Bí quyết Luyện thi HSK đạt điểm CAO

0
6975
5/5 - (3 bình chọn)

Phương pháp Luyện thi HSK hiệu quả

Bí quyết tự học Tiếng Trung của mình và Bí quyết tự luyện thi HSK của mình sẽ được tiết lộ hoàn toàn dành tặng các bạn học viên Trung tâm Tiếng Trung CHINEMASTER.

Trước khi bạn muốn đăng ký thi HSK cấp độ nào đó, bạn phải đạt đủ các yêu cầu dưới đây rồi muốn làm gì thì làm.

Điều kiện tất yếu cần phải có để thi đậu HSK 1

Hán ngữ quyển 1 phiên bản mới, chắc chắn là các bạn đã nghe qua rất nhiều, nhưng trong số các bạn có bao nhiêu bạn phát hiện ra rằng đây chính là cuốn sách tự học Tiếng Trung Quốc cực kỳ có hiệu quả để hỗ trợ các bạn trong quá trình luyện thi HSK 1 online tại nhà.

Hán ngữ 1 phiên bản mới bạn nào chưa có thì vào link bên dưới download.

Download Giáo trình Hán ngữ 1 PDF phiên bản mới

>> Tải xuống

Download Giáo trình Hán ngữ 1 CD MP3 phiên bản mới

>> Tải xuống

Những kiến thức Tiếng Trung cơ bản trong sách giáo trình Hán ngữ 1 phiên bản mới bạn phải nắm thật chắc chắn như đinh đóng cột bao gồm Từ vựng Tiếng Trung, Ngữ pháp Tiếng Trung, những mẫu câu Tiếng Trung giao tiếp cơ bản thông dụng hàng ngày có trong mỗi bài hội thoại Tiếng Trung.

Đó mới chỉ là điều kiện cần, còn điều kiện đủ để bạn thi HSK 1 đạt điểm cao thì còn phải luyện tập thêm nhiều nữa thông qua các đề thi thử HSK 1 online theo link bên dưới.

Download Đề thi thử HSK 1

Làm xong phần thi HSK nào các bạn hãy tự tính điểm thi HSK cho phần đó, và tuyệt đối không được thấp hơn dưới 99 điểm, nếu dưới 99 điểm thì coi như thất bại, hãy làm lại và tìm hiểu thật kỹ xem tại sao bản thân lại mắc chỗ sai đó, tìm cách khắc phục lỗ hỗng kiến thức đó trong sách Giáo trình Hán ngữ 1 phiên bản mới.

Cách tính điểm thi HSK 1

Bạn phải tự đặt mục tiêu như vậy, ép bản thân vào một guồng quay ngày nào cũng trong trạng thái chiến đấu với kỳ thi HSK 1 với số điểm cho phần thi Nghe hiểu trên 99 điểm, phần thi Đọc hiểu là 99 điểm. Hãy cố gắng hết sức đạt tổng điểm thi HSK 1 là 199/200 điểm.

Chú ý: Bạn phải đạt ít nhất tổng điểm thi HSK 1 là 199/200 mới đạt yêu cầu

Không có THÀNH CÔNG nào mà thiếu đi sự KIÊN TRÌ và NỖ LỰC hết mình

Điều kiện tất yếu cần phải có để thi đậu HSK 2

Cũng tương tự như cách tự ôn thi HSK 1, đối với HSK 2 thì bạn phải học chắc chắn toàn bộ kiến thức Tiếng Trung cơ bản quyển Hán ngữ 1 và Hán ngữ 2 bao gồm tất cả là 30 bài học Tiếng Trung giao tiếp cơ bản.

Bạn nào chưa có bản mềm file PDF và file MP3 cuốn Giáo trình Hán ngữ 2 thì vào link bên dưới tải về máy tính.

Download Giáo trình Hán ngữ 2 PDF phiên bản mới

>> Tải xuống

Download Giáo trình Hán ngữ 2 CD MP3 phiên bản mới

>> Tải xuống

Hán ngữ 2 bản mới bắt đầu từ bài 16 đến bài 30, bạn phải học thật vững các Từ vựng Tiếng Trung ngay sau bài hội thoại, ngữ pháp Tiếng Trung cơ bản trong phần giải thích ngữ pháp và cách dùng từ vựng Tiếng Trung, hãy học thuộc luôn các mẫu câu ví dụ minh họa cho mỗi phần trọng điểm ngữ pháp của bài học, học thuộc luôn cả bài hội thoại Tiếng Trung.

