5/5 - (3 bình chọn)

Địa điểm luyện thi HSK uy tín tại Hà Nội

Chào các bạn học viên gần xa loanh quanh khu vực Hà Nội, trong bài học ngày hôm nay lớp chúng ta sẽ học thêm một từ vựng HSK mới đó là 东西, có nghĩa là đồ vật, đồ đạc, là bất cứ thứ gì bạn nghĩ thì nó là thứ đó, loại từ của 东西 là danh từ. Chúng ta có thể lấy một số mẫu câu ví dụ để minh họa cho cách dùng từ 东西 trong tiếng Trung giao tiếp thực tế hàng ngày.

Ví dụ:

我要商店买一点儿东西了。

你想买什么东西就告诉我吧。

这是什么东西呢?

你买了什么东西了?

Những câu trên hoàn toàn là những câu tiếng Trung giao tiếp rất thông dụng mà người Trung Quốc thường xuyên sử dụng hàng ngày. Các bạn hãy cố gắng tự đặt ít nhất 10 câu ví dụ cho từ vựng tiếng Trung HSK 东西 nhé.

Ngoài ra, có nhiều bạn học viên thường xuyên kêu ca phàn nàn rằng chữ Hán học xong toàn quên, hoặc là hôm nay vừa học xong chữ này thì ngày hôm sau là quên sạch luôn chữ Hán đó, kiểu như là học trước quên sau.

Vấn đề đó của các bạn hoàn toàn rất bình thường, ngay cả người Trung Quốc họ cũng thường xuyên quên một số cách viết của chữ Hán mà họ ít khi sử dụng tới.

Nên các bạn hãy yên tâm là các bạn đang đi đúng hướng, và cách khắc phục duy nhất là phải tập viết chữ Hán hàng ngày. Mỗi chữ Hán các bạn hãy viết đi viết lại ít nhất ba dòng, rồi sau đó hãy chuyển sang tập viết chữ Hán mới.

Đó chính là kinh nghệm học tiếng Trung tập viết chữ Hán của mình, mặc dù là cách học truyền thống nhưng hiệu quả thì rất tốt.

Trung tâm học tiếng Trung luyện thi HSK tại Hà Nội CHINEMASTER luôn là điểm đến hấp dẫn của những người có nhu cầu học tiếng Trung HSK thi chứng chỉ tiếng Trung HSK cấp tốc để chuẩn bị đi làm, đi du học hoặc đi phỏng vấn xin việc tại các công ty Trung Quốc Đài Loan.

Trung tâm luyện thi HSK tại Hà Nội của thầy Vũ được rất nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng Dân tiếng Trung, các bạn hãy tham khảo ý kiến từ phía họ trước khi đăng ký học tiếng Trung luyện thi HSK tại Hà Nội thầy Nguyễn Minh Vũ.