và bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới đang là hai công cụ giảng dạy tiếng Trung chính và chủ đạo của các trung tâm tiếng Trung và các trường Đại học khoa tiếng Trung Quốc tại Việt Nam. Và một điều đáng mừng là thầy Nguyễn Minh Vũ cung cấp chia sẻ công khai miễn phí các video clip bài giảng theo hai bộ giáo trình hán ngữ kinh điển trên, các bạn xem nội dung bài giảng chi tiết của thầy Vũ tại link bên dưới.

Học tiếng Trung online cơ bản

Học tiếng Trung online miễn phí

Toàn bộ khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ được thiết kế và biên soạn rất chi tiết và tỉ mỉ, có hệ thống quy trình từ cơ bản đến nâng cao, từ dễ đến khó sao cho phù hợp với tất cả các bạn học viên đăng ký khóa học tiếng Trung Quốc trực tuyến miễn phí hay còn gọi là khóa học tiếng Trung online miễn phí của trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Giáo trình Hán ngữ BoYa Sơ cấp 1 này có thể nhanh chóng nâng cao trình độ tiếng Trung của người học trong thời gian ngắn, như tăng lượng từ vựng tiếng Trung, củng cố và hệ thống ngữ pháp tiếng Trung để người học tiếng Trung có thể sử dụng ngữ pháp tiếng Trung sâu hơn, từ đó nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Trung trong các tình huống thực tế. Nói cách khác, đây chính là cuốn giáo trình Hán ngữ mang tính ứng dụng cao trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Cuốn sách Giáo trình Hán ngữ Boya Sơ cấp bao gồm 2 quyển là Giáo trình Hán ngữ BoYa Sơ cấp 1 và Giáo trình Hán ngữ BoYa Sơ cấp 2, trong mỗi quyển Giáo trình BoYa nội dung được phân chia lầm nhiều chủ đề, mỗi chủ đề sẽ có các bài học tiếng Trung giao tiếp cơ bản theo chủ đề thông dụng trong cuộc sống hàng ngày. Trước mỗi chủ đề bài học sẽ có phần ôn tập giúp người học nhớ lại được kiến thức tiếng Trung của bài cũ. Sau mỗi chủ đề là bài tập để người học có cơ hội được luyện tập và thực hành nhiều hơn. Nội dung các bài học trong mỗi chủ đề có liên quan mật thiết đến nhau. Điểm ngôn ngữ của các bài bao gồm: Giải thích giản yếu, Câu ví dụ và Bài tập, mỗi điểm ngôn ngữ yêu cầu học sinh căn cứ vào câu ví dụ tổng kết quy luật kết cấu rồi điền vào chỗ trống sau các câu ví dụ.

Bài tập của các chủ đề gồm nhiều tầng kiến thức, từ kết cấu âm tiết chữ Hán, ngữ tố, từ vựng tiếng Trung cho đến các bài hội thoại tiếng Trung giao tiếp cơ bản theo chủ đề, từ đó giúp học viên có thể củng cố, hấp thụ kiến thức tiếng Trung tốt hơn, và vận dụng đa dạng kết cấu ngôn ngữ của chủ đề. Phần cuối mỗi chủ đề đều có bài đọc và viết bài tập. Bài đọc sẽ tái hiện từ vựng tiếng Trung và các trọng điểm ngôn ngữ trong mỗi chủ đề của bài học. Chủ yếu là luyện tập năng lực viết bài cho học viên, ngoài ra còn luyện cho học viên kỹ năng ứng dụng kết cấu ngôn ngữ trong mỗi chủ đề tiếng Trung giao tiếp cơ bản.

Bên dưới là những cuốn sách giáo trình BoYa hiện nay đã được dịch hoàn thiện sang tiếng Việt, các bạn có thể tham khảo bên dưới và tìm mua tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster thầy Nguyễn Minh Vũ chuyên cung cấp sách giáo trình học tiếng Trung cho người mới bắt đầu chưa biết gì về tiếng Trung và những người đã học tiếng Trung một thời gian.

Giáo trình BoYa Sơ cấp

Giáo trình BoYa Sơ cấp 1

Giáo trình BoYa Sơ cấp 2

Giáo trình BoYa Trung cấp 1

Giáo trình BoYa Trung cấp 1 Tập 1

Giáo trình BoYa Trung cấp 1 Tập 2

Ngoài ra, các bạn nên kết hợp học tiếng Trung giáo trình Hán ngữ BoYa với các video bài giảng học tiếng Trung online của thầy Nguyễn Minh Vũ để có hiệu quả và chất lượng học tiếng Trung tốt nhất.

Bên dưới là kênh YouTube học tiếng Trung online thầy Vũ, hiện nay các video và clip bài giảng học tiếng Trung online của thầy Vũ đã lên tới con số hơn 10,000 video, hiện đang là kênh YouTube có số lượng video lớn nhất hiện nay chuyên cung cấp các video bài giảng học tiếng Trung online theo giáo trình Hán ngữ hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc trực tuyến sớm nhất và nhanh nhất thì các bạn cần ấn nút Đăng ký Subscribe kênh YouTube học tiếng Trung online của thầy Vũ là được nhé.

Học tiếng Trung online miễn phí

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

  • Trụ sở: Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Ngã Tư Sở, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội, gần khu đô thị Royal City, Vương Thừa Vũ, Nguyễn Ngọc Nại, Nguyễn Viết Xuân, Hoàng Văn Thái, Cù Chính Lan, Lê Trọng Tấn, Khương Trung, Khương Hạ, Định Công, Giải Phóng.
  • Thầy Vũ: 090 468 4983
  • Website: tiengtrungnet.com & hoctiengtrung.tv
  • Fanpage Tiếng Trung HSK https://www.facebook.com/tiengtrunghsk.net

Hướng dẫn cách đi Xe Bus đến Trung tâm Tiếng Trung CHINEMASTER

Bạn đi Xe Bus Tuyến số 16, 19 hoặc 24 đến Điểm dừng tại Ngã Tư Sở, ở vị trí đầu Phố Vương Thừa Vũ.

Ngã Tư Sở chính là khu vực ngay Đầu phố Vương Thừa Vũ, rất gần với Royal City.

Bạn đi vào Phố Vương Thừa Vũ, đến ngã tư thứ nhất thì rẽ vào Phố Tô Vĩnh Diện, đi khoảng hơn 50m là tới Ngõ 48, Trung tâm Tiếng Trung Thầy Vũ ở ngay nhà Số 1 đầu Ngõ 48.