5 Coupons Khóa học tiếng Trung giao tiếp Hán ngữ 3

0
2126
5/5 - (2 bình chọn)

Khóa học tiếng Trung giao tiếp Hán ngữ 3 tại Hà Nội

Trong bài viết này mình sẽ tổng hợp 5 Coupons giảm 50% học phí khóa học tiếng Trung giao tiếp Hán ngữ 3. Hiện tại mình chỉ sưu tầm được 5 coupon giảm 50% học phí khóa học tiếng Trung Hán ngữ 3. Nghe nói trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER sẽ còn phát hành thêm mã coupon giảm học phí lên tới 60% cho một khóa học tiếng Trung nào đó, cái này chỉ là thông tin mình nghe được từ chỗ thầy Vũ thôi. Mình sẽ xác nhận thêm nguồn thông tin đó có chính xác không, các bạn chờ tin vui của mình nhé.

Các bạn vào link bên dưới nhận mã coupon giảm tận một nửa học phí khóa học tiếng Trung giao tiếp Hán ngữ 3. Đợt này trung tâm tiếng Trung thầy Vũ phát hành số lượng chỉ có đúng 5 phiếu coupon giảm 50% học phí, các bạn nhanh chân xí trước coupon giảm 50% học phí nhé, sẽ tiết kiệm được cũng khá nhiều tiền đấy, sau khi áp dụng mã coupon giảm học phí thì hiện tại học phí chỉ còn 3000k – 3000k*50% = 1500k. Bình thường khóa học tiếng Trung giao tiếp Hán ngữ 3 có mức học phí là 3000k/học viên/20 buổi.

Đăng ký Khóa học tiếng Trung giao tiếp

Tổng hợp video bài giảng học tiếng Trung online thầy Vũ

Học tiếng Trung online từ cơ bản đến nâng cao

Học phát âm tiếng Trung phổ thông chuẩn

Tự học phát âm tiếng Trung cơ bản từ đầu

Học tiếng Trung online giáo trình Hán ngữ 1 phiên bản mới

Học tiếng Trung online giáo trình Hán ngữ 2 phiên bản mới

Tự học tiếng Trung online miễn phí

Học tiếng Trung online Live Stream

1234 Câu tiếng Trung giao tiếp thông dụng hàng ngày

Học tiếng Trung online ngữ pháp tiếng Trung cơ bản

Học tiếng Trung online giao tiếp tiếng Trung thực tế

Học tiếng Trung luyện thi HSK online

Học 150 từ vựng tiếng Trung HSK 1

Hiện nay trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER thầy Nguyễn Minh Vũ đang nổi lên rất nhanh bởi sự bùng nổ về số lượng video học tiếng Trung online và các video clip luyện thi HSK online miễn phí 100%. Mỗi bài giảng của thầy Vũ theo cá nhân mình nhận xét thì đều rất là công phu và bài bản, nội dung kiến thức tiếng Trung chứa đựng nhiều hàm lượng chất xám cao, nói tóm lại là các video clip bài giảng của thầy Vũ thì quá chất lượng rồi, thậm chí còn hơn cả các video khóa học tiếng Trung của các giáo viên khác. Còn cảm nhận của các bạn như thế nào sau khi xem xong video bài giảng của thầy Vũ, các bạn hãy để lại comment ở ngay bên dưới bài viết này của mình nhé.

Học tiếng Trung online miễn phí

Hiện tại thầy Vũ đang tuyển thêm các bạn cộng tác viên để cùng hỗ trợ thầy Vũ phát triển trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER, bạn nào có nhã ý có thể vui lòng liên hệ trực tiếp với thầy Vũ theo số di động là 090 468 4983.