Hãy ngấu nghiến xâu xế mọi kiến thức Tiếng Trung cơ bản trong mỗi bài học trong Giáo trình Hán ngữ 1 và Hán ngữ 2 phiên bản mới.

Tiếp đó, bạn hãy làm thật nhiều đề thi thử HSK cấp 2 được cung cấp miễn phí theo link bên dưới.

Download Đề thi thử HSK 2

Làm xong phần thi HSK nào bạn hãy tự tính điểm thi HSK cho phần thi đó, cũng như HSK 1, bạn phải thật khắt khe với chính bản thân mình, thiết lập kỷ cương quân đội cho chính bản thân mình, 99 điểm là điểm tối thiểu để đạt yêu cầu cho mỗi phần thi HSK 2 bao gồm phần thi HSK 2 Nghe hiểu và phần thi HSK 2 Đọc hiểu cũng phải ít nhất từ 99 điểm trở lên.

Bất cứ lý do nào cũng không được chấp nhận nếu điểm thi thử HSK 2 Nghe hiểu hoặc HSK 2 Đọc hiểu dưới 99 điểm.

Cách tính điểm thi HSK 2

Tổng điểm thi HSK 2 của bạn phải đạt ít nhất từ 198 điểm trở lên mới được coi là đạt yêu cầu, dưới 198 điểm coi như thất bại.

Chú ý: 199/200 điểm là yêu cầu tối thiểu để vượt qua kỳ thi HSK 2

Điều kiện tất yếu cần phải có để thi đậu HSK 3

HSK 3 thì mức độ khó chỉ hơn chút xíu so với HSK 1 và HSK 2, nhưng không đáng kể, vì vậy các bạn đừng sợ HSK 3, vì nó chỉ là cái tên gọi để phân biệt với HSK 1 và HSK 2 mà thôi.

Các bạn hãy nhìn thẳng vào vấn đề cốt lõi của kỳ thi HSK 3, điểm mấu chốt của kỳ thi HSK 3 nằm trong cuốn Giáo trình Hán ngữ 1, Hán ngữ 2 và Hán ngữ 3 phiên bản mới. Tức là bạn phải nắm chắc chắn toàn bộ kiến thức Tiếng Trung cơ bản trong 3 cuốn Giáo trình Hán ngữ đó.

Hãy ngấu nghiến và càn quét mọi kiến thức Tiếng Trung cơ bản trong 3 cuốn đó, hãy học nó như chưa từng được học, biến chúng thành tài sản của riêng bạn.

Bạn nào chưa có file PDF MP3 Giáo trình Hán ngữ 3 phiên bản mới thì vào link bên dưới tải về máy tính tự học Tiếng Trung.

Download Giáo trình Hán ngữ 3 PDF phiên bản mới

>> Tải xuống

Download Giáo trình Hán ngữ 3 CD MP3 phiên bản mới

>> Tải xuống

THÀNH CÔNG là thứ tuyệt vời nhất trong cuộc đời, hãy tận hưởng nó bằng những quãng đường đầy TRÁI ĐẮNG và CHÔNG GAI, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống thật hạnh phúc biết bao!

Sau khi bạn đã nắm vững toàn bộ kiến thức Tiếng Trung cơ bản trong 3 quyển Hán ngữ đó thì việc tiếp theo là hãy làm các đề thi thử HSK 3 online theo link bên dưới.

Download Đề thi thử HSK 3

Tiếp đó, bạn phải tự tính điểm thi HSK 3 xem được bao nhiêu điểm, phải tuyệt đối nghiêm khắc với chính bản thân mình, không có bất kỳ sự khoan dung nào dành cho bản thân, thiết lập kỷ cương thép cho chính mình bằng điểm số cho mỗi phần thi HSK của bạn. HSK 3 Nghe hiểu tối thiểu phải từ 99 điểm trở lên, HSK 3 Đọc hiểu cũng phải ít nhất từ 99 điểm trở lên, HSK 3 Viết cũng phải từ 99 điểm trở lên.

Tổng điểm thi HSK 3 của bạn phải đạt ít nhất 299 điểm.

