Học tiếng Trung Luyện thi HSK Từ vựng HSK 1 Bài 3

0
2483
5/5 - (2 bình chọn)

HI các bạn học viên, chào mừng các bạn đã quay trở mái nhà thân yêu của chúng ta, đây là lớp học tiếng Trung online và luyện thi HSK trực tuyến cấp tốc hoàn toàn miễn phí. Các bạn cố gắng hỏi thầy Vũ thật nhiều những thắc mắc của các bạn trong quá trình học tiếng Trung Quốc, ví dụ hôm nay các bạn học đến bài số 15 Hán ngữ 1 mà chưa hiểu cách đọc con số như thế nào cho chuẩn xác thì hãy hỏi thầy Vũ vào các buổi live stream trong Fanpage Tiếng Trung HSK để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc sau giờ học tiếng Trung ở trên lớp.

Thầy Vũ chỉ mở các khóa học tiếng Trung giao tiếp chất lượng cao và lớp luyện thi HSK cũng chất lượng cao, tức là học viên sẽ được trải nghiệm phương pháp học tiếng Trung HSK hoàn toàn mới lạ, không một bên trung tâm tiếng Trung nào có thể sao chép được phương pháp giảng dạy tiếng Trung của thầy Nguyễn Minh Vũ.

Phương châm giảng dạy tiếng Trung của thầy Nguyễn Minh Vũ là phải nhiệt huyết với công việc, theo sát tiến độ của học viên, luyện kỹ năng giao tiếp phản xạ nhanh cho học viên, hỗ trợ giải đáp thắc mắc liên tục không chỉ giờ học tiếng Trung ở trên lớp mà còn sau cả giờ học.

Bạn nào còn chưa nắm được lịch phát sóng trực tiếp live stream của thầy Vũ thì hãy quay trở lại trang chủ của trung tâm tiếng Trung CHINEMASTER ở ngay cột bên phải là sẽ thấy.

Lịch live stream của thầy Nguyễn Minh Vũ là các buổi tối hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 7, 20:30 đến 21:00, chỉ phát sóng trực tiếp trong Fanpage Tiếng Trung HSK.