Trung tâm tiếng Trung ChineMaster TP HCM

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster tại Thành phố Hồ Chí Minh Thầy Vũ

0
301
Trung tâm tiếng Trung ChineMaster TP HCM
Trung tâm tiếng Trung ChineMaster TP HCM
Trung tâm tiếng Trung ChineMaster TP HCM
5 (100%) 1 vote

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Thầy Vũ

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster TP HCM chuyên đào tạo và giảng dạy các khóa học tiếng Trung giao tiếp chất lượng từ cơ bản đến nâng cao toàn diện 5 Kỹ năng gồm Nghe Nói Đọc Viết Gõ tiếng Trung Quốc theo lộ trình bài bản và có hệ thống chuyên biệt chỉ duy nhất có tại Trung tâm chuyên đào tạo tiếng Trung Quốc Thầy Nguyễn Minh Vũ.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster TP HCM liên tục cập nhập mới nhất các video bài giảng dạy học tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao trên kênh youtube học tiếng Trung online Thầy Vũ và lưu trữ trong hệ thống máy chủ Diễn đàn ChineMaster để cung cấp tới người dùng những bộ video bài giảng dạy trực tuyến chất lượng tốt nhất hoàn toàn miễn phí.

Đó là những nguồn tài nguyên video hướng dẫn tự học tiếng Trung giao tiếp toàn tập được phân chia theo trình độ tiếng Trung sơ cấp A1 đến trình độ tiếng Trung nâng cao C2, từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 6.

Học tiếng Trung tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster TP HCM

Bên dưới là những bộ video bài giảng dạy học tiếng Trung trực tuyến cực kỳ chất lượng hoàn toàn miễn phí đã tạo nên tên tuổi lẫy lừng của Th.S Nguyễn Minh Vũ và Trung tâm tiếng Trung ChineMaster.

Video học tiếng Trung cơ bản từ đầu giáo trình Hán ngữ 1

Các bạn mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc hoặc đang mới tiếp xúc lần đầu tiên với ngôn ngữ này thì hãy học theo bộ video bài giảng giáo trình Hán ngữ quyển 1 ngay bên dưới.

Video bài giảng học giáo trình Hán ngữ quyển 2

Sau khi các bạn đã hoàn thành xong 15 bài video dạy học tiếng Trung trực tuyến của Thầy Vũ ở trên rồi thì tiếp tục học lên giáo trình Hán ngữ 2 ngay bên dưới nhé.

Video tự học tiếng Trung Hán ngữ quyển 3

Sau 30 bài học tiếng Trung giao tiếp cơ bản trong sách giáo trình Hán ngữ 1 và giáo trình Hán ngữ 2, phần bên dưới chính là nội dung kiến thức cực kỳ quan trọng chúng ta cần hoàn thành xong để có thể học lên giáo trình Hán ngữ quyển 4 nha các bạn.

Video học tiếng Trung giao tiếp Hán ngữ 4

Sau khi các bạn đã hoàn thành 10 bài học tiếng Trung cơ bản trong sách giáo trình Hán ngữ 3 thì tiếp theo chúng ta sẽ học nốt 10 bài tiếp theo trong sách giáo trình Hán ngữ quyển 4 ở ngay bộ video bên dưới.

Video học tiếng Trung nâng cao Hán ngữ 5

Bên dưới là 13 bài học tiếng Trung giao tiếp nâng cao được Thầy Vũ giảng bài theo sách giáo trình Hán ngữ quyển 5. Đây là tiền đề quan trọng để chúng ta có thể hoàn thành chứng chỉ tiếng Trung HSK 5. Các bạn cần học thật kỹ nội dung kiến thức Thầy Vũ trình bày và giảng bài trong bộ video bên dưới nhé.

Video học giáo trình Hán ngữ quyển 6

Bên dưới là bộ video bài giảng dạy học tiếng Trung nâng cao theo sách giáo trình hán ngữ 6 phiên bản mới được Thầy Vũ trình bày rất chi tiết và cặn kẽ. Các bạn hãy học thật kỹ theo bài giảng của Thầy Vũ. Đây chính là tiền đề cực kỳ quan trọng để chúng ta có thể luyện thi HSK cấp 6.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster được thành lập từ ngày 17 tháng 10 năm 2011 bởi Th.S Nguyễn Minh Vũ – Giảng viên Đại học Dầu khí Trung Quốc Bắc Kinh.

Chúng tôi có hệ thống bài giảng trực tuyến quy mô vô cùng lớn với đầy đủ nội dung kiến thức tiếng Trung được Thầy Vũ giảng bài trên kênh youtube học tiếng Trung online miễn phí hoàn toàn với mục đích giúp đỡ tất cả người bạn không có điều kiện kinh tế cũng như hoàn cảnh quá khó khăn mà vẫn có điều kiện học tiếng Trung cùng Thầy Vũ.

Thầy Vũ muốn chia sẻ tất cả video bài giảng trực tuyến chất lượng tốt nhất miễn phí tới tất cả người dân Việt Nam trên khắp Thế giới. Thầy Vũ cho đi không cần nhận lại. Các bạn hãy chia sẻ những bộ video bài giảng dạy học tiếng Trung trực tuyến của Thầy Vũ tới những người bạn xung quanh chúng ta nhé.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster TP HCM sẽ được triển khai trong thời gian sớm nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh để mở rộng quy mô hoạt động sau những thành công vang dội tại địa bàn Hà Nội có Trụ sở chính tại Số 1 Ngõ 48 Tô Vĩnh Diện, Ngã Tư Sở, Quận Thanh Xuân, Phường Khương Trung, Hà Nội.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster TP HCM chính là sự lựa chọn tốt nhất của chúng ta.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster TP HCM luôn luôn đồng hành sát cánh cùng tất cả các bạn học viên đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi.

Hẹn gặp lại tất cả các bạn tại Thành phố Hồ Chí Minh địa điểm ngay tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster TP HCM nhé.