Download CD Giáo trình Hán ngữ BOYA Sơ cấp 1 CD MP3

0
32000
bài tập luyện dịch tiếng trung phần 4
bài tập luyện dịch tiếng trung phần 4
5/5 - (1 bình chọn)

Download CD Giáo trình Hán ngữ BOYA Sơ cấp 1 ở đâu

Download CD Giáo trình Hán ngữ BOYA Sơ cấp 1 ở đâu? Đây là câu hỏi của rất nhiều bạn học viên sau khi đã mua sách giáo trình Hán ngữ BOYA sơ cấp 1 xong nhưng quên mất không chú ý đến có đĩa CD MP3 kèm theo sách, hoặc shop bán sách bất cẩn trong quá trình nhập hàng làm mất đĩa CD kèm theo sách giáo trình Hán ngữ BOYA sơ cấp 1, hoặc là do thời tiết khí hậu Việt Nam độ ẩm cao nên đồ đạc trong gia đình rất dễ bị nấm mốc, đặc biệt là các đồ điện tử, thiết bị máy tính, bao gồm cả các đĩa CD, DVD, VCD vân vân đều bị hiện tượng nấm mốc làm hỏng hết toàn bộ dữ liệu data trong đĩa. Và một số bạn khác thì do không cẩn thận nên lỡ tay làm xước mặt đĩa CD trong quá trình sử dụng, còn rất nhiều trường hợp đáng tiếc khác khiến cho đĩa CD kèm theo sách giáo trình Hán ngữ BOYA sơ cấp 1 bị hỏng hóc.

Chính vì vậy thầy Nguyễn Minh Vũ lại một lần nữa ra tay cứu giúp những bạn học viên kém may mắn đó, bằng cách là upload toàn bộ file nghe Audio MP3 trong đĩa CD của sách giáo trình Hán ngữ BOYA lên website chuyên học tiếng Trung online của trung tâm tiếng Trung ChineMaster. Như vậy thì dù các bạn có làm hỏng đĩa CD hoặc lỡ tay làm mất đĩa CD hoặc đĩa CD bị trầy xước vân vân thì luôn luôn có bản backup dự phòng tại kho cơ sở dữ liệu cực kỳ lớn của trung tâm tiếng Trung ChineMaster, link download CD giáo trình hán ngữ BOYA sơ cấp 1 tại đây luôn luôn ổn định và không bao giờ bị die, do đó bạn nào bị gặp phải những tình huống trên thì có thể download CD MP3 sách giáo trình Hán ngữ BOYA sơ cấp 1 ngay bên dưới.

Download CD MP3 giáo trình Hán ngữ BOYA sơ cấp 1

Download CD MP3 giáo trình Hán ngữ BOYA sơ cấp 1

Link download dự phòng 1 bên dưới

Download CD Audio giáo trình Hán ngữ BOYA sơ cấp 1

Link download dự phòng 2 bên dưới

Download Audio CD giáo trình Hán ngữ BOYA sơ cấp 1

Sau khi các bạn tải về xong thì dùng phần mềm Winrar giải nén file vừa tải về là sẽ bung ra các file Audio MP3 của đĩa CD kèm theo sách giáo trình Hán ngữ BOYA sơ cấp 1.

Bạn nào chưa có trọn bộ file PDF MP3 của bộ giáo trình Hán ngữ BOYA từ sơ cấp đến cao cấp thì download ngay tại link bên dưới.

Download giáo trình hán ngữ boya pdf mp3 trọn bộ

Bên cạnh bộ giáo trình hán ngữ BOYA thì bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới hiện nay đang cực kỳ phổ biến và là tài liệu học tiếng Trung thi HSK rất có hiệu quả. Bạn nào chưa có trọn bộ file PDF MP3 giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới thì có thể tải xuống ngay tại link bên dưới.

Download giáo trình hán ngữ phiên bản mới

Để chất lượng buổi học tiếng Trung online đạt hiệu quả tốt nhất thì các bạn nên kết hợp với việc xem các video bài giảng khóa học tiếng Trung online miễn phí của thầy Vũ biên soạn riêng theo bộ giáo trình hán ngữ BOYA tại link bên dưới.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí bài 1

Khóa học tiếng Trung online cơ bản bài 1

Thầy Nguyễn Minh Vũ vừa hoàn thiện xong bộ giáo trình học tiếng Trung online miễn phí theo sách giáo trình hán ngữ 6 quyển phiên bản mới và giáo trình hán ngữ BOYA toàn tập từ cơ bản đến nâng cao. Các bạn xem video bài giảng bên dưới tranh thủ xem trước không là sắp tới thầy Vũ sẽ không còn share công khai video bài giảng của khóa học tiếng Trung online nữa đâu đấy.

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ BOYA

Khóa học tiếng Trung online miễn phí giáo trình hán ngữ mới

Giáo trình Hán ngữ BOYA sơ cấp 1 sau khi các bạn học xong sẽ tương đương với trình độ tiếng Trung HSK 3, tuy nhiên, toàn bộ những kiến thức tiếng Trung cơ bản đều nằm hết trong cuốn sách giáo trình hán ngữ BOYA sơ cấp 1, và là tiền đề rất quan trọng để các bạn có thể nâng cao trình độ tiếng Trung lên HSK 4, HSK 5 và HSK 6.

  • Download CD Giáo trình Hán ngữ BOYA Sơ cấp 1 HSK 1
  • Download CD Giáo trình Hán ngữ BOYA Sơ cấp 1 HSK 2
  • Download CD Giáo trình Hán ngữ BOYA Sơ cấp 1 HSK 3
  • Download CD Giáo trình Hán ngữ BOYA Sơ cấp 1 HSK 4
  • Download CD Giáo trình Hán ngữ BOYA Sơ cấp 1 HSK 5
  • Download CD Giáo trình Hán ngữ BOYA Sơ cấp 1 HSK 6

Ngoài những thông tin thiết yếu cơ bản ở trên ra, thầy Nguyễn Minh Vũ thường xuyên giải đáp thắc mắc online cho các bạn học viên khóa học tiếng Trung online miễn phí, tuy nhiên do là số lượng người đăng ký lớp học tiếng Trung online miễn phí của thầy Nguyễn Minh Vũ quá đông và vượt xa so với con số dự kiến ban đầu, nên để các bạn được hỗ trợ giải đáp trả lời thắc mắc tốt nhất trong thời gian nhanh nhất thì các bạn cần làm theo thủ tục là ấn nút Subscribe đăng ký kênh youtube học tiếng Trung online thầy Vũ là được.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster luôn luôn là người bạn đồng hành sát cánh cùng các bạn trong suốt chặng đường chinh phục tiếng Trung.