Trung tâm tiếng Trung TP HCM

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster TP HCM Thầy Nguyễn Minh Vũ

0
1149
Trung tâm tiếng Trung TP HCM Thầy Vũ ChineMaster
Trung tâm tiếng Trung TP HCM Thầy Vũ ChineMaster
5/5 - (1 bình chọn)

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster

Trung tâm tiếng Trung TP HCM Thầy Vũ chuyên đào tạo và giảng dạy các khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao cực kỳ Chất lượng và Uy tín với hệ thống bài giảng chuyên biệt chỉ duy nhất có tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

ChineMaster sở hữu một hệ thống kênh dạy học tiếng Trung lớn với vô số video bài giảng dạy học tiếng Trung trực tuyến các lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao cực kỳ chất lượng hoàn toàn miễn phí.

Giáo trình Hán ngữ 1 học tiếng Trung cho người mới bắt đầu

Giáo trình Hán ngữ 2 học tiếng Trung cơ bản

Giáo trình Hán ngữ 3 học tiếng Trung giao tiếp

Giáo trình Hán ngữ 4 tự học tiếng Trung

Giáo trình Hán ngữ 5 học tiếng Trung nâng cao

Giáo trình Hán ngữ 6 tiếng Trung giao tiếp nâng cao

Với hệ thống kênh dạy học tiếng Trung trực tuyến trên YouTube, Facebook, Zalo, Diễn đàn ChineMaster chúng tôi có thể phủ sóng khắp cả Nước Việt Nam chương trình dạy học tiếng Trung online Thầy Vũ hoàn toàn miễn phí để giúp các bạn có thể tiếp cận với nguồn tài nguyên video bài giảng cực kỳ chất lượng của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ – Giảng viên Đại học Dầu Khí Trung Quốc Bắc Kinh – Người sáng lập ra Trung tâm tiếng Trung ChineMaster nổi tiếng nhất tại Hà Nội.

Để minh chứng cho những gì chúng tôi vừa nói, mời các bạn xem qua những video được quay phim trực tiếp tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster trụ sở tại Hà Nội.

Không khí học tập tiếng Trung của các bạn học viên ChineMaster rất có khí thế, ai ai cũng háo hức chăm chú nghe giảng và ghi chép lại những kiến thức Thầy Vũ giảng bài trên lớp.

Mỗi buổi dạy học tiếng Trung của Thầy Vũ trên lớp đều chứa đựng rất nhiều sự tâm huyết và nhiệt huyết để có thể truyền tải hết những kiến thức tới các bạn học viên ChineMaster.

Nếu bạn nào đã từng học một khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao bất kỳ của Thầy Vũ thì chắc chắn sẽ học theo Thầy Vũ đến cùng luôn. Lý do vì sao ư? Bạn hãy hỏi tất cả những người bạn đã từng học tiếng Trung Thầy Vũ nha.

Chúng tôi làm ra những cuốn album ảnh để lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của mỗi khóa học tiếng Trung từ K1 đến nay.

Chúng tôi lưu giữ tất cả những thước phim đáng nhớ của từng khóa học lên kênh youtube học tiếng Trung online Thầy Vũ.

Còn gì tuyệt vời hơn khi Thầy Vũ đồng hành sát cánh cùng các bạn để giúp bạn học tốt tiếng Trung cho đến khi các bạn học thành tài thì thôi.

Để có thể gây dựng được cơ ngơi như ngày hôm nay, chúng tôi đã sát cánh chiến đấu cùng Thầy Vũ để chinh phục hết đỉnh cao này đến đỉnh cao khác. Chúng tôi luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo tài ba của Thầy Nguyễn Minh Vũ – Người đã khơi dậy ước mơ đã bị dập tắt trong ký ức sâu thẳm của chúng tôi.

Chúng tôi sẵn sàng dốc lòng hết mình vì sứ mệnh giảng dạy tiếng Trung Quốc với những khóa học tiếng Trung tốt nhất và chất lượng nhất tới cộng đồng người Việt Nam.

Trung tâm tiếng Trung TP HCM Thầy Vũ chính là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời của chúng ta. Bạn sẽ được hòa nhập vào cộng đồng học viên ChineMaster cực kỳ sôi động trên kênh Diễn đàn Dân tiếng Trung ChineMaster.

Bạn còn chờ gì nữa mà chưa gọi ngay Thầy Vũ 090 468 4983 để đăng ký khóa học tiếng Trung phù hợp nhất với bạn.

Trung tâm tiếng Trung TP HCM Thầy Vũ ChineMaster Trụ sở tại Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Ngã Tư Sở, Quận Thanh Xuân, Phường Khương Trung, Hà Nội.

Chi nhánh tại TP HCM: updating …