Chú ý: Điểm số tối thiểu HSK 3 của bạn phải đạt 299/300 mới được gọi là đạt yêu cầu

Cách tính điểm thi HSK 3

Mỗi lần THẬT BẠI và muốn BỎ CUỘC hãy tự bản thân mình lý do TẠI SAO bạn bắt đầu làm việc đó, TẠI SAO bạn lại muốn cái đó, TẠI SAO bạn lại làm việc đó, MỤC TIÊU của bạn là gì, ƯỚC MƠ của bạn là gì?

Điều kiện tất yếu cần phải có để thi đậu HSK 4

Cũng giống như HSK 1, HSK 2, HSK 3, kỳ thi HSK 4 cũng chả có gì là khó cả nếu bạn biết cách tự học Tiếng Trung và cách tự luyện thi HSK để thu được hiệu quả tối ưu nhất trong thời gian ngắn nhất có thể.

HSK 4 thực chất chính là trình độ tiếng Trung quyển Giáo trình Hán ngữ 4 phiên bản mới.

Chính vì vậy, bạn hãy nhìn trực diện vào vấn đề chính, HSK 4 chính là Giáo trình Hán ngữ 4 phiên bản mới. Do đó hãy ngấu nghiến toàn bộ trong tâm kiến thức Tiếng Trung cơ bản từ quyển Hán ngữ 1 đến Hán ngữ 4 phiên bản mới. Phải học Tiếng Trung với một tâm thái học là học cho chính mình, học là để sau này kiếm bộn tiền.

Bạn nào chưa có bản mềm file PDF MP3 cuốn giáo trình Hán ngữ 4 phiên bản mới thì vào link bên dưới donwload về máy tính rồi tự học Tiếng Trung và tự luyện thi HSK online.

Download Giáo trình Hán ngữ 4 PDF phiên bản mới

>> Tải xuống

Download Giáo trình Hán ngữ 4 CD MP3 phiên bản mới

>> Tải xuống

Đó mới chỉ là kiến thức nền tảng cần có để bạn có thể thi được HSK 4, để đạt điểm cao HSK 4 thì bạn phải bỏ thêm công sức tự luyện thi HSK 4 online tại nhà.

Download Đề thi thử HSK 4

Hãy tự tính điểm thi HSK 4 của bạn để tự đánh giá năng lực Hán ngữ của bạn đang ở HSK cấp độ 4 hay là cấp độ thấp hơn.

Cách tính điểm thi HSK 4

Tổng Điểm thi HSK 4 của bạn phải đạt ít nhất từ 299 điểm trở lên, dưới 299 điểm coi như THẤT BẠI và làm lại cho đến khi nào đạt đủ 299 điểm thì thôi.

Trong đó, điểm thi HSK cho phần thi Nghe hiểu phải là 99/100 điểm, điểm thi HSK cho phần thi Đọc hiểu phải là 99/100 điểm, điểm thi HSK Viết của bạn cũng phải đạt ít nhất là 99/100 điểm.

Chú ý: Tổng điểm thi HSK 4 bạn phải đạt tối thiểu là 299/300 mới gọi là đạt yêu cầu

Điều kiện tất yếu cần phải có để thi đậu HSK 5

Sau khi bạn đã vượt qua được kỳ thi HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4 với mục tiêu đã đề ra, thì kỳ thi HSK 5 sẽ là đối thủ tiếp theo của bạn.

Bạn muốn vượt qua kỳ thi HSK 5 một cách thuận buồm xuôi gió thì bạn phải nắm được xem những kiến thức Tiếng Trung cần phải được trang bị là những gì để có thể triệt hạ kỳ thi HSK 5.

Kỳ thi HSK 5 chính là Giáo trình Hán ngữ phiên bản mới quyển 1, quyển 2, quyển 3, quyển 4, quyển 5.

Bạn nào chưa có file PDF và file MP3 Giáo trình Hán ngữ 5 phiên bản mới thì vào link bên dưới tải về máy tính rồi tự học Tiếng Trung và tự luyện thi HSK online.

Download Giáo trình Hán ngữ 5 PDF phiên bản mới

>> Tải xuống

Download Giáo trình Hán ngữ 5 CD MP3 phiên bản mới

>> Tải xuống

Toàn bộ vũ khí cần thiết để KILL thằng HSK 5 là tưng đó, tuy nhiên, để triệt hạ hắn một cách nhẹ nhàng thì bạn phải tự nâng cao kỹ năng làm bài thi HSK 5 và tích lũy thêm kinh nghiệm làm bài thi HSK 5 lên.

