Tự học Tiếng Trung Cơ bản Bài 7 Học phát âm Tiếng Trung

0
3426
5/5 - (3 bình chọn)

Học Tiếng Trung giao tiếp Cơ bản

Hôm nay trong bài giảng này chúng ta sẽ ôn tập lại cách phát âm Tiếng Trung cơ bản trong các bài học Tiếng Trung hôm trước.

Em nào chưa có thời gian ôn tập lại 6 bài học hôm trước thì vào link bên dưới xem lại nhanh nhé, sau đó chúng ta sẽ chuyển sang học bài mới ngày hôm nay.

Tự học Tiếng Trung cơ bản Bài 1

Tự học Tiếng Trung cơ bản Bài 2

Tự học Tiếng Trung cơ bản Bài 3

Tự học Tiếng Trung cơ bản Bài 4

Tự học Tiếng Trung cơ bản Bài 5

Tự học Tiếng Trung cơ bản Bài 6

Các em học viên mới bắt đầu học Tiếng Trung Quốc từ đầu thì hãy thật chú trọng phần phát âm Tiếng Trung Phổ thông cho thật chuẩn xác bài bản ngay từ đầu. Tại sao lại như vậy?

Theo kinh nghiệm học Tiếng Trung của rất nhiều bạn học viên khóa trước, họ kêu là do không quan tâm nhiều đến vấn đề học phát âm Tiếng Trung chuẩn, chỉ xuề xòa cho qua loa, nhưng sau này khi nói chuyện Tiếng Trung với người Trung Quốc thì họ thường Nghe không hiểu và dễ hiểu nhầm, đơn giản là do các bạn đó phát âm sai, nhiều chữ cái các bạn ý phát âm rất giống nhau, không có sự phân biệt rõ ràng khi phát âm các Thanh mẫu và Vận mẫu.

Sau này, các bạn đó muốn quay lại sửa phát âm cho chuẩn nhưng đáng tiếc là khi não bộ của chúng ta đã được hình thành thói quen rồi thì cực kỳ khó sửa, thậm chí là không thể sửa được nữa.

Chính vì vậy, mình khuyên chân thành các bạn là hãy cố gắng học phát âm Tiếng Trung Phổ thông sao cho thật chuẩn chỉnh ngay từ mới bắt đầu học Tiếng Trung cơ bản.

Sau bài giảng ngày hôm nay, bạn nào cảm thấy có chỗ nào cần được giải đáp thì đăng comment ở ngay bên dưới video này để được hỗ trợ trực tuyến trong và sau giờ học.