Thi HSK online

Thi HSK online trên máy tính - Thi HSK online trên điện thoại - Thi HSK trực tuyến cùng Thầy Vũ

0
3770
Thi HSK online Thi thử hsk online thi hsk trên máy tính thi hsk trực tuyến luyện thi hsk online thầy vũ tiengtrunghsk chinemaster
Thi HSK online Thi thử hsk online thi hsk trên máy tính thi hsk trực tuyến luyện thi hsk online thầy vũ tiengtrunghsk chinemaster
Đánh giá post

Thi HSK online trên máy tính

Thi HSK online trên máy tính như thế nào? Hướng dẫn thi thử HSK trên máy tính, cách thi HSK trực tuyến trên hệ thống máy chủ luyện thi HSK online TiengTrungHSK và ChineMaster.

Hiện nay website luyện thi HSK online TiengTrungHSK và trang web luyện thi HSK trực tuyến ChineMaster là tốt nhất. Đây là hai máy chủ được đặt tại Hà Nội và Hồ Chí Minh thuộc Trung tâm tiếng Trung ChineMaster chuyên cung cấp các bộ đề thi thử HSK trực tuyến rất đa dạng và phong phú. Mỗi ngày hệ thống server TiengTrungHSK và server ChineMaster cập nhập rất nhiều tài liệu luyện thi HSK online miễn phí bao gồm các bộ đề thi thử HSK online từ HSK cấp 1 đến HSK cấp 6.

Để có thể làm bài thi thử HSK trên máy tính, các bạn cần đăng ký tài khoản luyện thi HSK online trên website TiengTrungHSK.net rồi chờ thư kích hoạt gửi về email bạn dùng để đăng ký là oke. Thông thường trong vòng 24h bạn sẽ nhận được thư kích hoạt được gửi từ hệ thống ChineMaster và TiengTrungHSK.

Trung tâm tiếng Trung TiengTrungHSK kết hợp với Trung tâm tiếng Trung ChineMaster cùng tạo ra hệ thống server luyện thi HSK online vận hành liên tục 24/24/7/365 để có thể đáp ứng được nhu cầu thi HSK online của các bạn học viên.

Mỗi ngày đội ngũ kỹ thuật TiengTrungHSK và ChineMaster đều túc trực 24//24/7/365 để có thể đảm bảo hệ thống chạy thông suốt nhất. Chúng tôi đã đầu tư nâng cấp hệ thống cơ sở hạ tầng vô cùng hiện đại.

Hệ thống máy chủ luyện thi HSK online

Từ năm 2019, chúng tôi đã đầu tư 9 bộ máy chủ Server dòng cao cấp tự lắp ráp theo sự hướng dẫn của chuyên gia lắp ráp máy chủ Th.S Nguyễn Minh Vũ – Trưởng nhóm kỹ thuật vận hành Server. Cấu hình mà chúng tôi đầu tư máy chủ như sau:

  • Bộ vi xử lý chip XEON đời mời nhất, mỗi con máy chủ chúng tôi lắp 4 con chip XEON.
  • Bộ RAM cho mỗi con máy chủ gồm 1 TB RAM.
  • Bộ ổ cứng SSD cho mỗi server gồm 100 TB để có thể lưu trữ dữ liệu nhiều nhất có thể.

Với hệ thống máy chủ gồm 9 con Server như vậy là có thể đáp ứng được nhu cầu luyện thi HSK online của tất cả các bạn học viên Trung tâm tiếng Trung ChineMaster và TiengTrungHSK.

Các bạn cần được hỗ trợ và tư vấn cách tạo tài khoản luyện thi HSK online và cách thi HSK online trên máy tính như thế nào thì add Zalo Thầy Vũ 090 468 4983 vào nhé.

Cách thi HSK trên máy tính như thế nào? Đây là câu hỏi của rất nhiều bạn học viên, Thầy Vũ và đội ngũ trợ giảng liên tục trả lời và hướng dẫn các bạn qua ultraview để có thể tạo tài khoản thi HSK trên máy tính và cách luyện thi HSK online chi tiết nhất từ HSK 1 đến HSK 6 hoàn toàn miễn phí.

Chúng tôi liên tục hỗ trợ các bạn để có thể tự ôn thi HSK online tại nhà mà không cần phải đến bất kỳ Trung tâm tiếng Trung luyện thi HSK nào hết. Chúng tôi muốn phổ cập chứng chỉ tiếng Trung HSK để giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện kinh tế đi học tại các Trung tâm luyện thi tiếng Trung HSK. Các bạn hãy chia sẻ thông điệp này tới những người bạn xung quanh nữa nhé.

Trung tâm tiếng Trung TiengTrungHSK ChineMaster là người bạn đồng hành tuyệt vời nhất của chúng ta.