Các bạn vào link bên dưới download các đề thi thử HSK 5.

Download Đề thi thử HSK 5

Bạn làm xong phần thi HSK 5 Nghe hiểu thì hãy tự tính điểm thi HSK 5 cho phần thi đó, tương tự như vậy cho phần thi HSK 5 Đọc hiểu và HSK Viết.

Cách tính điểm thi HSK 5

Hãy tự thiết lập mục tiêu cho bản thân bạn, Điểm thi HSK 5 Nghe hiểu phải ít nhất từ 99 điểm trở lên, Điểm thi HSK 5 Đọc hiểu cũng phải từ 99 điểm trở lên, Điểm thi HSK 5 Viết của bạn cũng phải từ 99 điểm trở lên. Dưới 99 điểm coi như vứt, thất bại, làm lại từ đầu cho đến khi thành công thì thôi.

Chú ý: Tổng điểm thi HSK 5 tối thiểu bạn phải đạt là 299/300 mới gọi là đạt yêu cầu

Điều kiện tất yếu cần phải có để thi đậu HSK 6

Cũng tương tự như HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, kỳ thi HSK 6 chính là tên TRÙM cuối cùng của toàn bộ kỳ thi HSK. Nếu bạn muốn tiêu diệt được BOSS HSK 6 thì bạn phải biết cách tự học Tiếng Trung và biết cách tự luyện thi HSK online tại nhà để thu được hiệu quả tốt nhất trong thời gian nhanh nhất có thể.

TRÙM HSK 6 trong Kỳ thi HSK khá là mạnh, tuy nhiên, bạn đừng sợ hắn, hắn tuy mạnh nhưng không có nghĩa là không thể thắng hắn.

Bạn hãy học thật chắc toàn bộ kiến thức Tiếng Trung cơ bản từ quyển Hán ngữ 1 đến Hán ngữ 6 bao gồm Từ vựng Tiếng Trung được tổng hợp phía sau mỗi cuốn sách giáo trình Hán ngữ, trọng tâm ngữ pháp Tiếng Trung được trình bày và giải thích sau mỗi bài hội thoại Tiếng Trung, học thuộc các mẫu câu Tiếng Trung giao tiếp cơ bản trong toàn bộ bài khóa Tiếng Trung của 6 quyển Hán ngữ phiên bản mới.

Bạn nào chưa cò bản mềm file PDF và MP3 cuốn giáo trình Hán ngữ 6 phiên bản mới thì vào link bên dưới tải về máy tính rồi tự học Tiếng Trung và tự luyện thi HSK online tại nhà.

Download Giáo trình Hán ngữ 6 PDF phiên bản mới

>> Tải xuống

Download Giáo trình Hán ngữ 6 CD MP3 phiên bản mới

>> Tải xuống

Học thật chắc toàn bộ kiến thức Tiếng Trung trọn bộ giáo trình Hán ngữ phiên bản mới chỉ là bước đầu, bước tiếp theo bạn phải tự làm thêm các đề thi thử HSK 6 để tích lũy thêm kinh nghiệm thực chiến kỳ thi HSK 6 và nâng cao kỹ năng làm bài thi HSK 6.

Download Đề thi thử HSK 6

Bạn làm xong mỗi phần thi HSK thì hãy tự tính điểm thi HSK cho phần đó.

Lưu ý: Điểm thi HSK 6 Nghe hiểu bạn phải đạt ít nhất từ 99 điểm trở lên mới đạt yêu cầu, Điểm thi HSK 6 Đọc hiểu cũng phải ít nhất từ 99 điểm trở lên mới đạt yêu cầu, Điểm thi HSK 6 Viết bạn phải đạt ít nhất từ 99 điểm trở lên thì mới đạt tiêu chuẩn.

Cách tính điểm thi HSK 6

TRÙM HSK 6 là tên mạnh nhất trong toàn bộ Kỳ thi HSK từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 6, có điều bạn hãy vững tâm tự học Tiếng Trung và tự luyện thi HSK online tại nhà theo các bước cơ bản trên thì kể cả thêm bao nhiêu con BOSS HSK 6 thì cũng không vấn đề.

Trên đây là toàn bộ Bí kíp Tự học Tiếng Trung và Tự luyện thi HSK online của mình.

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG !!!