Trung tâm tiếng Trung ChineMaster TP HCM

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster tại Thành phố Hồ Chí Minh Thầy Vũ

0
981
Trung tâm tiếng Trung ChineMaster TP HCM
Trung tâm tiếng Trung ChineMaster TP HCM
5/5 - (1 bình chọn)

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Thầy Vũ

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster TP HCM chuyên đào tạo và giảng dạy các khóa học tiếng Trung giao tiếp chất lượng từ cơ bản đến nâng cao toàn diện 5 Kỹ năng gồm Nghe Nói Đọc Viết Gõ tiếng Trung Quốc theo lộ trình bài bản và có hệ thống chuyên biệt chỉ duy nhất có tại Trung tâm chuyên đào tạo tiếng Trung Quốc Thầy Nguyễn Minh Vũ.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster TP HCM liên tục cập nhập mới nhất các video bài giảng dạy học tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao trên kênh youtube học tiếng Trung online Thầy Vũ và lưu trữ trong hệ thống máy chủ Diễn đàn ChineMaster để cung cấp tới người dùng những bộ video bài giảng dạy trực tuyến chất lượng tốt nhất hoàn toàn miễn phí.

Đó là những nguồn tài nguyên video hướng dẫn tự học tiếng Trung giao tiếp toàn tập được phân chia theo trình độ tiếng Trung sơ cấp A1 đến trình độ tiếng Trung nâng cao C2, từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 6.

Học tiếng Trung tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster TP HCM

Bên dưới là những bộ video bài giảng dạy học tiếng Trung trực tuyến cực kỳ chất lượng hoàn toàn miễn phí đã tạo nên tên tuổi lẫy lừng của Th.S Nguyễn Minh Vũ và Trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster được thành lập từ ngày 17 tháng 10 năm 2011 bởi Th.S Nguyễn Minh Vũ – Giảng viên Đại học Dầu khí Trung Quốc Bắc Kinh.

Chúng tôi có hệ thống bài giảng trực tuyến quy mô vô cùng lớn với đầy đủ nội dung kiến thức tiếng Trung được Thầy Vũ giảng bài trên kênh youtube học tiếng Trung online miễn phí hoàn toàn với mục đích giúp đỡ tất cả người bạn không có điều kiện kinh tế cũng như hoàn cảnh quá khó khăn mà vẫn có điều kiện học tiếng Trung cùng Thầy Vũ.

Thầy Vũ muốn chia sẻ tất cả video bài giảng trực tuyến chất lượng tốt nhất miễn phí tới tất cả người dân Việt Nam trên khắp Thế giới. Thầy Vũ cho đi không cần nhận lại. Các bạn hãy chia sẻ những bộ video bài giảng dạy học tiếng Trung trực tuyến của Thầy Vũ tới những người bạn xung quanh chúng ta nhé.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster TP HCM sẽ được triển khai trong thời gian sớm nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh để mở rộng quy mô hoạt động sau những thành công vang dội tại địa bàn Hà Nội có Trụ sở chính tại Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Ngã Tư Sở, Quận Thanh Xuân, Phường Khương Trung, Hà Nội.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster TP HCM chính là sự lựa chọn tốt nhất của chúng ta.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster TP HCM luôn luôn đồng hành sát cánh cùng tất cả các bạn học viên đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi.

Hẹn gặp lại tất cả các bạn tại Thành phố Hồ Chí Minh địa điểm ngay tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster TP HCM nhé.